Top ứng dụng trên Microsoft Teams giúp tăng hiệu suất

Top ứng dụng trên Microsoft Teams giúp tăng hiệu suất

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu tổ chức của bạn triển khai Microsoft Teams, có nhiều cách để tận dụng tối đa dịch vụ cộng tác số 1 này. Bên cạnh một số mẹo và thủ thuật có sẵn trên Teams. Bạn có thể thêm một số ứng dụng yêu thích của mình dưới dạng các Thẻ Tab vào Teams. Chuyên trang Microsoft chia sẻ Top các ứng dụng trên Microsoft Teams giúp nâng cao hiệu suất làm việc.

**Cập nhật mới nhất:

Nếu quản trị viên đã kích hoạt nó, bạn thực hiện việc này bằng cách nhấn nút ” +” trên bất kỳ Teams Channel nào. Tiếp đến chọn hoặc tìm kiếm ứng dụng. Dưới đây là Top ứng dụng trên Microsoft Teams giúp tăng hiệu suất làm việc cho bạn!

1. Youtube.

Sau khi thêm ứng dụng YouTube, bạn có thể chia sẻ liên kết tới danh sách video, kênh mà không cần phải rời khỏi Microsoft Teams. Bạn tìm kiếm video bằng thanh tìm kiếm dựng sẵn, dán liên kết hoặc thậm chí ghim video lên top bất kỳ kênh nào trong Teams.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi phải mở trình duyệt web và tìm kiếm thông qua YouTube theo cách thủ công.

Sử dụng Teams
Chia sẻ trực tiếp video, kênh trực tiếp trên Microsoft Teams

2. Trello

Microsoft Teams tích hợp với dịch vụ riêng của Microsoft là Planner. Nhưng Microsoft cũng cung cấp Trello dưới dạng ứng dụng trên Teams. Khi được thêm vào Teams, bạn có thể xem tất cả các Board của mình trực tiếp từ Teams.

Bạn cũng có thể tạo thẻ mới, theo dõi các hoạt động trên bảng, cũng như di chuyển thẻ. Điều đó, về cơ bản mọi thứ đã có trong trải nghiệm Trello. Và thực sự tiện lợi khi có tất cả quyền trong các Teams. Bạn không cần phải rời khỏi ứng dụng. Bạn theo kịp tất cả các quy trình công việc của bạn trong nháy mắt và giảm sự lộn xộn.

Sử dụng Team
Quản lý Trello trực tiếp trên Microsoft Teams

3. Wikipedia

Nếu bạn tìm kiếm thông tin nhanh chóng, thì Wikipedia là công cụ tuyệt vời. Ứng dụng Wikipedia trên Teams thay bạn làm điều đó. Bạn có thể tận dụng sức mạnh của Wikipedia ngay từ trong Teams. Điều đó bao gồm tìm kiếm các bài viết và chia sẻ với đồng nghiệp.

Sử dụng Wikipedia trên Teams khác một chút so với YouTube hoặc Trello. Trước tiên, bạn cần phải yêu cầu quản trị viên của mình điều hướng tại đây. Sau đó thêm ứng dụng vào Teams. Sau khi hoàn thành, bạn thực hiện các tìm kiếm Wikipedia từ thanh tìm kiếm trong Teams trên bất kỳ kênh nào. Chỉ cần nhập tìm kiếm @Wikipedia để khởi chạy ứng dụng, sau đó nhập cụm từ tìm kiếm của bạn.

Widipedia trên Microsoft Teams
Bổ sung Wikipedia trực tiếp trên Microsoft Teams

4. Microsoft Flow

Microsoft Flow giúp bạn có thể tự động hóa quy trình công việc của mình. Bên cạnh sử dụng độc lập, có một ứng dụng Flow trên Microsoft Teams. Sau khi được thêm vào Teams, bạn có thể kết nối nhiều nhiệm vụ và tiết kiệm thời gian cho nhóm của mình.

Bạn có thể tự động hóa nhiều tác vụ như đưa ra cảnh báo, thông báo. Thậm chí khởi chạy bot trong Teams. Bạn cũng có thể định cấu hình Flow để hiển thị Tweets. Thông tin từ các dịch vụ khác của Microsoft trực tiếp trong các kênh của Teams.

Microsoft Flow trên Teams
Microsoft Flow tích hợp trên Microsoft Teams

Và còn nhiều hơn thế…

Tôi mới chỉ đề cập tới 4 Ứng dụng cốt lõi yêu thích trên Microsoft Teams. Có rất nhiều ứng dụng khác bạn có thể khai thác. Danh sách đầy đủ hơn 220 ứng dụng có sẵn trên trang web của Microsoft.

Ứng dụng đa dạng đủ loại khác nhau, từ phân tích, trí tuệ nhân tạo, cộng tác, dịch vụ khách hàng, tài chính, nhân sự, v.v. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách các nhà phát triển xây dựng ứng dụng cho Microsoft Teams bằng cách xem tài liệu từ Microsoft

    Related Post

    14 Comments

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *