Cập nhật mới cho Tasks, Whiteboard trên Teams tối ưu cho làm việc nhóm

Cập nhật mới cho Tasks, Whiteboard trên Teams tối ưu cho làm việc nhóm

5/5 - (2 bình chọn)

Microsoft Teams tiếp tục là công cụ được lựa chọn hàng đầu cho các hoạt động nhóm online. Từ họp giữa các thành viên trong công ty. Trao đổi giữa công ty với khách hàng. Hay các giờ lên lớp của giáo viên với học sinh. Trò chuyện giữa các thành viên trong gia đình, bè bạn! Microsoft tiếp tục lăng nghe phản hồi từ khách hàng, đối tác để liên tục hoàn thiện công cụ số 1 cho cộng tác này. Chuyên trang Microsoft tiếp tục giới thiệu đến bạn tiện ích, nâng cấp mới. Bao gồm Tasks, Whiteboard trên Microsoft Teams hỗ trợ hiệu quả hơn nữa cho người dùng.

Quản lý Tasks và hơn nữa trên Teams

Microsoft tiếp tục cập nhật các tính năng mới trên Microsoft Teams. Bao gồm quản lý tác vụ, tự động hóa quy trình làm việchợp lý hóa cộng tác.

Luôn cập nhật công việc mà không cần dời khỏi Teams

Quản lý công việc dễ dàng hơn nếu bạn không phải lật giữa các vị trí để xem tất cả. Ứng dụng Tasks mới trong Teams cung cấp một cái nhìn thống nhất mới về Tasks hay bài tập từ Microsoft To Do, Planner và Outlook. Giúp bạn củng cố và ưu tiên các nhiệm vụ của mình.

Tasks trên Teams

Cùng với chế độ xem tổng hợp về các nhiệm vụ, Microsoft cũng đã thêm chế độ xem Danh sách mới. Với khả năng chỉnh sửa nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. Tích hợp API GraphPower Automate. Khả năng xuất bản nhiệm vụ sắp ra mắt. Trải nghiệm mới hiện đang được triển khai cho người dùng máy tính để bàn. Để bắt đầu, hãy thêm ứng dụng “Planner” (sau này sẽ đổi thành “Tasks”) vào Teams của bạn. Hoặc thêm ứng dụng này dưới dạng tab ở đầu kênh của Teams.

Mẹo: Tìm hiểu hướng dẫn chi tiết sử dụng Microsoft Teams cho người mới bắt đầu

Đơn giản hóa hành động và thông báo với khả năng Power Automate mới

Microosft đang thêm các hành động và trình kích hoạt mới vào Power Automate trên Teams. Điều này giúp người dùng hợp lý hóa quy trình làm việc của họ. Sử dụng hành động “create a team” mới, bạn sẽ có thể liên tục tạo một nhóm mới như một phần của quy trình kinh doanh. Chẳng hạn như tự động tạo team site với các thành viên cho dự án đang thực hiện. Ngoài ra, giờ đây bạn có @mentions trong luồng của mình để đảm bảo các thư quan trọng đến được với người nhận mong muốn.

Power Automate trên Teams

Microsoft cũng đã thêm hai trình kích hoạt mới vào Power Automate. Sử dụng trình kích hoạt “for a selected message action”. Giờ đây bạn tạo các hành động tin nhắn tùy chỉnh để bắt đầu các quy trình kinh doanh quan trọng trực tiếp từ một tin nhắn. Bao gồm cả việc chuyển đổi một tin nhắn trong cuộc trò chuyện thành cơ hội Bán hàng trên Dynamics.

Ngoài ra, khi một thành viên trong nhóm bị xóa khỏi nhóm. Các hành động cụ thể có thể được thiết lập sẵn sàng. Như thông báo cho chủ sở hữu nhóm. Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng “Flow” trong Microsoft Teams. Bắt đầu xây dựng quy trình với hai trình kích hoạt mới này.

Tăng hiệu quả làm việc từ xa với các ứng dụng tích hợp trên Microsoft Teams

Trong một môi trường làm việc từ xa và kết hợp. Việc đảm bảo tất cả mọi người đều được cung cấp thông tin, liên kết và gắn bó có thể gặp khó khăn. Microsoft đã tạo một trang web mới với danh sách các ứng dụng được sắp xếp cho Microsoft Teams. Các ứng dụng có thể giúp cải thiện sự cộng tác và năng suất.

Ứng dụng tích hợp trên Teams

Từ việc quản lý các chiến dịch tiếp thị, xây dựng các đề xuất bán hàng. Đến giải quyết các vấn đề bằng cách tự động hóa phản hồi và sắp xếp thứ tự ưu tiên. Các ứng dụng này sẽ giúp bạn luôn kết nối và tiến lên trong một thế giới online và hỗn hợp.

Truy cập Visio trực tiếp từ một tab trên Chanel của Team

Một phần trong lộ trình của hãng, giúp cho việc cộng tác trên sơ đồ Visio trong Teams được liền mạch. Microsoft đã thêm “Visio dưới dạng tab”. Các tab Visio trong Team cho phép các thành viên trong nhóm nhanh chóng truy cập vào nội dung trong một không gian dành riêng trong kênh hoặc trong một cuộc trò chuyện.

Visio trên Teams

Thêm tab trong Team khả dụng cho tất cả người dùng Teams. Chỉnh sửa chỉ khả dụng cho những người có đăng ký Visio Plan 1 hoặc Plan 2. Tính năng này hiện đã có sẵn.

Cộng tác và quản lý công việc hiệu quả hơn!

Các tính năng mới giúp bạn cộng tác hiệu quả hơn trong các cuộc họp. Truy cập và tạo sơ đồ Visio cũng như duyệt web hiệu quả hơn.

Họp, sáng tạo ý tưởng hiệu quả hơn với Whiteboard cập nhật mới trên Microsoft Teams

Hiện tại, chúng ta khó có thể ngồi cạnh nhau làm việc. Nhưng tất cả chúng ta vẫn cần các buổi brainstorm và tư duy sáng tạo. Tuy nhiên, điều này có thể khó khăn trong một môi trường làm việc online, làm việc từ xa.

Whiteboard trên Teams

Microsoft thêm các tính năng mới vào Whiteboard trên Teams giúp bạn dễ dàng hơn trong việc duy trì quá trình sáng tạo. Giờ đây, bạn nhanh chóng thêm ghi chú dính vào canvas. Đóng góp dễ dàng hơn nếu bạn đang sử dụng thiết bị không có bút kỹ thuật số.

Microsoft bổ sung khả năng di chuyển và sắp xếp lại các đối tượng trên canvas thông qua một cử chỉ kéo và thả đơn giản. Cuối cùng là cải thiện hiệu suất. Whiteboard hiện nhanh hơn bao giờ hết. Tìm hiểu thêm về các khả năng mới này và các tính năng khác trong phần Trợ giúp về Whiteboard.

Cải thiện khả năng đọc và quản lý ghi chú trên trình duyệt Edge

60% thời gian mọi người dành trên máy tính là trên trình duyệt web. Và đó cũng trở thành cách chính chúng ta làm việc, học tập và giải trí. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là trình duyệt web của bạn phải mang lại năng suất và giúp bạn an toàn.

Mẹo: Tìm hiểu 9 lý do bạn nên sử dụng trình duyệt hoàn toàn mới Microsoft Edge!

Trong tháng này, Microsoft sẽ phát hành một số tính năng mới cho Edge. Đầu tiên, Bộ sưu tập Collection hiện cho phép bạn xuất sang OneNote. Khi bạn gửi tới OneNote, tất cả nội dung được thu thập của bạn vẫn giữ nguyên định dạng. Vì vậy bạn sẽ nhận được các liên kết trực quan và tất cả các ghi chú của bạn được sắp xếp gọn gàng.

Collection trên Microsoft Edge

Microsoft cũng đang đưa Từ điển ảnh (Picture Dictionary) vào Immersive Reader trên Microsoft Edge. Từ điển hình ảnh sẽ cung cấp hình ảnh đại diện của một từ đã chọn trên trang web để giúp tăng khả năng hiểu. Bắt đầu bằng cách bật chuyển đổi Từ điển ảnh trong Reading Preferences.

Cập nhật Microsoft Edge mới

Cuối cùng, Microsoft đã thêm 5 màu tô sáng khác nhau. Hỗ trợ trình đọc màn hình và khả năng xem và xác thực chữ ký số cho trình đọc PDF tích hợp sẵn.

Chúng ta vừa đi nhanh qua những cập nhật mới nhất từ Microsoft cho công cụ cộng tác Microsoft Teams. Các tiện ích và tính năng mới trên Tasks và Whiteboard giúp cho người dùng, dù làm việc hay học tập hiệu quả hơn trên online. Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn cùng chuyên trang Microsoft cập nhật nào bạn yêu thích nhất.

Related Post

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *