Microsoft Edge tích hợp tính năng so sánh giá và Meet Now tiện dụng cho người dùng

Microsoft Edge tích hợp tính năng so sánh giá và Meet Now tiện dụng cho người dùng

5/5 - (1 bình chọn)

Microsoft vừa công bố một số tính năng hữu ích trên trình duyệt Edge mới cho mùa lễ hội sắp tới. Cụ thể, trình duyệt dựa trên Chromium mới này sẽ tích hợp tính năng so sánh giá trong tháng này. Tính năng so sánh giá hữu ích này sẽ tích hợp với Bộ sưu tập Edge (Collections) hiện có. Đồng thời, sắp tới, trình duyệt Microsoft Edge còn được tích hợp Meet Now. Tiện ích giúp người dùng dễ dàng thực hiện cuộc gọi từ Skype. Hãy cùng Chuyên trang Microsoft tìm hiểu cụ thể.

Microsoft Edge mới

Mẹo: 9 lý do hàng đầu bạn nên thử ngay trình duyệt Microsoft Edge mới từ Microsoft.

Microsoft Edge tích hợp tính năng so sánh giá

Để dùng thử, bạn cần thêm sản phẩm vào Collections. Tiếp đến nhấp vào “compare price to other retailers“. Sau đó, trình duyệt sẽ hiển thị danh sách giá cho các mặt hàng của bạn từ các nhà bán lẻ trực tuyến với các liên kết trực tiếp đến danh sách cửa hàng.

Microsoft Edge

“Đây chỉ là bước khởi đầu của hành trình mua sắm. Microsoft Edge sẽ tiếp tục mang đến cho bạn các tính năng giúp bạn tiết kiệm thời gian. Đồng thời giữ nhiều tiền hơn trong ví như so sánh giá và phiếu giảm giá chủ động hơn, ”Liat Ben-Zur, CVP của Modern Life and Devices tại Microsoft chia sẻ.

Microsoft Edge mới

Sự tích hợp giữa Edge Collections và Pinterest mà Microsoft đã công bố vào đầu năm nay cũng sẽ khả dụng trong tháng này. Đối với người dùng Edge thường xuyên thêm các mục vào Collections của họ, tích hợp này sẽ đề xuất các Ghim (Pins) có liên quan ở cuối ngăn Collections. Giúp người dùng có thể dễ dàng thêm các Pins này vào Collections. Khi được bật, tích hợp này cũng sẽ giúp bạn có thể xuất bộ sưu tập Edge sang bảng Pinterest.

Tích hợp Meet Now ngay trên tab của Microsoft Edge

Giúp người dùng duy trì kết nối với gia đình và bạn bè trong kỳ nghỉ lễ sắp tới. Microsoft cũng đã bắt đầu tung ra nút Meet Now ngay trên trang tab mới giúp người dùng nhanh chóng thực hiện cuộc gọi video Skype.

Mẹo: Hướng dẫn sử dụng chi tiết Microsoft Edge mới.

Ben Zur cho biết: “Trải nghiệm này sẽ bắt đầu triển khai trên Edge trong tháng này. Và sẽ có sẵn trong Outlook trên web và trên thanh tác vụ Windows 10 trong những tuần tới”. Người dùng nội bộ Windows trong Kênh phát triển hiện có thể nhìn thấy nút Meet Now này trên thanh tác vụ.

Và nhiều cập nhật mới cho Edge mới

Tùy biến hình nền tab mới trên Microsoft Edge

Microsoft Edge sẽ có thêm nhiều tùy chình mới. Trong đó với khả năng tải lên bất kỳ hình ảnh nào để sử dụng làm hình nền trong trang tab mới. Để tùy chỉnh trang tab Edge mới, bạn cần nhấp vào bánh xe ở góc trên cùng bên phải. Sau đó nhấp vào bố cục trang tùy chỉnh để xem nút tải lên.

Microsoft Edge

Điều hướng trên PDF Viewer bằng Microsoft Edge

Bắt đầu từ hôm nay, trình xem PDF tích hợp trong Microsoft Edge cũng sẽ cho phép người dùng điều hướng nhanh các tệp PDF bằng cách sử dụng mục lục. Đây là một tính năng được người dùng yêu cầu hàng đầu và nó sẽ thực sự hữu ích khi điều hướng các tài liệu thực sự dài bằng trình duyệt web.

Microsoft Edge

Web Capture trên Microsoft Edge – Dễ dàng ghi lại nội dung trên Web

Tính năng Web Capture hiện đang được thử nghiệm với Edge Insider. Tiện ích giúp người dùng nhanh chóng chụp nội dung trực tuyến. Ben-Zur cho biết: “Chúng tôi sẽ bổ sung thêm thanh công cụ inking và khả năng nắm bắt các trang web đầy đủ chỉ với một cú nhấp chuột trong các bản phát hành sắp tới”

Nhận thưởng cho việc tìm kiếm của bạn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng. Microsoft đã công bố một số bản cập nhật Bing cho mùa lễ. Ở Mỹ. Bing Rebates sẽ hiển thị các ưu đãi hoàn tiền ngay trong kết quả tìm kiếm. Microsoft cũng đang quản lý danh sách các giao dịch trên trang Rebates của mình.

Để tận dụng Bing Rebates khi mua hàng, bạn cần tham gia Microsoft Reward qua tài khoản Microsoft. Give with Bing, một phần mở rộng của Microsoft Rewards giúp người dùng được tặng điểm cho những hoạt động họ quan tâm. Hiện chương trình Give with Bing cũng đang được mở rộng trong tháng này để hỗ trợ bao gồm hơn 1,4 triệu tổ chức trên toàn cầu.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *