So sánh Microsoft Teams miễn phí và Microsoft Teams trả phí

So sánh Microsoft Teams miễn phí và Microsoft Teams trả phí

Microsoft cung cấp có cả phiên bản Microsoft Teams miễn phí và trả phí cho khách hàng. Hỗ trợ người dùng trong đại dịch Coronavirus, Microosft cung cấp bản dùng thử miễn phí sáu tháng cho Microsoft Teams trả phí. Vậy sự khác biệt giữa Teams miễn phí và trả phí là gì? Trong bài viết này, Chuyên Trang Microsoft sẽ cụ thể so sánh Microsoft Teams miễn phí và Microsoft Teams trả phí.

**Cập nhật quan trọng:

So sánh Microsoft Teams
Microsoft Teams đang được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu với trên 44 triệu người dùng

Microsoft Teams Free vs Trả phí

Sự khác biệt giữa phiên bản Microsoft Teams miễn phí và trả phí ở một số điểm. Bao gồm số thành viên tối đa tham gia, kích thước lưu trữ tệp, các tính năng bổ sung như ghi âm cuộc họp hoặc cuộc gọi điện thoại. Bên cạnh là lựa chọn quản trị bổ sung với các gói trả phí.

Microsoft Teams miễn phíMicrosoft Teams
Tính năng
Tối đa thành viên300 cho mỗi tổ chứcKhông giới hạn với giấy phép doanh nghiệp
Lưu trữ tệp tin2 GB/người dùng và 10 GB dung lượng lưu trữ được chia sẻ1 TB/người dùng
Truy nhập dành cho kháchdấu kiểmdấu kiểm
1:1 và nhóm âm thanh trực tuyến và cuộc gọi videodấu kiểmdấu kiểm
Kênh cuộc họpdấu kiểmdấu kiểm
Chia sẻ màn hìnhdấu kiểmdấu kiểm
Cuộc họp đã lên lịchdấu kiểm
Ghi cuộc họpdấu kiểmSẵn dùng với Microsoft Stream
Cuộc gọi điện thoại và hội thảo âm thanhdấu kiểm
Quản trị
Công cụ quản trị cho việc quản lý người dùng và ứng dụngdấu kiểm
Cách dùng báo cáo cho dịch vụ Office 365dấu kiểm
99,9% tài chính đã sao SLA thời gian hoạt độngdấu kiểm
Thiết đặt cấu hình người dùng và chính sáchdấu kiểm
So sánh giữa Microsoft Teams miễn phí và Teams trả phí

Trong cả hai bản, bạn đều có cuộc họp Kênh và chia sẻ màn hình. Tuy nhiên, ở bản miễn phí Teams sẽ không có quyền truy cập vào các cuộc họp theo lịch, bản ghi cuộc họp hoặc cuộc gọi điện thoại và hội nghị âm thanh. Ba tính năng này chỉ khả dụng trong bản Microsoft Teams trả phí.

Đương nhiên, Microsoft Teams trả phí có quyền truy cập vào một số công cụ quản trị nhất định. Danh sách này bao gồm các công cụ để quản lý người dùng và ứng dụng, báo cáo sử dụng, thiết lập chính sách và cài đặt người dùng...

Sau khi kết thúc Microsoft Teams miễn phí thì sao?

Kết thúc 6 tháng sử dụng Microsoft Teams miễn phí, bạn có thể chuyển qua Microsoft Teams trả phí qua các gói Office 365.

So sánh Microsoft Teams
Các lựa chọn Microsoft Teams cho khách hàng

Chi tiết các gói dịch vụ có Teams, các bạn tham khảo tại đây. Để sử dụng Teams hiệu quả, bạn xem thêm các hướng dẫn và Mẹo về Teams dưới đây.

Related Post

9 Comments

 • chào anh

  cho tôi hỏi tôi sử dụng Microsoft Teams miễn phí mở cuộc họp thì “không Ghi cuộc họp được” trong khi người tham dự có tài khoản Microsoft 365 trả phí thì những người tham dự có tài khoản Microsoft 365 trả phí có “Ghi toàn bộ cuộc họp lại”được không?. Xin cám ơn.

  Reply
  • Chào bạn. Team không giới hạn thời gian cuộc gọi/họp nha bạn. Tính năng Live Events của Teams đều có trên các gói Teams trả phí. Nếu bạn đang sử dụng Microsoft 365 doanh nghiệp (Hay trước đây là Office 365) đều có. Bạn tham khảo thêm tại đây.

   Reply
 • Chào anh , một tổ chức có thể dùng song song Team miễn phí và Team trả phí được ko?
  HIện tại công ty mình đang dùng Teams miễn phí nhưng muốn dùng khoảng 30% tài khoản trả phí. Vậy có thể vẫn dùng tài khoản miễn phí đó chuyển sang tài khoản trả phí hay phải lập tài khoản khác ? Và tất cả tài khoản ( niễm phí và trả phí ) có thể dùng chung cho một tổ chức được không? Nhờ anh hướng dẫn giúp

  Reply
  • Chào bạn! Teams miễn phí Cty bạn đang sử dụng theo tài khoản email cá nhân hay đã có tên miền (Domain)? Teams trả phí đi liền với tên miền của doanh nghiệp. Quản lý tài khoản trong Teams, tạo Nhóm – Kênh, trao đổi nội bộ cũng theo email tên miền này. Nếu các cá nhân trong Cty đang sử dụng Teams miễn phí là email cá nhân (@outlook.com) giờ chuyển qua Teams miễn phí cần tạo tài khoản theo tên miền. Việc dùng chung có thể được, nhưng sẽ gặp khó khăn trong việc đồng bộ, cộng tác giữa các thành viên. Nếu nhu cầu của các tk Teams miễn phí chỉ là tham gia Họp online, vào Group cập nhật thông tin thì ko vấn đề gì.

   Reply

Leave a Reply

%d bloggers like this: