Surface Duo chính thức cho đặt trước, tối đa cho hiệu quả di động

Surface Duo chính thức cho đặt trước, tối đa cho hiệu quả di động

5/5 - (1 bình chọn)

7 năm trước, Microsoft giới thiệu máy tính Surface thế hệ đầu tiên. Tiên phong trong cách mạng thiết kế laptop mới, kết hợp giữa laptop và máy tính bảng. Với mong muốn mang lại cho người dùng một mẫu laptop vừa mạnh mẽ, hiệu quả cho công việc. Đồng thời vẫn đảm bảo về mặt sáng tạo, phong cách với nhiều trải nghiệm thú vị. Và hôm nay, Microsoft chính thức công bố cho đặt trước Surface Duo. Mẫu thiết bị sáng tạo, kết hợp giữa phone và tablet.

Microsoft chính thức cho đặt trước Surface Duo

Hôm nay, Microsoft tiếp tục thể hiện xu hướng đó với sự kết hợp mới. Surface Duo sự kết hợp sáng tạo giữa máy tính bảng và phone. Vẫn với sứ mệnh mang tới năng suất và sự sáng tạo tiếp theo trên thiết bị di động. Microsoft không sản xuất phone, Microsoft truyền cảm hứng cho mọi người suy nghĩ lại về cách họ muốn sử dụng thiết bị bỏ túi. Chính thức đặt trước tại USA từ hôm nay.

Suface Duo – định nghĩa lại thiết bị bỏ túi

Surface Duo kết hợp sức mạnh của trải nghiệm Microsoft 365 cùng hệ sinh thái đầy đủ của ứng dụng di động Android trên một thiết bị với hai màn hình mà bạn có thể mang đi mọi nơi.

Giá khởi điểm từ $ 1399, Surface Duo trở thành thiết bị di động mỏng nhất trên thị trường. Surface Duo kết nối hai màn hình PixelSense ™ Fusion để tạo ra một màn hình 8,1inch mở rộng. Bản lề 360 độ linh hoạt cho phép bạn sử dụng từng màn hình riêng lẻ hoặc cùng nhau, trên nhiều chế độ.

Surface duo thiết bị lai phone và tablet

Tham gia cuộc họp Microsoft Teams và xem những người tham gia trên một màn hình trong khi bạn trình bày các trang chiếu PowerPoint của mình trên một màn hình khác.

Mở ứng dụng Amazon Kindle và đọc một cuốn sách như một cuốn sách. Định vị màn hình của Surface Duo như một cái lều và xem video ở chế độ rảnh tay.

Sử dụng Surface Duo ở chế độ soạn để nhanh chóng trả lời email hoặc nghiêng nó thành dọc để cuộn qua các trang web hoặc ảnh một cách sống động hơn.

Ghép nối Surface Duo của bạn với bộ điều khiển Bluetooth được hỗ trợ để chơi trò chơi trên Xbox Game Pass Ultimate [1] hoặc với Surface Earbuds.

Hoặc dễ dàng ghi chú với bút Surface Slim Pen, được bán riêng. Trên đây là một số ứng dụng Surface Duo vào trong thực tế sử dụng. Và tất nhiên khả năng khai thác siêu phẩm này là không giới hạn.

Cách mới giúp bạn hoàn thành mọi việc

Microsoft thiết kế Surface Duo cho những người muốn làm được nhiều việc hơn với thiết bị bỏ túi của họ. Thực tế nhiều người dùng gặp khó khăn khi dời xa laptop của mình . Đó là vì điện thoại thông minh có một màn hình không được thiết kế để bạn dễ dàng thực hiện nhiều việc cùng một lúc. Hãy suy nghĩ về nó.

Surface Duo

Bạn liên tục phải chuyển đổi giữa các ứng dụng để hoàn thành ngay cả những việc cần thiết nhất – phá vỡ sự tập trung, phá vỡ luồng suy nghĩ. Cũng giống như sử dụng hai màn hình trên bàn làm việc, việc có hai màn hình riêng biệt cho phép bạn mở hai ứng dụng cạnh nhau, thông tin tham khảo chéo và kéo và thả để dễ dàng di chuyển hình ảnh, văn bản và tệp giữa các màn hình để bạn có thể hoàn thành công việc nhanh hơn.

Cách mới để sử dụng các ứng dụng quen thuộc

Khả năng sử dụng hai màn hình cùng nhau trên một sản phẩm di động có tác động thực sự đến cách bạn tạo, chia sẻ và cảm nhận khi sử dụng sản phẩm. Cũng giống như nấu ăn, khi bạn kết hợp hai hương vị bổ sung hoàn hảo cho nhau, một số ứng dụng sẽ sáng lên theo những cách mới khi bạn sử dụng chúng cạnh nhau.

Surface Duo

Xem video mà không bỏ đoạn chat với bạn bè. Đọc và ghi chú. Xem lịch của bạn trong khi trả lời email để lên lịch họp. So sánh hai thứ cạnh nhau khi mua sắm trực tuyến. Bạn có thể tạo các nhóm ứng dụng tùy chỉnh của riêng mình và mở chúng bằng một lần nhấn ngay từ màn hình chính.

Hoặc dễ dàng di chuyển ứng dụng giữa các màn hình. Chọn bất kỳ ứng dụng Microsoft 365 yêu thích nào của bạn hoặc các ứng dụng khác từ cửa hàng Google Play và ghép nối chúng với nhau.

Surface Duo – Thiết kế sáng tạo

Microsoft phát minh ra các công nghệ mới cho phép Surface Duo vận hành từng màn hình riêng lẻ hoặc cùng nhau. Duo sử dụng ngăn xếp pixel tùy chỉnh và mỗi tập hợp bảng điều khiển trải qua quá trình hiệu chỉnh độ sáng và màu sắc rộng rãi.

Surface Duo

Bên trong bản lề 360 độ năng động, các dây cáp được thiết kế tùy chỉnh kết nối các màn hình để hoạt động cùng nhau, trên nhiều tư thế khác nhau. Microsoft đã thiết kế kiến trúc hệ thống kép hoàn toàn mới để mang lại hiệu suất và tuổi thọ pin tối ưu trong thiết kế mỏng nhất, nhẹ nhất có thể.

Mọi chi tiết, từ cách bố trí bo mạch chủ và pin đa cell, đến vị trí của cảm biến quán tính, mic và ăng-ten, đều được thiết kế có chủ đích để mở khóa mô hình tương tác hoàn toàn mới trên hai màn hình.

Surface Duo – Kết hợp hoàn hảo giữa Microsoft 365 apps với Android Apps.

Surface Duo hướng đến cho người dùng trải nghiệm di động Microsoft 365, mọi ứng dụng Android trên Google Play và trải nghiệm liền mạch trên nhiều thiết bị với máy tính Windows 10 của bạn.

Microsoft đã làm việc để tối ưu hóa các ứng dụng bao gồm Office, Outlook, Teams, Edge, OneNote, OneDrive, Microsoft To Do và hơn thế nữa cho hai màn hình. Đồng thời tiếp tục mở rộng Windows để tăng thêm giá trị cho những người cũng sử dụng điện thoại Android.

Với ứng dụng Điện thoại của bạn trên Surface Duo, bạn có thể nhận thông báo và tin nhắn, thực hiện và nhận cuộc gọi, chia sẻ ảnh và thậm chí phản chiếu trải nghiệm hai màn hình của Duo ngay trên PC chạy Windows. Dễ dàng sao chép và dán nội dung giữa Surface Duo và PC của bạn – không cần gửi email hoặc tin nhắn để chuyển thông tin.

với Surface Duo, Microsoft không tập trung vào bộ xử lý và mạng sẽ nhanh hơn hay chụp ảnh đẹp hơn. Thay vào đó, sẽ tạo ra xu hướng mới. Mọi người sẽ thấy nó phù hợp với cuộc sống và quy trình làm việc của họ theo những cách khác nhau.

Khi chúng tôi ra mắt Surface Pro, không phải ai cũng tin rằng một chiếc máy tính bảng thực sự có thể thay thế máy tính xách tay của họ, cho đến khi điều đó xảy ra. Cần có sự kiên nhẫn và niềm tin để làm một điều gì đó khác biệt. Chúng tôi đã làm điều đó hơn bảy năm nay tại Surface và nhiều người trong số các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi. Đối với người hâm mộ Surface, người hâm mộ Microsoft 365 và người hâm mộ Android, những người đã sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo đó với chúng tôi, chúng tôi không thể đợi bạn trải nghiệm Surface Duo.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *