Microsoft tung video mới kỷ niệm Windows 10 vượt 1 tỷ người dùng

Microsoft tung video mới kỷ niệm Windows 10 vượt 1 tỷ người dùng

5/5 - (1 bình chọn)

Hệ điều hành Windows 10 vượt 1 tỷ người dùng và Microsoft đã đánh dấu sự kiện này bằng một video về Windows 10 mới với cập nhật tính năng và giao diện UI mới.

Microsoft đang cho thấy Windows 10 đang có những bước phát triển mới với những thay đổi trong menu Start của Windows 10 cho đến nhiều cải tiến và trải nghiệm mới cho người dùng.

Cụ thể trên giao diện UI mới, Microsoft sẽ giảm màu của các khối Live Tiles trên menu. Bắt đầu để đơn giản hóa và giúp quét ứng dụng dễ dàng hơn. Điều này được hiển thị trong video cùng với những thay đổi về khoảng cách đối với cách hiển thị Live Tiles.

Windows 10 vượt 1 tỷ
Các icon mới trên hệ sinh thái Microsoft mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng

Microsoft cũng đang làm việc để cải thiện hệ thống Fluent Design của mình trong Windows 10. Với các menu ngữ cảnh hiện đại hơn và thậm chí là một ứng dụng File mới. Các ứng dụng Windows 10 tích hợp sẵn đang dần được cập nhật với các biểu tượng mới. Các icon đầy màu sắc thể hiện nỗ lực lớn hơn để hiện đại hóa Hệ điều hành số 1 này.

Cùng với Windows 10X cho các thiết bị màn hình kép như Surface Neo. Hệ sinh thái Microsoft từ Windows, Surface, Xbox và Office.. chúng ta có rất nhiều điều đáng chờ đợi trong những năm tiếp theo. Và cột mốc Windows 10 vượt 1 tỷ người dùng sẽ sớm bỏ xa khi nâng cấp lên hoặc mua máy tính mới chạy Windows 10.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *