Surface Fall 2020: Surface Laptop Go mới có giá khởi điểm 549 USD

Surface Fall 2020: Surface Laptop Go mới có giá khởi điểm 549 USD

5/5 - (1 bình chọn)

Sau khi phát hành Surface Duo, Microsoft tiếp tục một hệ số dạng máy tính “truyền thống” hơn với việc phát hành Surface Laptop Go mới.

Rõ ràng là với Surface Go và Surface Go 2, thuật ngữ “Go” dường như là một cách viết tắt của công ty dành cho thiết bị màn hình nhỏ. Và hiện nó đang được áp dụng cho Surface Laptop 12,4 inch mới.

Surface Laptop Go mới là phiên bản thu nhỏ của Surface Laptop 3 hàng đầu. Cung cấp bộ vi xử lý Intel i5 Quad-Core thế hệ thứ 10 cung cấp năng lượng cho màn hình cảm ứng PixelSense 12.4, với cả USB-A, cổng USB-C, tai nghe 3,5 mm giắc cắm, camera HD 720p, mic thu âm, loa âm thanh Omni (dưới bàn phím) với hỗ trợ âm thanh Dolby.

Microsoft vẫn trang bị Surface Laptop Go với bàn phím Surface kích thước đầy đủ được người hâm mộ yêu thích với hành trình phím 1,3mm cũng như bàn di chuột chính xác lớn.

Khách hàng sẽ có thể định cấu hình máy tính xách tay Surface mỏng hơn mới của mình với RAM lên đến 16 GB và bộ nhớ thể rắn lên tới 256 GB trong khi lựa chọn giữa tùy chọn màu Xanh lam, Đá sa thạch hoặc Bạch kim. Microsoft cũng tuyên bố khách hàng sẽ có thời lượng pin lên đến 13 giờ khi sử dụng tính năng sạc nhanh thông qua cổng nguồn độc quyền của Surface.

Surface Laptop Go
Bên cạnh Surface Go, Surface Laptop Go là lựa chọn phù hợp cho sinh viên và người đi làm văn phòng

Surface Laptop Go là một thiết bị cá nhân lý tưởng cho sinh viên, doanh nghiệp vừa và nhỏ và các chiến binh đường trường. Surface Laptop Go sẽ bắt đầu với mức giá tương đối thấp là 549 đô la.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *