Microsoft giới thiệu trang chủ Sharepoint mới cho tổ chức và doanh nghiệp

Microsoft giới thiệu trang chủ Sharepoint mới cho tổ chức và doanh nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Microsoft đã giới thiệu trang chủ SharePoint (home sites) tại Hội nghị SharePoint vào năm ngoái. Sharepoint home sites giúp các doanh nghiệp, tổ chức phát triển trang đích của mình chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Giờ đây, các SharePoint home sites đã có sẵn trên toàn cầu. Vào thời điểm các tổ chức đều cần truyền thông hiệu quả hơn bao giờ hết cho lực lượng lao động từ xa của mình.

Sharepoint sáng tạo mới

Để tìm hiểu thêm, hãy cùng em bài thuyết trình từ Hội nghị Microsoft SharePoint 2019:

Trang chủ SharePoint về cơ bản được tích hợp với menu lớn trong các cổng mạng nội bộ SharePoint. Nhân viên trong tổ chức sử dụng các trang đích này để nhận xét, chia sẻ video, bài viết, tin tức và sự kiện trực tiếp từ PC của họ. Hoặc bằng cách sử dụng ứng dụng di động SharePoint.

Trang chủ SharePoint phản hồi tốt và được kết nối với SharePoint Start Page. Hơn nữa, còn kèm với một loạt các tính năng bao gồm chế độ xem tài liệu, thông tin chi tiết về hoạt động trên các trang web, điều hướng được cải thiện và nội dung được lưu.

trang chủ Sharepoint

Các tổ chức quan tâm tạo các trang chủ SharePoint của riêng mình, tham khảo tại trang hỗ trợ chính thức để bắt đầu. Và thêm sự sáng tạo bằng cách tải xuống các mẫu SharePoint Look book.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *