Trải nghiệm Xbox mới trên Xbox Consoles, Windows 10 PC và thiết bị di động trong 2020

Trải nghiệm Xbox mới trên Xbox Consoles, Windows 10 PC và thiết bị di động trong 2020

5/5 - (2 bình chọn)

Microsoft hiện đang chuẩn bị cho ra mắt Xbox Series X vào tháng 11. Trong khi đó, Xbox team vừa tiết lộ một trải nghiệm Xbox mới sẽ sớm có trên Xbox Console, Windows 10 PC và thiết bị di động. Chúng ta đã thấy sơ qua về ngôn ngữ thiết kế Xbox mới trong ứng dụng Xbox dành cho Windows 10. Ứng dụng Xbox Game Pass dành cho thiết bị di động. Và Microsoft Store được thiết kế lại trên Xbox One. Những gì Microsoft đã và đang làm còn hơn cả một sự mới mẻ từ bên ngoài.

“Giao diện Xbox mới được thiết kế để sử dụng nhanh hơn, dễ tiếp cận hơn và hấp dẫn về mặt hình ảnh. Dịp lễ này, Xbox sẽ được chia sẻ trên tất cả các ứng dụng Xbox dành cho thiết bị di động. Xbox Game Pass trên máy tính Windows. Và tất nhiên là Xbox One và Xbox Series X. Văn bản dễ đọc hơn. Các thành phần trên màn hình dễ hiểu hơn trong nháy mắt và việc hoàn thành nhiệm vụ của bạn nhanh hơn bao giờ hết. Điều này bao gồm hình dạng ô vuông, phông chữ, phong cách minh họa cập nhật và hơn thế nữa, ”Chris Novak, Trưởng bộ phận Nghiên cứu & Thiết kế Xbox giải thích.

Trên Xbox Console, bố cục tổng thể của hầu hết các trang sẽ vẫn tương tự. Nhưng Xbox Team đã làm việc để làm cho tất cả “nhanh hơn và tập trung hơn”. Những cải tiến về tốc độ sẽ có lợi cho cả Xbox One và Xbox Series X Consoles sắp tới. Nhóm Xbox hứa hẹn thời gian tải nhanh hơn 50% cho màn hình chính và gần 30% thời gian tải nhanh hơn khi bạn quay lại Trang chủ từ trò chơi. Novak cho biết: “Hơn nữa, những cải tiến này sử dụng bộ nhớ ít hơn 40% so với những gì được yêu cầu trước đây.

Ngoài việc cải tiến thiết kế cho hệ điều hành Xbox. Các ứng dụng di động Xbox mới cũng đang được tiến hành với các tính năng mới hữu ích. Giờ đây, thông báo trên thiết bị di động sẽ phản ánh hoạt động chơi trò chơi của bạn trên Console, PC và thiết bị di động. Đồng thời bao gồm thông báo khi trò chơi hiện đã được cài đặt xong trên PC hoặc Console của bạn. Xbox Team tin rằng ứng dụng Xbox dành cho thiết bị di động thuận tiện hơn để sử dụng so với bàn phím ảo trên Xbox Console. Và bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ video bạn đã ghi trên thiết bị di động.

Trải nghiệm Xbox mới

Novak cho biết trải nghiệm Xbox mới này sẽ bắt đầu ra mắt “trong những tuần tới và đến tháng 11, chúng tôi sẽ kỷ niệm một cột mốc quan trọng trong hành trình trải nghiệm người dùng của chúng tôi cùng với sự ra mắt của Xbox Series X.”.

Còn một số thời điểm thú vị phía trước đối với những người chơi Xbox và thật tốt khi thấy rằng Microsoft sẽ không để Xbox One tụt hậu trước thềm thế hệ máy chơi game mới. “Chúng tôi sẽ tiếp tục lắng nghe phản hồi của bạn và cùng bạn xây dựng”, Novak nói. Nếu bạn là Người dùng nội bộ Xbox trên vòng Alpha hoặc Skip Ahead, bạn có thể sớm có cơ hội thử nghiệm tất cả những thay đổi này.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *