Xbox Game Pass – Tất cả những gì bạn cần biết

Xbox Game Pass – Tất cả những gì bạn cần biết

5/5 - (1 bình chọn)
https://www.youtube.com/watch?v=EBH6RW6biiU
Xbox Game Pass – Chơi game không giới hạn, thỏa mong ước của bạn

Xbox Game Pass là gì?

Xbox Game Pass là sản phẩm dịch vụ thu phí hàng tháng của Microsoft dành cho người chơi Xbox One. Xbox Game Pass để người chơi truy xuất vào một thư viện game bản quyền và có thể tải về chơi mà không cần mua. Chỉ cần khách hàng đã đăng ký và còn trong thời hạn sử dụng Xbox Game Pass.

"Xbox Game Pass với trên 100 Game

Nói một cách đơn giản là bạn trả một khoản phí dịch vụ hàng tháng để được chơi “miễn phí” một số lượng game, tương tự như dịch vụ xem phim Netflix hay Prime Video.

Lợi ích của Xbox Game Pass là gì?

https://www.youtube.com/watch?v=z8dk1jyQWnE
Cập nhật Game tháng 2.2019 

Lợi ích rõ ràng nhất của Xbox Game Pass là số lượng game khủng bản quyền mà bạn có thể chơi thoải mái thay vì phải mua từng game.

Thưởng thức “miễn phí” hơn 100 tựa game Xbox One và Xbox 360 tương thích ngược với Xbox One.
• Hưởng ưu đãi giảm giá khi mua game và các DLC game.

Mỗi tháng, dịch vụ này đều bổ sung thêm tựa game mới và số lượng ngày càng nhiều, tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 150 đầu game trong thư viện của dịch vụ.

Game khủng hiện có trên Game Pass
Game khủng hiện có trên Game Pass
"Game mới bổ sung cho Xbox Game Pass

Đặc biệt, những tựa game độc quyền do Microsoft sản xuất cho nền tảng Xbox One, sẽ được cập nhật ngay vào thư viện game của dịch vụ ngay khi vừa phát hành, chẳng hạn như Sea of Thieves và con số này sẽ còn tiếp nối bởi nhiều game khác nữa của Microsoft. Xem thêm danh sách các game của dịch vụ Xbox Game Pass.

Sử dụng Xbox Game Pass có cần Xbox Live Gold?

Câu trả lời là không. Đây là một dịch vụ thu phí độc lập với Xbox Live Gold. 

Xbox Live Gold

Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm chơi game trực tuyến các tựa game có trong thư viện game của Xbox Game Pass thì vẫn cần phải đăng ký cả Xbox Live Gold.

Giá của Xbox Game Pass là bao nhiêu?

Thời điểm hiện tại, Xbox Game Pass chỉ có gói thanh toán theo từng tháng với mức phí 9,99USD một tháng. Đây là mức phí đối với tài khoản có region là US (nhiều người dùng ở Việt Nam sử dụng nhất). Các khu vực khác mức phí có thể cao hơn do quy đổi tiền tệ hoặc chính sách của Microsoft.

"Xbox Game Pass với gói trên 100 Game cho game thủ

Ở một số khu vực như Anh quốc hiện đã bán gói Game Pass 6 tháng dịch vụ với mức giá rẻ hơn. Nếu muốn trải nghiệm thử trước khi bỏ tiền sử dụng, bạn có thể dùng thử 14 ngày nhưng yêu cầu phải có thẻ thanh toán quốc tế để xác thực.

Xbox Game Pass được tự động gia hạn một tuần trước khi hết hạn dịch vụ, nếu không muốn tiếp tục sử dụng bạn cần tắt thủ công tính năng tự động gia hạn trước thời điểm này để tránh bị trừ tiền. Một giải pháp khác là bạn mua Xbox Game Pass dạng thẻ cào ở ngoài cửa hàng và lấy mã để nạp, sử dụng dịch vụ vào tài khoản.

Người dùng có thể Đăng ký sử dụng Xbox Game Pass

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *