Microsoft triển khai tính năng Hard Mute trên Microsoft Teams

Microsoft triển khai tính năng Hard Mute trên Microsoft Teams

5/5 - (1 bình chọn)

Microsoft đã bắt đầu triển khai tính năng Hard Mute mới để giúp các nhà giáo dục giảm bớt sự gián đoạn trong các cuộc họp trên Microsoft Teams. Randy Chapman, một MVP của Microsoft, chia sẻ trên Twitter tính năng đã hoạt động cho những người tổ chức cuộc họp Nhóm và những người thuyết trình. tính năng Hard Mute cho phép họ tắt âm thanh khỏi tất cả những người tham dự.

Có một số cách để ngăn người tham gia bỏ tắt tiếng (unmute) trong cuộc gọi Teams. Người tổ chức / người trình bày cuộc họp có thể thực hiện việc này trước hoặc trong cuộc họp.

Mẹo: 5 cài đặt trên Microsoft Teams bạn cần biết.

Trước cuộc họp, trên trang tùy chọn cuộc họp, người tổ chức sẽ thấy một tùy chọn mới có tên “Allow attendees to unmute.”. Nút chuyển đổi sẽ được bật theo mặc định và người tổ chức cần tắt nó theo cách thủ công. Điều này sẽ giúp đảm bảo người tham dự không thể tự phát tiếng trong cuộc họp.

Microsoft Teams
Microsoft Teams liên tục được hoàn thiện cho trải nghiệm người dùng tốt hơn

Người tổ chức hoặc người trình bày cũng sẽ có thể chọn xem tất cả những người tham dự có thể bật tiếng hay không trong cuộc họp. Để thực hiện việc này, hãy điều hướng đến menu “…” có sẵn ở đầu danh sách người tham gia. Khi tùy chọn được bật, những người tham gia sẽ cần giơ tay để thông báo cho người tổ chức / người trình bày muốn phát biểu. Sau đó, người tổ chức hoặc người trình bày sẽ nhấp chuột phải vào tên người tham dự trong danh sách người tham gia hoặc giai đoạn cuộc họp chính để truy cập tùy chọn “Allow to unmute”.

Điều đáng chú ý là trải nghiệm cuộc họp mới đang dần ra mắt cho tất cả người dùng máy tính để bàn, vì vậy bạn có thể chưa thấy ngay. Lộ trình Microsoft 365 chỉ ra rằng tính năng này sẽ có mặt với hầu hết người dùng vào tháng 10.2020.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *