Microsoft giúp người dùng bắt đầu dễ dàng với Templates trên Teams

Microsoft giúp người dùng bắt đầu dễ dàng với Templates trên Teams

5/5 - (1 bình chọn)

Microsoft giúp các doanh nghiệp tạo các Nhóm dễ dàng hơn với sự trợ giúp của Mẫu- Templates trên Teams. Dịch vụ trao đổi qua video dành cho doanh nghiệp của Microsoft sẽ cạnh tranh với Zoom và Google Meet. Bằng cách này, Microsoft giúp cho người dùng bắt đầu với Teams dễ dàng và nhanh chóng hơn. Với hàng loạt với tính năng, tiện ích mới. Teams nổi trội như một nền tảng số 1 cho cộng tác và làm việc nhóm online, làm việc từ xa cho người dùng cá nhân hay doanh nghiệp.

Microsoft Teams bổ sung thêm Templates

Trong bài viết trên Blog, Microsoft giới thiệu:

“Ngày nay, chúng tôi rất vui mừng được công bố Mẫu (Template) trên Microsoft Teams, cho phép bạn tạo các nhóm hiệu quả nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết”

Templates trên Teams là gì?

Templates trên Teams giúp quản trị viên CNTT bắt đầu với Teams một cách nhanh chóng. Giúp người dùng chọn từ một loạt các mẫu có thể tùy chỉnh khi tạo một nhóm mới. Các doanh nghiệp cũng có thể tạo các mẫu tùy chỉnh mới theo yêu cầu của họ.

Microsoft hy vọng nó sẽ cho phép các doanh nghiệp chuẩn hóa cấu trúc nhóm, hiển thị các ứng dụng có liên quan.

Làm sao tạo Team nhanh chóng?

Templates trên Teams giúp tạo nhóm nhanh hơn. Các mẫu mang các kênh, tab và ứng dụng dưới một mái nhà chung. Giúp quản trị viên CNTT bắt đầu với các nhóm mới mà không mất nhiều thời gian hơn cho cấu hình thủ công. Với Mẫu trên Teams, người dùng sớm chọn từ nhiều mẫu có thể tùy chỉnh khi tạo nhóm mới. Ttùy thuộc vào mục đích của nhóm được tạo.

Đồng thời, các mẫu cung cấp cho các công ty các tùy chọn như các loại nhóm chung, để bắt đầu. Quản trị viên có thể chọn từ các nhóm khác nhau. Như quản lý sự kiện và xử lý khủng hoảng. Hơn nữa, quản trị viên có thể chọn từ các mẫu cụ thể trong ngành như bệnh viện và chi nhánh ngân hàng.

Tại sự kiện trực tuyến Build 2020 đang diễn ra. Microsoft đã triển khai một số cải tiến trên Microsoft Teams cho các nhà phát triển. Do đó, các nhà phát triển có thể xây dựng và xuất bản ứng dụng Teams từ Visual Studio và Visual Studio Code.

Tháng Tư, Microsoft đã ghi nhận hơn 200 triệu người tham gia họp qua Teams một ngày. Tạo ra hơn 4,1 tỷ phút họp. Microsoft Teams hiện đã có hơn 75 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Templates trên Teams sẽ sớm được Microsoft giới thiệu chính thức tới người dùng.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *