Microsoft Surface 2019 mới. Surface màn hình kép tối đa cho di động!

Microsoft Surface 2019 mới. Surface màn hình kép tối đa cho di động!

4.7/5 - (3 bình chọn)

2.10.2019, tại New York, Microsoft đã công bố dòng sản phẩm Surface rộng nhất từ trước đến nay. với năm sản phẩm mới sẽ ra mắt vào dịp lễ này và hai thiết bị màn hình kép mới, Surface NeoSurface Duo, sẽ ra mắt vào dịp lễ 2020.

Surface 2019 mới
Microsoft giới thiệu các mẫu Surface 2019 mới

Khi Microsoft bắt đầu Surface, họ đã có tầm nhìn để xóa bỏ khoảng cách giữa máy tính bảng và máy tính xách tay. Những nỗ lực ban đầu để tạo ra thiết bị hai trong một phát triển thành một dòng sản phẩm đầy đủ linh hoạt hơn, dễ thích nghi hơn và cá nhân hơn.

Những điểm chính sự kiện Surface ngày 2.10.2019 của Microsoft

Với ý nghĩ đó, Microsoft mang lại nhiều hiệu suất và thiết kế mới hơn cho các dòng sản phẩm phổ biến nhất của chúng tôi với Surface Laptop 3, Surface Pro 7Surface Pro X mới. Tất cả đều có sẵn để đặt hàng trước hôm nay tại các thị trường chọn lọc.

Surface Laptop 3 mang đến phong cách và tốc độ, giờ đây với sự lựa chọn màn hình 13,5 hoặc 15 15 và màu sắc và lớp hoàn thiện mới.

Surface laptop 3

Surface Pro vẫn là thiết bị 2: 1 linh hoạt nhất mà bạn có thể mua – cho dù bạn chọn Surface Pro 7 mới.

Surface Pro

Cải tiến Surface Pro X luôn được kết nối, một sự táo bạo mới mang tính biểu tượng 2: 1 của chúng tôi. Được thiết kế cho sự thoải mái và âm thanh phong phú với các điều khiển cảm ứng trực quan.

Surface Pro X

Surface Ear là sự bổ sung hoàn hảo cho Surface của bạn.

Surface Earbuds

Microsoft cũng chia sẻ tầm nhìn để mang lại năng suất của Surface cho các yếu tố hình thức di động nhỏ hơn và nhỏ hơn với Surface Neo và Surface Duo, các thiết bị màn hình kép mới của chúng tôi.

Surface NEO
Surface DUO

Với những gì Microsoft đã giới thiệu trong sự kiện ngày hôm nay, thực sự Surface đã tiên phong trở thành những mẫu thiết bị hiện đại cho hiện tại và tương lai. Trong các bài viết sau, tôi sẽ giới thiệu cụ thể hơn về từng mẫu Surface mới này. Hoặc xem trực tiếp từ MS tại đây.

Bạn có đồng ý với tôi không? Hãy chia sẻ với tôi suy nghĩ của bạn về các dòng Surface này qua bình luận dưới đây nhé.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *