Thay đổi hình nền mỗi ngày với Bing Wallpaper

Thay đổi hình nền mỗi ngày với Bing Wallpaper

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn sử dụng dụng máy tính Windows 10 hàng ngày. Bạn muốn có nét mới trên màn hình thiết bị mỗi ngày? Ứng dụng Bing Wallpaper mới trên Windows 10 sẽ giúp bạn hứng thú và tươi mới hơn với hình nền Desktop của mình qua ngày mới.

Bing Wallpaper
Làm mới máy tính của bạn với Bing Wallpaper

Bing Wallpaper là gì?

Microsoft hôm nay đã ra mắt một ứng dụng Bing Wallpaper mới. Được nhiều người hâm mộ Microsoft yêu cầu từ lâu. Ứng dụng cho phép đặt hình ảnh trang chủ Bing làm hình nền máy tính của bạn trên Windows.

Sau khi tải và cài đặt thành công, Bing Wallaper sẽ tự động thay đổi hình nền máy tính của bạn với các hình từ Bing mỗi ngày. Đó là những hình ảnh từ khắp nơi trên thế giới, có thể là động vật, địa danh, phong cảnh, thực vật và nhiều hơn nữa.

Bing Wallpaper
Tùy chọn hình ảnh theo ngày với Bing Wallpaper

Người dùng cũng có thể chuyển đổi giữa các hình ảnh và chuyển qua các hình nền trang chủ Bing khác nhau trong suốt cả tuần. Điều này có thể được thực hiện bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và nhấn các phím mũi tên trái và phải.

Cài đặt Bing Wallpaper

Bing Wallpaper
Tải và cài đặt Bing Wallpaper

Để tải về và cài đặt ứng dụng, bạn thực hiện theo 6 bước đơn giản dưới đây:

  1. Tải về ứng dụng Bing Wallpaper app tại đây.
  2. Chạy BingWallpaper.exe
  3. Click vào Install now
  4. Click Finish để hoàn thành
  5. Khám phái Bing Wallpaper tại khay hệ thống

Như vậy bạn có thể làm mới máy tính Windows 10 của mình mỗi ngày với ứng dụng tuyệt vời này. Tìm hiểu thêm về các thủ thuật, sử dụng Windows 10, Office và Microsoft 365 cùng chuyên trang Microsoft.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *