Build 2020: Ứng dụng Bookings chuyển lên Teams

Build 2020: Ứng dụng Bookings chuyển lên Teams

5/5 - (1 bình chọn)

Một vài tháng trước, Microsoft thông báo bắt đầu tích hợp ứng dụng Bookings lên trên Microsoft Teams. Và từ hôm nay, Bookings mới sẽ có trên Microsoft Teams đối với người dùng doanh nghiệp. Tiện ích này sẽ giúp khách hàng việc lên lịch và thiết lập các cuộc hẹn ảo dễ dàng hơn, chủ động hơn.

Nhờ tùy chọn hẹn trước/ đặt chỗ (Bookings) bằng một lần nhấp có trên Microsoft Teams. Giờ đây bạn có thể tạo các trang đặt phòng, thêm danh mục cuộc hẹn, phân công nhân viên. Nó cũng mang đến khả năng lên lịch mới và quản lý các cuộc hẹn hiện có trong lịch Teams. Ứng dụng Bookings mới trên Teams cũng cung cấp trải nghiệm lập lịch duy nhất cho các tổ chức để quản lý nhiều bộ phận và nhân viên.

Microsoft Bookings trên Teams
Bookings App giờ đã được tích hợp trên Teams

Để truy cập tính năng Bookings trên Teams, bạn chỉ cần nhấp vào“Open in Bookings”. Và bạn sẽ được chuyển hướng đến ứng dụng web Bookings ngay lập tức. Ở đó, bạn sẽ phải thêm ứng dụng Bookings từ kho ứng dụng trên Teams. Sau đó điều hướng đến tab Booking trong lịch Team để thiết lập cuộc hẹn ảo tiếp theo của bạn.

Sau khi hoàn thành, những người tham gia bên ngoài sẽ nhận được lời mời email tùy chỉnh với các chi tiết về cuộc hẹn cùng với liên kết để tham gia cuộc họp. Người tham dự cuộc họp có thể tham gia cuộc họp Teams bằng cách sử dụng ứng dụng Teams di động hoặc thông qua trình duyệt web của họ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng Teams và các mẹo khai thác ứng dụng này qua các bài dưới đây.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *