Surface Pro 6 – Siêu phẩm 2-in-1 của năm 2019

Rate this post

Tại sự kiện 2.10.2018, Microsoft chính thức giới thiệu phiên bản mới nhất của dòng 2-in-1 Laptop Surface Pro 6.

Với thiết kế quá đẹp cùng với chip thế hệ thứ 8 của Microsoft, Surface Pro 6 thực sự trở thành mẫu Laptop linh động, đa năng lý tưởng nhất mà mọi người dùng đều mơ ước.

Surface Pro 6 có 2 điểm mới là CPU Intel Core thế hệ 8 nhanh hơn 67% so với đời trước, chip này cũng mang trong mình 4 nhân thay vì 2 nhân. Ngoài ra, Microsoft nói rằng họ đã thiết kế lại nội thất của thiết bị để cải thiện khả năng tản nhiệt. Nhờ thiết kế mới này mà pin cũng được kéo dài ra, tăng thành 14 tiếng.

Thiết bị chỉ nặng 770g chưa tính vỏ bàn phím bán rời, màn hình 12,3 inch và RAM 16GB. Surface Pro 6 năm nay có thêm tùy chọn màu đen tuyền, giống như Surface Pro đời đầu nhìn rất đẹp và ngầu.

Hiện tại, SF Pro 6 đã chính thức được Microsoft mở đặt hàng và dự kiến sẽ bắt đầu giao từ ngày 16/10/2018. Surface Pro 6 bên cạnh phiên bản màu bạc cũng có thêm tùy chọn đen nhám. Mẫu Surface Pro 6 dùng BXL Intel Core i5 có giá bán từ 899 USD. Phụ kiện bàn phím được bán riêng với mức giá 129 USD và đương nhiên cũng có các tùy chọn phiên bản màu gồm Black, Burgundy, Cobalt Blue, và Platinum.

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng nhé!

Surface Pro 6.

 

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *