Các Chrome Extensions tốt nhất cho thư giãn, làm việc tại nhà hiệu quả

Các Chrome Extensions tốt nhất cho thư giãn, làm việc tại nhà hiệu quả

5/5 - (2 bình chọn)

Các tiện ích mở rộng Chrome (Extensions) sau đây có thể giúp bạn tăng năng suất và tập trung. Khi làm việc tại nhà và văn phòng giờ là phòng khách, hãy đảm bảo duy trì hiệu quả và tập trung vào các Google Chrome Extensions tốt nhất tiện lợi này.

Microsoft Edge mới
Người dùng có thể cài đặt Chrome Extensions trên Microsoft Edge mới

Các Chrome Extensions giúp thư giãn hoặc làm việc hiệu quả tại nhà

Trong bài này, Chuyên Trang Microsoft sẽ cung cấp cho bạn bạn một danh sách rất nhiều ứng dụng tổ chức và năng suất giúp bạn quản lý cuộc sống của mình trên nhiều thiết bị. Thư giãn, giữ liên lạc hoặc duy trì năng suất và tập trung khi làm việc tại nhà.

Điều quan trọng là bạn có thể sử dụng các tiện ích mở rộng trình duyệt này cho cả Microsoft Edge. Trình duyệt mới Microsoft Edge Chromium của Microsoft có thể hỗ trợ các Extensions này.

  1. Netflix Party
  2. Google Hangouts
  3. Share to Classroom
  4. Loom for Chrome
  5. Zoom Scheduler
  6. Asana
  7. BodBot
  8. Forest
  9. Zapier
  10. Noisili

1] Netflix Party

Tiện ích mở rộng độc quyền của Google Chrome đồng bộ hóa phát lại video giúp bạn xem video Netflix từ xa với bạn bè. Nó cũng thêm trò chuyện nhóm vào các chương trình Netflix yêu thích.

2] Google Hangouts

Social và Communication cho phép bạn liên lạc với nhóm của mình thông qua tin nhắn tức thời, cuộc gọi thoại và cuộc gọi video. Hangouts hoạt động trên máy tính Windows, thiết bị Android và Apple, cho phép bạn kết nối có thể với mọi người.

Microsoft Edge mới
Các phần mở rộng trên trình duyệt giúp người dùng thư giãn và hiệu suất hơn

3] Share to Classroom

Quá trình học hỏi nên là tìm hiểu thay vì điều hướng!Share to Classroom tạo ra một lớp tương tác nhiều hơn. Nó tận dụng công nghệ kỹ thuật số để chia sẻ nội dung web giữa giáo viên và học sinh. Nó cũng cho phép bạn đăng thông báo, tạo bài tập hoặc lưu các trang web để đăng lên Lớp học sau này. Tiện ích mở rộng đưa bạn đến các trang web mà giáo viên của bạn chia sẻ mà không cần phải nhập toàn bộ URL.

4] Loom for Chrome

Tiện ích mở rộng này giúp người dùng dễ dàng ghi lại màn hình của họ và chia sẻ liên kết video chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Tiện ích mở rộng Chrome có thể ghi lại tối đa mười phút nhưng nếu bạn giới thiệu bạn bè và đồng nghiệp đến Loom bằng liên kết giới thiệu đặc biệt của mình, ứng dụng sẽ tặng bạn thời gian ghi không giới hạn.

Microsoft Edge mới
Làm việc tại nhà cần kế hoạch cụ thể và sự tập trung để duy trì hiệu quả

5] Zoom Scheduler

Plugin giúp bạn nhanh chóng lưu trữ hoặc lên lịch các cuộc họp trực tiếp từ Lịch Google. Zoom Scheduler cung cấp miễn phí số phút không giới hạn cho các cuộc họp 1-1 và 40 phút cho các cuộc họp nhóm. Chất lượng video, âm thanh và chia sẻ màn hình cực kỳ tốt và tương thích trên nhiều loại thiết bị, chạy các hệ thống phòng Windows PC, Mac, iOS, Android.

6] Asana

Bạn cần một công cụ giúp bạn tạo các nhiệm vụ hoặc hoàn thành các dự án, Asana cho phép theo dõi bất kỳ công việc nào từ đầu đến cuối. Rất đơn giản để bắt đầu, nhưng đủ mạnh để điều hành toàn bộ doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nó cho phép bạn dễ dàng theo dõi tiến độ so với mục tiêu dự án của bạn trong nháy mắt.

7] BodBot

Nếu bạn không làm việc, cách tốt nhất để tiêu diệt sự nhàm chán là tập luyện. Thêm BodBot, Personal Trainer & Workout Reminder sẽ giúp bạn thực hiện. Phần mở rộng này cộng với lời nhắc giúp bạn theo dõi và cho phép bạn tăng cường luyện tập thể dục. Bạn càng luyện tập với BodBot, bạn càng cải thiện sức khỏe cơ thể, hiệu suất hay học tập.

Microsoft Edge mới
Làm việc tại nhà dễ bị xao lãng vì nhiều yếu tố

8] Forest

Ứng dụng này được thiết kế để giúp bạn vượt qua chứng nghiện Internet. Giúp bạn có mô hình quản lý thời gian cá nhân và hoàn thành công việc của bạn một cách hiệu quả.

9] Zapier

Cần lưu hoặc chia sẻ một trang web? Tiện ích mở rộng Chrome này là cách nhanh nhất để thực hiện cùng với hàng tá tác vụ khác.

10] Noisili

Tạo một môi trường âm thanh dễ chịu bằng cách im lặng những tiếng ồn khó chịu. Giúp bạn tập trung để nâng cao năng suất của bạn thông qua công cụ này. Có một danh sách nhạc được quản lý cho các tình huống khác nhau.

Các tiện ích mở rộng Chrome phù hợp sẽ giúp bạn loại bỏ những phần gây mất tập trung nhất trên web trong khi tận dụng lợi ích hiệu suất của nó. Hãy lấy tất cả chúng ở đây từ Chrome Store

Trình duyệt Edge Chromium
Trình duyệt mới Microsoft Edge Chromium trên các thiết bị mobile

Các phần mở rộng này bạn đều có thể cài đặt và sử dụng trên trình duyệt Chrome và Microsoft Edge. Bạn có thể tìm hiểu hướng dẫn sử dụng về trình duyệt mới của Microsot tạo đây: Phần 1 & Phần 2.

Và hơn thế nữa…

Chuyên trang Microsoft còn cung cấp cho bạn các Mẹo sử dụng Windows 10 và Microsoft 365 dưới đây để tối ưu cho nhu cầu.

Related Post

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *