Windows 7 Cập nhật bảo mật mở rộng trả phí cho đến tháng 1.2023

Windows 7 Cập nhật bảo mật mở rộng trả phí cho đến tháng 1.2023

Rate this post
Hôm nay Microsoft đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp Gói hỗ trợ bản cập nhật Bảo mật cho Windows 7  trả phí.Hỗ trợ mở rộng này sẽ có hiệu lực cho đến tháng 1 năm 2023. Điều này sẽ có giá thành về mặt tài chính vì nó sẽ được phân phối trên cơ sở mỗi thiết bị và giá này có thể được tăng lên hàng năm.
Gói hỗ trợ cập nhật bảo mật trả phí cho Windows 7
Sự hỗ trợ mở rộng cho Windows 7 cho vòng đời của nó sắp kết thúc vào ngày 14 tháng 1 năm 2020. Do đó, nhiều doanh nghiệp đã triển khai Windows 10 trong các công ty của họ. Nhưng vẫn còn nhiều người trong số những khách hàng này phải đối mặt với các vấn đề hoặc cần thêm thời gian để làm cho quá trình chuyển đổi này suôn sẻ nhất có thể.
Mặt khác, Windows 7 là một bản phát hành thành công của Windows cho Microsoft, và một lượng đáng kể cơ sở người dùng của họ vẫn còn trên Windows 7 sau ba năm kể từ khi phát hành Windows 10 mặc dù Microsoft đã đẩy Windows 10 nâng cấp mạnh mẽ đến khách hàng của họ .
Image result for Windows 10
“Hôm nay chúng tôi thông báo rằng chúng tôi sẽ cung cấp Windows 7 Cập nhật bảo mật mở rộng (ESU) trả tiền cho đến tháng 1 năm 2023. ESU Windows 7 sẽ được bán trên cơ sở mỗi thiết bị và giá sẽ tăng mỗi năm. Windows 7 ESUs sẽ có sẵn cho tất cả các khách hàng Windows 7 Professional và Windows 7 Enterprise trong gói Volume Licensing, với mức chiết khấu cho khách hàng với bảo đảm phần mềm Windows, Windows 10 Enterprise hoặc Windows 10 Education subscriptions.
Ngoài ra, Office 365 ProPlus sẽ được hỗ trợ trên các thiết bị có bản cập nhật bảo mật mở rộng Windows 7 (ESU) hoạt động đến hết tháng 1 năm 2023. Điều này có nghĩa là những khách hàng mua ESU Windows 7 sẽ có thể tiếp tục chạy Office 365 ProPlus”

Theo kế hoạch hỗ trợ mới này, các khách hàng sử dụng Windows 7 Professional và Windows 7 Enterprise Edition trong Volume Licensing sẽ được hỗ trợ. Giảm giá tốt sẽ được cung cấp cho khách hàng với phần mềm Windows đảm bảo cập nhật lên phiên bản Windows 10 Enterprise và Windows 10 Education.

Nguồn: Microsoft.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *