Hướng dẫn lên lịch cuộc gọi Skype trên Windows 10

Hướng dẫn lên lịch cuộc gọi Skype trên Windows 10

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện Skype đã được bổ sung tính năng giúp bạn dễ dàng thực hiện cuộc gọi cho họp hay dạy học online. Hoàn toàn miễn phí, đầy đủ tính năng và tiện ích. Trong bài viết này, chuyên trang Microsoft sẽ tiếp tục hướng dẫn lên lịch cuộc gọi Skype trên máy tính Windows 10.

Lên lịch Skype
Lên lịch gọi Skype của bạn trên Windows 10

Bạn dễ dàng lên kế hoạch trước cho các cuộc gọi Skype của mình. Không giới hạn số lượng lịch cuộc gọi Skype được lên kế hoạch. Tuy nhiên thời gian giữa các cuộc gọi Skype phải ở thời điểm khác nhau.

Làm sao lên lịch gọi Skype trên Windows 10

Bạn có thể lên lịch cuộc gọi trên ứng dụng Skype tải về từ Microsoft Store, hay ứng dụng Skype từ web Skype.com. Hay thậm chí trên phiên bản web của Skype. Tùy chọn đặt lịch đều được tìm thấy ở cùng một nơi trên ứng dụng Skype cài trên máy. Nếu bạn sử dụng bản web của Skype, bạn cần phải mở rộng một menu để có thể thấy.

Để lên lịch cho một cuộc gọi để họp hay dạy học online bằng Skype trên Windows 10, bạn thực hiện theo hướng dẫn:

  1. Mở ứng dụng Skype và click và các contact (người được gọi) bạn muốn.
  2. Click nút Schedule a Call .
  3. Đặt tiêu đề và thiết lập thời gian cho cuộc gọi.
  4. Đặt thông báo và click nút Send để gửi.
  5. Nhận thông báo như đã lên và thực hiện cuộc gọi Skype.

Cụ thể:

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Skype trên máy tính của bạn và chọn người liên hệ bạn muốn gọi. Ở phía dưới, bạn nên tìm một số tùy chọn, bao gồm Schedule a Call.

Lên lịch gọi Skype
Hướng dẫn lên lịch gọi bằng ứng dụng Skype trên máy tính Windows 10

Bạn nhấp vào nút. Tiếp theo đặt ngày giờ bạn muốn thực hiện cuộc gọi. Ngoài ra, bạn cần đặt một tiêu đề trình bày mục đích của cuộc gọi.

Lên lịch gọi Skype

Gửi lịch cuộc gọi thành công. Bạn sẽ nhận được lời nhắc về cuộc gọi theo lịch trình trước 15 phút. Skyoe sẽ thông báo cho người được mời tham gia cuộc gọi Skype.

Trên đây là hướng dẫn lên lịch cuộc gọi ứng dụng Skype trên Windows 10. Bạn tham khảo thêm các mẹo sử dụng Windows và Office cùng chuyên trang Microsoft dưới đây để tối ưu cho hiệu quả làm việc của mình

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *