Build 2020: Microsoft giới thiệu Learn TV dành cho developers và IT Pros

Build 2020: Microsoft giới thiệu Learn TV dành cho developers và IT Pros

5/5 - (1 bình chọn)

Microsoft Learn, nền tảng đào tạo trực tuyến miễn phí của Microsoft có một kênh video mới có tên Learn TV. Microsoft công bố trải nghiệm nội dung mới này trong hội nghị nhà phát triển Build 2020. Hứa hẹn sẽ cung cấp kết hợp hàng ngày nội dung trực tiếp và được ghi lại cho các nhà phát triển và kỹ sư.

Learn TV sẽ là một điểm tổng hợp duy nhất của nội dung video kỹ thuật. Sẽ kết hợp nội dung trực tiếp và theo yêu cầu trên các kênh của Microsoft như Channel 9 và các sự kiện và hackathons của bên thứ nhất. Với các cuộc trò chuyện dành cho nhà phát triển, các buổi có người hướng dẫn cho những người ủng hộ và kỹ sư. Microsoft xác nhận Learn TV sẽ bổ sung cho Kênh 9. Sẽ không có thay thế hoặc thay đổi bất kỳ chương trình nào của Channel 9.

Learn TV từ Microsoft
Microsoft Learn TV mới từ Microsoft

Hiện đã có rất nhiều nội dung trên Learn TV dù hiện đang được xem trước. Ngoài kênh video mới. Gã khổng lồ phần mềm cũng đã công bố ngày hôm qua về tính khả dụng chung của trang web Hỏi & Đáp mới của Microsoft. Nơi cung cấp câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn liên quan đến dịch vụ Azure.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *