Microsoft tiết lộ số lượng người dùng Teams, tính năng mới trên Teams

Microsoft tiết lộ số lượng người dùng Teams, tính năng mới trên Teams

5/5 - (3 bình chọn)

Microsoft Teams là một trong số ít các ứng dụng có ​​sự tăng trưởng chưa từng thấy kể từ khi bắt đầu đại dịch coronavirus. Gã khổng lồ phần mềm càng ấn tượng hơn khi tiết lộ các tính năng mới trên Teams cùng số liệu về ứng dụng hợp tác nhóm hàng đầu này.

Teams tăng trưởng nhanh nhất..

Microsoft Teams
Teams là một trong các ứng dụng có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất của Microsoft

Jared Spataro-Phó chủ tịch tập đoàn, phụ trách Microsoft 365 đã chia sẻ một số điểm nổi bật. Từ chỉ số xu hướng công việc mới của Microsoft. Một nỗ lực nghiên cứu mới để hiểu cách người đi làm trên khắp thế giới tương tác với các ứng dụng năng suất của Microsoft như thế nào.

  • Trước hết, số người dùng Microsoft Teams hàng tuần trên thiết bị di động đã tăng hơn 3 lần từ đầu tháng 2 đến 31 tháng 3.
  • Microsoft cũng chứng kiến ​​người dùng Teams bật video trong các cuộc họp Teams tăng gấp hai lần so với trước đây và tổng số cuộc gọi video của Teams cũng tăng hơn 1.000% trong tháng 3.
  • Công ty gần đây đã nhận thấy một kỷ lục mới hàng ngày là 2,7 tỷ phút họp trong một ngày, tương ứng với mức tăng 200% từ 900 triệu vào giữa tháng Ba.
  • Trung Quốc là một trong những thị trường mà Microsoft Teams đang phát triển rất nhanh. Redmond hiện nhìn thấy số lượng người dùng Teams mới ở Trung Quốc nhiều hơn hai lần mỗi ngày so với cuối tháng 1.

Microsoft Teams trở thành một trong những ứng dụng Microsoft 365 phát triển nhanh nhất trước đại dịch. Và giờ đây Teams rõ ràng đã trở thành một trong những ưu tiên chính của công ty trong vài tháng tới. Microsoft đang nỗ lực để ngày càng hoàn thiện cả tính năng và trải nghiệm cho Teams.

Thêm nhiều tính năng mới trên Teams

Người đang sử dụng các cuộc gọi video Teams sẽ rất vui khi biết các hiệu ứng nền tùy chỉnh sẽ có từ hôm nay. Tính năng này được Microsoft xây dựng dựa trên hiệu ứng nhòe nền. Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI để làm mờ môi trường phía sau người dùng.

Sử dụng Teams
Tính năng tùy chỉnh nền trên cuộc Teams sẵn có từ hôm nay

Tính năng giúp người tham gia Teams “giơ tay phát biểu” sẽ bắt đầu triển khai trong tháng này. Microsoft cũng có kế hoạch cải thiện cuộc gọi Teams bằng cách khử tiếng ồn theo thời gian thực.

Cuối cùng, Spataro chia sẻ hai tính năng với kênh Giáo dục sắp tới cho người tổ chức. Một là tính năng kết thúc cuộc họp để kết thúc chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hai là báo cáo người tham gia bao gồm cả thời gian tham gia và dời đi.

Bạn cần tìm hiểu thêm về Microsft Teams

Để giúp bạn tìm hiểu thêm về Teams cũng như bắt đầu với Teams dễ dàng.Chuyên trang Microsoft chia sẻ cùng bạn các hướng dẫn và mẹo sử dụng cần thiết.

**Cập nhật mới nhất:

Cùng các mẹo sử dụng:

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *