Windows Server 2019 sẵn sàng để bạn tải về

Windows Server 2019 sẵn sàng để bạn tải về

Rate this post
Ngày thứ ba, 2.10.2018, Microsoft tổ chức một sự kiện lớn ở New York, nơi họ đã thực hiện một số thông báo khác nhau, từ các sản phẩm máy tính Surface mới đến bản cập nhật mới Windows 10 v1809 và nhiều hơn nữa. Nhưng nhóm ở tại văn phòng cũng đã thông báo một cái gì đó ngày hôm qua. Tuần trước tại Ignite, họ đã công bố Windows Server 2019 – một nền tảng lai mới, bảo mật, ứng dụng và khả năng cơ sở hạ tầng siêu hội tụ giống nhau.Và hôm nay, họ đã thông báo rằng Windows Server 2019 hiện đã có sẵn để công chúng tải xuống.

Các tính năng của Windows Server 2019.

Một số tính năng và cải tiến mới nhất được cập nhật cho Windows Server 2019 trong 4 lĩnh vực sau đây-

Hybrid: Hybrid mang đến môi trường đám mây kết hợp cùng với môi trường thiết bị. Nó được xây dựng trong Windows Server 2019 cũng như Windows Admin Center. Giờ đây, khách hàng có thể sử dụng các tính năng kết hợp như Sao lưu Azure, Đồng bộ hóa tệp Azure, khôi phục thảm họa cũng như Dịch vụ di chuyển lưu trữ.

Bảo mật: Microsoft hiện đang theo một cách tiếp cận 3 lần để tăng cường bảo mật trên Windows Server 2019. Chúng bảo vệ, phát hiện và phản hồi. Họ nói rằng,

“Về bảo vệ tiền trạm, front Protect, trước đây chúng tôi đã giới thiệu các máy ảo được bảo vệ để bảo vệ các khối lượng công việc ảo hóa nhạy cảm như Bộ kiểm soát miền, dữ liệu PCI, chăm sóc sức khỏe nhạy cảm và dữ liệu tài chính trong số những người khác. Trong Windows Server 2019, chúng tôi đã mở rộng hỗ trợ các máy ảo được bảo vệ cho các máy ảo Linux. Trên mặt trước của Detect and Respond, chúng tôi đã kích hoạt Windows Defender Advanced Threat Protection (ATP), phát hiện các cuộc tấn công và khai thác zero-day giữa các khả năng khác. ”

Ngoài ra với Defender Exploit Guard, bạn có thể miễn dịch hệ thống của bạn khỏi các cuộc tấn công của Ransomware.

Nền tảng ứng dụng: Kích thước hình ảnh vùng chứa nhỏ hơn được triển khai tại đây. Điều này sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm của các nhà phát triển và Chuyên gia CNTT, những người sử dụng các thùng chứa này để Hiện đại hóa các ứng dụng hiện có của họ.

Hạ tầng hội tụ Hyper-Converged (HCI): Microsoft đã dân chủ hóa HCI trong Windows Server 2019 với việc lưu trữ và kết nối mạng có hiệu năng cao với chi phí hiệu quả cao. Điều này sẽ trực tiếp cho phép triển khai quy mô từ các máy chủ 2 nút nhỏ đến 100 máy chủ.

Tải xuống Windows Server 2019.

Đối với khách hàng có Đảm bảo Phần mềm hợp lệ, phiên bản mới này của Windows Server 2019 có thể được tải xuống từ Trung tâm Dịch vụ Cấp phép Số lượng lớn (VLSC) tại đây.

Đối với những người muốn thử trước khi họ thực hiện bất kỳ cuộc gọi cuối cùng nào, họ có thể nhận được bản đánh giá từ Trung tâm đánh giá tại đây.

Các khách hàng chạy Windows Server trong Dịch vụ đám mây của Microsoft có tên là Azure, họ cũng có thể dùng thử Windows Server 2019 trong Azure Marketplace tại đây.

Nhóm cũng đã thông báo rằng Windows Server 2019 sẽ có sẵn cho khách hàng với đăng ký Visual Studio (trước đây là MSDN hoặc Microsoft Developer Network) vào cuối tháng 10 năm 2018 tại đây. Cùng với nó có sẵn trong đăng ký Visual Studio, nó cũng sẽ có sẵn trên Microsoft Partner Network (MPN) ở đây.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Windows Server 2019, bạn có thể tham khảo tài liệu chính thức tại đây.

Nếu bạn muốn nâng cấp lên bản phát hành mới nhất này từ phiên bản cũ hơn, bạn có thể xem Trung tâm nâng cấp mới tại đây.

Nếu bạn đang sử dụng Chương trình người dùng nội bộ cho Windows Server, bạn sẽ tiếp tục nhận được các bản dựng mới nhất như bình thường.

Và cuối cùng, nếu bạn muốn tải xuống ngay bây giờ, bạn có thể tìm thấy nó ở đây.

Nguồn: Microsoft.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *