Microsoft minh họa sử dụng Surface Duo qua 3 video mới

Microsoft minh họa sử dụng Surface Duo qua 3 video mới

5/5 - (1 bình chọn)

Microsoft chính thức cho người dùng đặt trước Surface Duo từ hôm nay. Thiết bị sáng tạo kết hợp giữa phone và tablet, mang đến nhiều trải nghiệm và tính năng thú vị. Để giúp khách hàng dễ hình dung Surface Duo sẽ được khai thác trong thực tế sử dụng như thế nào. Mới đây, Microsoft đã giới thiệu 3 videos mới trình diễn về sử dụng Surface Duo. Hãy cùng chuyên trang Microsoft theo dõi tuyệt phẩm công nghệ này.

Surface Duo tiện dụng khi duyệt mail

Trong video đầu tiên thể hiện Surface Duo sẽ tiện dụng như thế nào khi bạn làm việc với email. Một màn hình thể hiện danh sách mail và màn hình còn lại đọc nội dung 1 email cụ thể. Tiếp đến 1 màn hình đọc nội dung mail và màn hình kia soạn thảo nội dung trả lời. Hay xoay dọc màn hình để tập trung hoàn toàn vào việc viết nội dung mail.

Suface Duo khi xem ảnh, video

Trong video thứ 2, bạn sẽ xem thư mục ảnh được đồng bộ trên OneDrive. Một màn hình để view tổng thể các hình ảnh, video. Màn hình còn lại bạn sẽ xem chi tiết từng hình ảnh. Thật tuyệt vời phải không nào? Dễ dàng chọn và xem hình ảnh, video nào bạn thích nhất!

Surface Duo – Dễ dàng khi so sánh

Video thứ 3 minh họa cho việc bạn lướt web, tìm kiếm một sản phẩm. Một màn hình để sản phẩm hay bộ sưu tập bạn cần tìm. Màn hình còn lại sẽ thực hiện việc tìm kiếm và so sánh. Dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn chỉ có 1 màn hình phải không nào?

Surface Duo có một yếu tố hình thức độc đáo tập trung vào năng suất. Với việc nó khác biệt so với bất kỳ thiết bị nào khác, Microsoft cần minh họa cách thiết bị có hai màn hình ứng dụng như thế nào.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *