Slack sẽ tích hợp Microsoft Teams cho cuộc gọi

Slack sẽ tích hợp Microsoft Teams cho cuộc gọi

5/5 - (1 bình chọn)

Slack sẽ tích hợp Microsoft Teams các tính năng gọi trên ứng dụng của mình. Việc tích hợp sẽ cho phép người dùng trên cả hai dịch vụ có thể gọi cho nhau. Điều này mang lại tiện ích cho khách hàng và thu hẹp khoảng cách quan trọng giữa các ứng dụng liên lạc.

Slack sẽ tích hợp Microsoft Teams
Slack sẽ tích hợp Microsoft Teams cho cuộc gọi của mình

Slack chưa tiết lộ chính xác cách tích hợp Teams trên Slack như thế nào, nhưng công ty đã có kế hoạch để giúp khách hàng của mình dễ dàng hơn sử dụng các ứng dụng Microsoft Office 365. Bao gồm tích hợp Mail và Canlenda vào Slack cùng với quyền truy cập vào tài liệu OneDrive. Slack bằng cách sử dụng các API có sẵn công khai của Microsoft.

Sẽ không rõ khi nào việc tích hợp giữa Slack và Microsoft Teams mới chính thức công khai. Sẽ rất ngạc nhiên khi hai công ty làm việc cùng nhau khi sự cạnh tranh khốc liệt.

Sử dụng Microsoft Teams
Hiện Microsoft Teams đã có trên 44 triệu người dùng

Microsoft chạy đua để đánh bại Slack trong cuộc đua dành các khách hàng doanh nghiệp quan trọng. Và Microsoft Teams cũng đã vượt qua Slack người dùng hoạt động hàng ngày vào năm ngoái.

Cả hai dịch vụ đều chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về nhu cầu sau đại dịch coronavirus mới. Microsoft Teams đã tăng vọt lên 44 triệu người dùng hoạt động hàng ngày vào đầu tháng này. Còn Slack tiết lộ trong tuần này rằng nó đã đạt kỷ lục mới với 12,5 triệu người dùng đồng thời.

    Related Post

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *