Microsoft chính thức ra mắt Surface Laptop Go, nâng cấp Surface Pro X , cùng nhiều phụ kiện mới

Microsoft chính thức ra mắt Surface Laptop Go, nâng cấp Surface Pro X , cùng nhiều phụ kiện mới

5/5 - (1 bình chọn)

Microsoft chính thức ra mắt loạt sản phẩm mới thuộc dòng Surface của mình. Với hai mẫu Surface Laptop Go và nâng cấp Suface Pro X. Kèm theo là nhiều phụ kiện máy tính từ Hãng. Các thiết bị Surface mới nhất nhằm hướng đến nhiều người dùng hơn cho nhiều nhu cầu khác nhau. Dòng sản phẩm Surface mới này sẽ hỗ trợ tốt hơn cho nhu cầu học tập và làm việc từ xa như hiện nay. Chuyên trang Microsoft chia sẻ chi tiết cùng bạn!

Suface Laptop GO

Surface Laptop Go hướng đến sụ hoàn hảo giữa phong cách, hiệu suất và thời lượng pin với trọng lượng nhẹ. Máy sỡ hữu màn hình cảm ứng PixelSense 12.4 inch. Bàn di chuột lớn hơn. Bàn phím kích thước đầy đủ với hành trình phím 1.3mm cho trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Máy được thiết kế với 3 lớp hoàn thiện bằng kim loại. Với 3 màu Ice Blue, Sandstone và Platinum cho người dùng lựa chọn. Một số mẫu Surface Laptop Go được tích hợp nút nguồn với vân tay với đăng nhập Windows Hello.

Người dùng cũng có thể đăng nhập bằng One Touch với quyền truy cập nhanh, bảo mật vào các tệp OneDrive Personal Vault. Vì thế, chúng ta có thể tiếp cận với tài liệu nhanh chóng hơn.

Surface Laptop GO

Cấu hình Surface Laptop Go

Surface Laptop Go chạy chip Intel i5 Quad-Core thế hệ 10 với RAM lên đến 16 GB và ROM 256GB. Đều được tối ưu hóa cho hiệu suất và tuổi thọ pin. Tất cả các cấu hình của máy đều hoạt động linh hoạt và nhanh chóng. Với thời lượng pin lên đến 13 giờ và hỗ trợ sạc nhanh, máy có thể hoạt động cả ngày.

Surface Laptop Go cũng được tích hợp camera HD 720p và Studio Mics giúp mọi người có thể nhìn và nghe rõ hơn. Đi cùng loa Omnisonic và Dolby Audio cho âm thanh tuyệt vời hơn. Máy trang bị cổng USB A và USB C, jack âm thanh và đầu nối Surface.

Surface Laptop Go chính thức ra mắt với 3 mức cấu hình. Cùng với các mức giá bán lẻ đề nghị và bảng thông số kĩ thuật chính như sau:

 • RAM 4GB + ROM 64GB với mức giá $549.99 (gần 13 triệu VNĐ)
 • RAM 8GB + ROM 128GB với mức giá $699.99 (gần 16.3 triệu VNĐ)
 • RAM 8GB + ROM 256GB với mức giá $899.99 (gần 21 triệu VNĐ)

Thông số kỹ thuật chi tiết:

Surface Pro X

Với Surface Pro X, máy đã được giới thiệu hồi tháng 10.2019. Đây là sản phẩm của sự hợp tác giữa Microsoft và Qualcomm. Cả hai bên tiếp tục khi tiếp tục cho ra mắt phiên bản nâng cấp của mẫu máy này với nhiều nâng cấp đáng kể hơn.

Microsoft đã làm mới SKU cao cấp nhất với chip Microsoft SQ 2 mới. Đi cùng lớp hoàn thiện Plantinum mới. Ngoài ra, Microsoft cũng giới thiệu Signature Keyboard với 3 màu sắc gồm Platinum, Ice Blue và Poppy Red. Tất cả đều có cùng bộ nhớ tích hợp và sạc không dây cho Surface Slim Pen.

Surface Pro X mang đến người dùng những trải nghiệm của Microsoft và các đối tác khác. Microsoft cũng rất vui mừng về những ấn tượng Windows 10 trên ARM mang lại. Với khả năng tận dụng sức mạnh và hiệu suất của chip Microsoft SQ 1 | 2 mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Surface Pro X

Ngoài ra, ứng dụng Microsoft EdgeMicrosoft Teams đã nhanh và được tối ưu hóa cho Windows trên ARM. Microsoft cũng cho biết sẽ mở rộng hỗ trợ chạy các ứng dụng x64 với giả lập x64 từ cuối năm nay.

Đối với các nhà phát triển, mã Visual Studio đã được cập nhật để chạy nguyên bản. Đối với các tổ chức khác, Microsoft cam kết đảm bảo ứng dụng hoạt động với Windows 10Microsoft 365 trên thiết bị ARM64 với App Assure và Fast Track. Điều này mang lại hiệu suất tổng thể nhanh và tuổi thọ pin lâu hơn với thời lượng pin lên đến 15h trên cả hai cấu hình.

Surface Pro X cũng là thiết bị 2 trong 1 mỏng nhất và được kết nối nhiều nhất. Và Microsoft tiếp tục mang đến những trải nghiệm mới vào thời điểm đặc biệt như hiện nay. Với băng thông nhanh, kết nối Gigabit LTE cực nhanh cho phép người dùng thực hiện nhiều hành động và tác vụ khác nhau.

Cấu hình Surface Pro X

Surface Pro X ra mắt với 2 màu và 2 cấu hình chip Microsoft SQ 1 | 2, đi cùng mức giá bán lẻ đề nghị và bảng thông số kĩ thuật chính như sau:

 • Chip Microsoft SQ 2 với màu Plantinum
  • RAM 16GB + ROM 256GB với mức giá $1499.99 (gần 35 triệu VNĐ)
  • RAM 16GB + ROM 512GB với mức giá $1799.99 (gần 42 triệu VNĐ)
 • Chip Microsoft SQ 1 | 2 với màu Mate Black
  • SQ 1 – RAM 8GB + ROM 128GB với mức giá $999.99 (gần 23.2 triệu VNĐ)
  • SQ 1 – RAM 8GB + ROM 256GB với mức giá $1299.99 (gần 30.2 triệu VNĐ)
  • SQ 2 – RAM 16GB + ROM 256GB với mức giá $1499.99 (gần 35 triệu VNĐ)
  • SQ 1 – RAM 16GB + ROM 256GB với mức giá $1499.99 (gần 35 triệu VNĐ)
  • SQ 2 – RAM 16GB + ROM 512GB với mức giá $1799.99 (gần 42 triệu VNĐ)
  • SQ 1 – RAM 16GB + ROM 512GB với mức giá $1799.99 (gần 42 triệu VNĐ)

Tech Spec:

Surface Pro X

Phụ kiện mới từ Microsoft (PCA)

Ngoài Surface Laptop Go và Surface Pro X, Microsoft còn giới thiệu loạt phụ kiện mới đi cùng mức giá bán lẻ đề nghị như sau:

 • Microsoft Designer Compact Keyboard có thiết kế mỏng nhằm tối ưu hóa cho năng suất với Bluetooth chuyển đổi liền mạch giữa ba thiết bị, thời lượng pin 2 năm và 2 tùy chọn màu sắc với mức giá $69.99 (gần 1.7 triệu VNĐ)
 • Microsoft Number Pad có thiết kế mỏng với kết nối Bluetooth cho phép người dùng tận dụng tối đa Surface hoặc PC với mức giá $24.99 (gần 600 ngàn VNĐ)
Phụ kiện Microsoft
 • Microsoft 4K Wireless Display Adapter cho phép chiếu PC Windows lên màn hình lớn, hỗ trợ độ phân giải 4K với mức giá $69.99 (gần 1.7 triệu VNĐ)
 • Microsoft Bluetooth Ergonomic Mouse với thiết kế công thái học cho hiệu suất không dây cao cấp, trọng lượng nhẹ và bền đi cùng với 2 nút có thể tùy chỉnh, nhiều màu sắc với mức giá $49.99 (gần 1.2 triệu VNĐ)
 • Microsoft Modern Mobile Mouse với trọng lượng nhẹ và di động, rất hoàn hảo khi kết hợp với Surface Laptop Go

Trên đây là những cập nhật mới nhất về Surface Laptop Go, Surface Pro X cùng phụ kiện PCA từ Microsoft. Bạn đánh giá cao sản phẩm nào nhất hiện tại của dòng Microsoft Surface? Hãy chia sẻ cùng chuyên trang Microsoft qua bình luận dưới đây nhé!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *