Surface Studio 2 – Siêu phẩm cho Sáng Tạo

Rate this post

Bên cạnh Surface Pro 6, thì Surface Studio 2 thực sự trở thành tâm điểm của hội nghị giới thiệu sản phẩm công nghệ mới từ Microsoft ngày 2.10.2018 vừa qua.

Là máy tính mạnh mẽ nhất, với các tính năng & trải nghiệm tuyệt vời, tối ưu nhất dành cho sự Sáng Tạo, Surface Studio 2 thực sự là niềm mơ ước và công cụ phải có dành cho bất kỳ dân SÁNG TẠO nào.

Về màn hình, Surface Studio 2 có màn hình sáng hơn 38% so với phiên bản đầu, và nó cũng có độ tương phản cao hơn khoảng 22%. Màn hình Surface Studio 2 có 13,5 triệu điểm ảnh và hỗ trợ cho 4.096 mức độ “nhạy áp lực” khi thao tác bằng Surface Pen. Microsoft cũng hỗ trợ chức năng nghiêng trên Surface Pen với Surface Studio 2.

Về cấu trúc và cấu hình Surface Studio 2, máy sẽ có thêm 50% sức mạnh đồ họa, nhờ vào một chip Nvidia mới dựa trên kiến ​​trúc Pascal. Giống như thế hệ trước, máy hỗ trợ kết nối với bất kỳ bộ điều khiển Xbox One nào và thiết bị dĩ nhiên vẫn hỗ trợ kết nối với Surface Dial. Surface Dial là một khối tròn như cái bát nhỏ làm bằng kim loại, khi Dial được đặt lên màn hình Studio, một menu dạng tròn sẽ hiển thị xung quanh nó. Ví dụ như khi đặt lên màn hình đang mở ứng dụng vẽ, menu lựa chọn màu sắc và cọ vẽ sẽ xuất hiện. Ngoài ra hệ thống menu sẽ thay đổi tuỳ vào ngữ cảnh của máy tính.

Surface Studio 2 cũng có một ổ SSD 2TB bên trong, thay vì sử dụng ổ đĩa hybrid chậm hơn trên Surface Studio gốc. Điều gây ngạc nhiên là Microsoft trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 7 bên trong thay vì thế hệ thứ 8 như Surface Pro 6 và Surface Laptop 2.

Surface Studio 2.

Nguồn: Microsoft.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *