Video giới thiệu Microsoft 365, Microsoft Editor cùng Trình duyệt Edge mới

Video giới thiệu Microsoft 365, Microsoft Editor cùng Trình duyệt Edge mới

5/5 - (1 bình chọn)

Microsoft giới thiệu Microsoft 365 mới cho cá nhân và gia đình ngày 31.3. Một thuê bao tập hợp nhiều dịch vụ của Microsoft. Đồng thời, công ty cũng giới thiệu Microsoft Editor cùng một số cải tiến mới.

Microsoft 365 gia đình
Microsoft 365 mới là giải pháp lý tưởng cho Gia đình và công việc

Với Microsoft 365, giải pháp hướng đến giúp mọi người làm việc hiệu quả hơn. Làm việc và học tập thông minh hơn giúp bạn có thêm nhiều thời gian hơn để làm những việc bạn yêu thích. Hãy cùng chuyên trang Microsoft xem 3 video giới thiệu về Microsoft 365, Microsoft Editor và Microsoft Edge.

Microsoft 365 cho cá nhân và gia đình

Microsoft 365 cho Cá nhân và Gia đình mới

Với hai bản Microsoft 365 Personal dành cho cá nhân và Microsoft 365 Family cho Gia đình. Người dùng luôn có một lựa chọn phù hợp dành cho mình. Bạn xem bài So sánh Microsoft 365 Personal và Microsoft 365 Family để rõ hơn nhé.

Microsoft Editor mới

Công cụ Microsoft Editor mới từ Microsoft

Video giới thiệu Microsoft Editor cho thấy trình chỉnh sửa Editor làm việc trên cả web. Một công cụ giúp người dùng viết dễ dàng, chính xác và chuyên nghiệp hơn. Với khả năng kiểm tra chính tả, ngữ pháp hay thậm chí gợi ý cách viết phù hợp. Microsoft Editor không chỉ có trên Word, Outlook mà cả trên trình duyệt như một phần mở rộng trong vòng một vài tuần.

Trình duyệt Microsoft Edge mới

Trình duyệt Microsoft Edge Chromium mới

Video Microsoft Edge tập trung vào cách trình duyệt nhanh, dễ truy cập và an toàn. Bằng cách kết hợp các tính năng tập trung vào tốc độ, dễ điều hướng, quyền riêng tư và an toàn, Microsoft Edge cho phép bạn tập trung vào việc làm việc hiệu quả. Đến cuối video, nó ghi: “Bạn có thể không nghĩ về trình duyệt của mình, nhưng chúng tôi thì có.”

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *