Microsoft giới thiệu Microsoft Learn

Microsoft giới thiệu Microsoft Learn

5/5 - (1 bình chọn)
Microsoft đang thực hiện một số thông báo tuyệt vời tại sự kiện Microsoft Ignite đang diễn ra tại Orlando.Một trong những thông báo ở đây là tính khả dụng của Microsoft Learn cho công chúng.Vào năm 2016, Microsoft đã khởi chạy docs.microsoft.com để đưa tài liệu này vào tất cả các công nghệ của Microsoft. Và để giúp cộng đồng tiếp cận các kiến thức & tài liệu này , họ đã công bố Microsoft Learn.

 

Microsoft Learn.

Microsoft Learn đi kèm với hơn 80 giờ nội dung học tập. Nội dung này xoay quanh các công nghệ như Azure, Dynamics và Power BI. Nó có thể giúp bạn trong việc thích ứng với những công nghệ này cho các dự án của bạn, hoặc thậm chí là các bài kiểm tra chứng nhận của bạn.

Microsoft nhận thức được tốc độ mà các công nghệ của Microsoft đang phát triển hơn nữa và muốn giúp những người khao khát học những công nghệ này như Azure thậm chí còn dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Jeff Sandquist, Tổng Giám đốc, Quan hệ nhà phát triển cho Cloud + AI Division cho biết: “Chúng tôi đã xây dựng Microsoft Learn để bạn có thể có một điểm tập trung để tự học hỏi, hướng dẫn về tất cả các sản phẩm và dịch vụ nền tảng của chúng tôi”.

Một số tính năng nổi bật của nền tảng này là:

Tất cả nội dung được tổ chức theo một con đường học tập, mang lại cho bạn một cái nhìn toàn diện về một khu vực công nghệ và đảm bảo rằng bạn xây dựng một bộ kỹ năng toàn diện.

Đường dẫn học tập bao gồm các hướng dẫn từng bước với các môi trường mã hóa tương tác cung cấp truy cập cố định miễn phí vào tài nguyên Azure – mà không yêu cầu thẻ tín dụng.
Khi bạn sử dụng Microsoft Tìm hiểu, bạn có thể theo dõi tiến trình, kiểm tra kiến ​​thức và xác thực triển khai để kiếm điểm, cấp độ, thành tích và danh hiệu.

Microsoft đặt mục tiêu trao quyền cho mọi người và tổ chức trên hành tinh để đạt được nhiều hơn. Và với nền tảng mới này, họ sẽ trao quyền cho nhiều nhà phát triển, kiến ​​trúc sư, người học, v.v. để làm nhiều hơn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Microsoft Learn tìm hiểu tại đây.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *