Surface Laptop 2 – Laptop tốt nhất mang phong cách của bạn!

Surface Laptop 2 – Laptop tốt nhất mang phong cách của bạn!

Rate this post

Microsoft công bố Surface Laptop 2 với bộ hoàn thiện màu đen và bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8.

 

Microsoft đang cập nhật Surface Laptop với bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8, RAM nhiều hơn và kết thúc màu đen mờ. Mô hình thế hệ thứ hai, được gọi là Surface Laptop 2, được cho là nhanh hơn 85 phần trăm và bao gồm gấp đôi RAM trong cấu hình cơ sở của nó. Nó sẽ được bán vào ngày 16 tháng 10 và bắt đầu từ ngày hôm nay.

Tin tức lớn trong năm nay là mô hình cơ bản của máy tính xách tay, với giá 999 đô la, nhảy từ 4GB đến 8GB RAM, điều chỉnh một trong những điểm yếu của mô hình ban đầu. Nhưng khác với bộ vi xử lý mới, không có gì khác thay đổi – phần cứng giống hệt nhau: có màn hình 13,5 inch với độ phân giải 2256 x 1504 và Microsoft vẫn ước tính thời lượng pin 14,5 giờ để phát lại video không ngừng . Dung lượng lưu trữ vẫn bắt đầu ở SSD 128 GB và lên đến 1TB và các cổng vẫn bị giới hạn ở một USB 3.0 và Mini DisplayPort duy nhất.

Trong khi Surface Laptop đầu tiên vẫn là một trong những lựa chọn máy tính xách tay tốt nhất xung quanh, mô hình mới này phải đối mặt với một số cạnh tranh cứng rắn hơn. Trong những tháng gần đây, Huawei đã tuyên bố danh hiệu cho máy tính xách tay tốt nhất, nhờ một mô hình với bezels siêu mỏng, một thiết kế đơn giản và ánh sáng, và nhiều quyền lực (và cổng). Nhưng máy tính xách tay đó bắt đầu với mức giá cao hơn nhiều – 1.500 đô la – và sẽ có một lượng khán giả hơi khác.

Với Surface Laptop, Microsoft đang nhắm đến sinh viên đại học và khách hàng hàng ngày chỉ muốn có một cỗ máy đáng tin cậy để hoàn thành công việc. Surface Laptop 2 có vẻ không thay đổi công thức đó nhiều; nó chỉ cập nhật thông số kỹ thuật cạnh tranh hơn một chút vào năm 2018.

Nguồn: Hotromicrosoft.com

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *