TOP 9 chương trình diệt virus tốt nhất cho Windows 10 năm 2018

TOP 9 chương trình diệt virus tốt nhất cho Windows 10 năm 2018

Rate this post

Windows 10 được trang bị Windows Defender Security Center, một công cụ tuyệt vời để chống lại virus và các loại phần mềm độc hại khác. Nhiều người dùng sẽ nói Defender là tất cả những gì họ cần. Trong khi những người khác muốn có một Chương trình diệt virus bên thứ ba bảo vệ máy tính của họ.

Nếu bạn quan tâm đến việc đưa bảo mật của mình lên một cấp độ khác, hãy kiểm tra phần mềm diệt virus tốt nhất này có sẵn trong năm 2018.

Windows Defender Security Center

Windows Defender

Microsoft cung cấp hệ thống bảo mật đầy đủ tính năng của riêng mình với Windows 10 có tên là Windows Defender. Security Center. Gọi là Hệ thống bảo mật vì Windows Defender Security Center bao gồm đủ các thành phần & công cụ bảo vệ bạn: Từ Chương trình diệt virus, Tường lửa, Duyệt web an toàn, Tình trạng sức khỏe phần cứng, Quản lý người dùng, Bảo vệ tài khoản, Bảo vệ thiết bị.    

Trước đây, bộ phần mềm này được sử dụng để được xếp hạng đằng sau những người khác nhưng công ty đã đầu tư thời gian và công sức trong việc đưa Windows Defender SC lên một đẳng cấp mới. Luôn nằm trong top 10 các phần mềm bảo mật & diệt virus hàng đầu thế giới.   

Và quan trọng hơn cả, Windows Defender Security Centerhoàn toàn miễn phí cho người dùng Windows 10, được phát triển và tích hợp sẵn vào Windows 10 bởi Microsoft. Bên cạnh khả năng bảo mật cao cấp, hệ thống này còn được đánh giá chạy mượt mà nhất trên Windows 10. Điều này cũng dễ hiểu vì ai hiểu Windows 10 hơn Microsoft.    

Bitdefender Antivirus Plus 2018

Bitdefender AV 2018

Bitdefender Antivirus Plus cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời chống lại các vi-rút gây tê liệt hệ thống và các phần mềm độc hại gây phiền nhiễu khác. Sự bảo vệ mạnh mẽ của nó được xây dựng dựa trên dữ liệu thu thập được từ hơn 500 triệu người dùng Bitdefender – các thuật toán đo dữ liệu để phát hiện các mối đe dọa không rõ và khám phá các mối đe dọa mới vừa mới nhấn internet.

Được chọn làm phần mềm diệt virus cơ bản tốt nhất bởi Hướng dẫn của Tom và là lựa chọn tổng thể lựa chọn hàng đầu của Đánh giá hàng đầu, rõ ràng là bạn đang nhận được giá trị tiền của mình. Từ 10 nhận xét hàng đầu:

Hiệu suất ấn tượng, các tính năng hữu ích, hỗ trợ vững chắc và trải nghiệm người dùng tuyệt vời khiến Bitdefender Antivirus Plus trở thành một phần mềm diệt virus tuyệt vời.
Chương trình này cũng bao gồm tính năng chống ransomware để bảo vệ chống lại các tệp của bạn được mã hóa độc hại, tính năng lọc web giúp ngân hàng trực tuyến an toàn hơn và tính năng chống rootkit đảm bảo PC của bạn khởi động an toàn mỗi lần.

Bitdefender Internet Security 2018

Bảo mật Internet của Bitdefender 2018 giống như gói lớn hơn, mạnh mẽ hơn của gói Antivirus Plus của họ. Bạn nhận được cùng một bảo mật hàng đầu chống lại các vi rút làm tê liệt và phần mềm độc hại gây phiền nhiễu khác, cũng như một loạt các tính năng bổ sung để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa chống lại máy tính của bạn và chống lại sự riêng tư của bạn.

Bạn còn nhận được tường lửa hai chiều giúp cho vi-rút trên PC của bạn giao tiếp với Internet, một trình duyệt internet độc lập được thiết kế cho ngân hàng an toàn, một trình phá hủy tệp ảo triệt để sẽ xóa mọi dấu vết khỏi PC của bạn và bảo vệ webcam bạn bị theo dõi. Trong bài đánh giá của họ, Hướng dẫn của Tom đã nói về các tính năng được thêm vào:

Trong khi Internet Security bổ sung thêm các công cụ chống thư rác, mã hóa tập tin và tường lửa hai chiều, bước tiến lớn nhất là việc bổ sung BitDefender’s Parental Advisor.Những tính năng này là tiền thưởng cho công nghệ chống vi rút đã được chứng minh của Bitdefender, các tính năng chống phần mềm gián điệp và chống lừa đảo, và chế độ cứu giúp đảm bảo PC của bạn khởi động an toàn từ rootkit.

Nếu bạn đang ở trong thị trường để bảo mật mạnh mẽ và bảo vệ cập nhật liên tục, cũng như các tính năng bổ sung như trình duyệt internet an toàn, bảo vệ webcam và máy hủy tập tin ảo, hãy kiểm tra Bitdefender Internet Security 2018.

Kaspersky Total Security

Kaspersky Total Security 2017

Phần mềm diệt virus hoàn chỉnh nhất của Kaspersky xuất hiện, như tên gọi của nó, với Total Security. Bộ công cụ này được thiết kế để bảo vệ bạn và PC của bạn – Kaspersky Total Security bao gồm chế độ an toàn cho trẻ em để bảo vệ bạn khỏi nội dung và thông điệp không phù hợp, trình quản lý mật khẩu tích hợp để theo dõi việc bạn mở rộng danh sách và bản sao lưu trực tuyến để giữ an toàn cho tệp của bạn.

Được chọn là bộ bảo mật máy tính cao cấp tốt nhất trên Tom’s Guide, họ đã có điều này để nói trong bài đánh giá của họ: Kaspersky Total Security tồn tại với tên của nó với một loạt các dịch vụ bảo vệ và các tính năng từ quét virus truyền thống đến một người quản lý mật khẩu và phần mềm sao lưu và thường có thể được tìm thấy giảm giá rất nhiều trực tuyến.

Những tính năng này, tất nhiên, một tiền thưởng thêm vào những gì bạn thường mong đợi ra khỏi phần mềm chống virus. Bạn đang nhận được tường lửa để bảo vệ chống lại các kết nối không xác định, bảo mật chống phần mềm độc hại chuyên nghiệp để phát hiện vi-rút trước khi chúng xâm nhập vào PC của bạn và bảo vệ chống lừa đảo nhằm giúp bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Webroot SecureAnywhere AntiVirus

Webroot SecureAnywhere AntiVirus 2016

Webroot Secure Anywhere AntiVirus là một gói thú vị – cơ sở dữ liệu chữ ký của nó được lưu trữ trên đám mây, có nghĩa là nó chỉ chiếm khoảng 2MB không gian trên ổ cứng của bạn và không yêu cầu cập nhật liên tục. Nó cũng chỉ chiếm khoảng 4MB RAM trong khi hệ thống rảnh, điều này đặc biệt quan trọng đối với những người không có nhiều RAM để rảnh.

Đây là cách Webroot SecureAnywhere AntiVirus dựa trên đám mây hoạt động: các tệp và chương trình mới được quét và chữ ký của chúng được gửi đến đám mây để phân tích. Trong khi chờ đợi, tệp hoặc chương trình được đề cập được giữ trong trạng thái cách ly với một số chức năng của chương trình không sử dụng được. Khi Webroot xác định tệp hoặc chương trình không độc hại, trạng thái kiểm dịch được dỡ bỏ. Nếu bạn không có truy cập internet, các chương trình và tệp bạn đã truy cập trước đây trên PC của bạn vẫn có thể sử dụng được, nhưng các tệp mới sẽ được đặt ở trạng thái cách ly cho đến khi bạn kết nối lại với internet.

Được chọn là lựa chọn của biên tập viên trên PCMag, họ nhận xét trong bài đánh giá của họ: Trong các thử nghiệm chặn URL độc hại, chống lừa đảo và độc hại của tôi, điểm số của nó là hoàn hảo, tuyệt vời và rất tốt, tương ứng.

Nếu bạn là người luôn kết nối với internet và có thể sử dụng thêm dung lượng trên ổ cứng, hãy xem Webroot SecureAnywhere AntiVirus.

Norton Security Standard

Norton Security Standard

Norton đã có mặt trong một thời gian dài, do đó, nó đã có thời gian để làm cho rất nhiều bạn bè và nhiều kẻ thù – nhiều người khó chiuj hay thậm chí ghét nó. Trong bài đánh giá do Tom’s Guide tiến hành, việc bảo vệ phần mềm độc hại được đánh giá cao trong khi tác động của hệ thống được liệt kê là mối quan ngại. Tương tự như vậy, Top Ten đánh giá cho nó một đánh giá gần như hoàn hảo, trích dẫn này:

Trong các thử nghiệm của phòng thí nghiệm phần mềm AV-Test, Norton Security đã đạt được điểm bảo vệ hoàn hảo cho các hệ điều hành Windows gần đây nhất – Windows 10, 8 và 7. […] Norton có xu hướng khiến máy tính của bạn bị chậm lại một chút, nhưng nó sẽ vẫn chạy nhanh hơn mức trung bình đối với các máy tính chạy phần mềm chống vi-rút.

Avast Pro Antivirus

Avast Pro Antivirus

Avast có một tùy chọn miễn phí tuyệt vời mà nhiều người tận dụng, nhưng bước này vào lựa chọn trả tiền của họ là hoàn hảo cho bất cứ ai muốn có thêm một vài công cụ khi nói đến bảo vệ máy tính của họ.

Theo như bảo vệ, bảo mật của Avast thực hiện hoàn hảo trong các thử nghiệm được thực hiện bởi AV-Test. Trên đầu trang của bảo vệ chung, bạn nhận được một máy quét Wi-Fi phát hiện các vấn đề trên mạng của bạn, bạn có thể tạo ra môi trường khả năng khởi động cho trường hợp cực đoan, và có một người quản lý mật khẩu đơn giản.

Trend Micro Antivirus+

Trend Micro Antivirus+

Tùy chọn Antivirus + của Trend Micro là một trong những lựa chọn rẻ hơn trong danh sách của chúng tôi với giá $ 25 cho một thuê bao hàng năm, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không phải là một phần mềm diệt virus hàng kém. Thử nghiệm được thực hiện bởi phòng thí nghiệm độc lập AV-Test chứng kiến sự bảo vệ của Trend Micro hoạt động hoàn hảo.

Bài đánh giá của Tom’s Guide đã xác nhận thử nghiệm bảo vệ của phòng thí nghiệm: Các chương trình bảo mật của Trend Micro cung cấp hầu hết các dịch vụ bảo vệ bạn cần, rất nhanh chóng quét và cung cấp một lá chắn gần như hoàn hảo chống lại phần mềm độc hại.

Có những ý kiến khác nhau về cách AV này ảnh hưởng đến hiệu suất của PC, nhưng nhìn chung nó không tệ hơn mức trung bình. Nếu nó là một antivirus mạnh mẽ bạn cần nhưng không muốn bao ra nhiều tiền, Trend Micro Antivirus + có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

McAfee AntiVirus Plus

McAfee

Giống như Norton, McAfee đã có mặt trong một thời gian dài, và nhiều người đã hình thành một ý kiến. Bất kể bạn có thích McAfee hay không, một điều chắc chắn là: đăng ký một năm 55 đô la cung cấp khả năng bảo vệ trên số lượng thiết bị không giới hạn, bao gồm Android, macOS và iOS. Đó là một thỏa thuận khá ngọt ngào, nhưng hãy nhớ rằng không phải tất cả các tính năng đều được tìm thấy trên tất cả các thiết bị.

Những gì bạn nhận được trên PC là bảo vệ phần mềm độc hại tuyệt vời, giao diện người dùng đơn giản, hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời và tường lửa. Được chọn là lựa chọn của biên tập viên bởi PCMag, họ có điều này để nói: Nó có một bộ tính năng rất lớn khi được cài đặt trên các thiết bị Windows, macOS, iOS và Android của bạn. Đó là sự bảo vệ rộng đáng kinh ngạc mà kiếm được McAfee một lựa chọn biên tập viên cho việc chống virus thương mại.

Trong khi Kaspersky và Bitdefender có thể thực hiện tốt hơn một chút khi nói đến bảo vệ, bạn không thể phủ nhận rằng McAfee là tuyệt vời cho bất cứ ai với một gia đình đầy đủ các thiết bị.

Nguồn: Sưu tầm.

    Related Post

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *