Giới thiệu Ori and Will of the Wisps

Giới thiệu Ori and Will of the Wisps

5/5 - (2 bình chọn)

Ori and The Will of The Wisps là phần tiếp theo của Ori and the Blind Forest , tựa game tuyệt vời do Moon Studios sáng tạo ra. Hãy cùng Hotromicrosoft.com khám phá thêm nhé.

Gameplay Trailer Ori and the Will of the Wisps

Nếu bạn còn chưa biết tới Ori and the Blind Forest, đây là tựa game rất thành công của Moon Studios. Ra mắt vào 2015 và đạt được hơn 30 giải thưởng về game về nghệ thuật, hình ảnh, âm thanh, nội dung. Điều này cho thấy đây là một tựa game khiến người chơi không chỉ là chơi game mà là tận hưởng và đắm chìm trong không gian game. Đây là thể loại game nhập vai, phiêu lưu, giải đố

Từ những thành tựu đã có, tháng 3.2020 nhà phát hành tiếp tục ra mắt Ori and The Will of The Wisps. Người chơi sẽ đồng hành cùng Ori, một nhân vật trong game để đi giải cứu người bạn của mình.

Ori and the Will of the Wisps
Đồ họa game Ori and the Will of the Wisps ấn tượng

Will of Wisps được thiết kế hình ảnh, âm thanh… chắc chắn có độ chi tiết cao hơn nhiều so với phiên bản trước. Ngoài tuyến nhiệm vụ chính, người chơi còn có nhiều nhiệm vụ phụ và các khu vực ẩn để khám phá. Một số nhiệm vụ để người chơi khám phá bộ sưu tập khác nhau của trò chơi.

Cơ chế chiến đấu trong Will of Wisps đã được cải thiện rất nhiều so với Blind Forest. Người chơi có thể tự do thử nghiệm các kết hợp khác nhau của vũ khí và nâng cấp chúng theo ý muốn. 

Game trên Xbox
Hệ thống kỹ năng trong game đa dạng

Yêu cầu hệ thống:

Tối thiểu:
– HĐH: Windows 10 Version 18362.0 or higher
– Bộ xử lý: AMD Athlon X4 | Intel Core i5 4460
– Bộ nhớ: 8 GB RAM
– Đồ họa: Nvidia GTX 950 | AMD R7 370
– DirectX: 11
– Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng

Khuyến nghị:
– HĐH: Windows 10 Version 18362.0 or higher
– Bộ xử lý: AMD Ryzen 3 | Intel i5 Skylake
– Bộ nhớ: 8 GB RAM
– Đồ họa: Nvidia GTX 970 | AMD RX 570
– DirectX: 11
– Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng

Ori and the Will of the Wisps được phát hành vào ngày 11/03/2020 trên PC và Xbox One (Xbox Game Pass). Bạn có thể mua tại Microsoft Store hoặc Steam.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *