Ứng dụng Microsoft Family Safety mới, xem trước trên iOS và Android

Ứng dụng Microsoft Family Safety mới, xem trước trên iOS và Android

5/5 - (3 bình chọn)

Ứng dụng Microsoft Family Safety (An toàn gia đình) là một trong những tiện ích mới, bổ sung trên Microsoft 365. Hãng đề cập tới ứng dụng này cùng với các thuê bao Microsoft 365 Personal và Microsoft Family mới. Ứng dụng Family Safety mới sẽ có sẵn trong bản xem trước (Preview) cho người dùng iOS và Android từ hôm nay.

Microsoft Family Safety
Ứng dụng mới Microsoft Family Safety có trên Microsoft 365 cá nhân và gia đình

Đăng ký ứng dụng Microsoft Family Safety

Ứng dụng sẽ cần bạn thiết lập một gia đình trong cài đặt tài khoản Microsoft. Nơi bạn có thể thêm cha mẹ và con cái bằng tài khoản Microsoft tương ứng của họ.

Hướng dẫn đăng ký cụ thể, bạn xem tại đây.

Microsoft Family hiện trên Windows 10 đã có thể giúp bậc phụ huynh kiểm soát thời gian và nội dung các con online. Thì giờ đây, với ứng dụng Family Safety sẽ bổ sung thêm tiện ích và tiện dụng hơn.

Family Safety giúp các con an toàn hơn khi online

Ứng dụng Microsoft Family Safety giúp bạn yên tâm hơn với thời gian các con sử dụng thiết bị số. Nội dung chúng đã hay đang xem. Ứng dụng cung cấp rõ ràng về lịch trình theo thời gian thực, trực tuyến. Giúp các con có ít bị sao nhãng các hoạt động quan trọng, như học trực tuyến chả hạn. Ngoài ra, ứng dụng duy trì kết nối ngay cả khi bạn không ở nơi chia sẻ.

Family Safety
Phụ huynh yên tâm hơn khi các con online với ứng dụng mới Family Safety

Ứng dụng Family Safety ghi lại thời gian các con dành cho các ứng dụng và trò chơi Windows, Xbox và Android. Và phụ huynh có thể sử dụng ứng dụng để đặt giới hạn thời gian sử dụng máy tính Windows hoặc Xbox.

Ứng dụng An toàn cho gia đình có các điều khiển chi tiết cho các ứng dụng và trò chơi riêng lẻ. Phụ huynh sử dụng các bộ lọc nội dung để hạn chế tải xuống ứng dụng và trò chơi. Cũng như giúp các con tìm kiếm trên web với các nội dung phù hợp độ tuổi.

Family Safety giúp phụ huynh yên tâm hơn

Family Safety
Microsoft Family Safety giúp phụ huynh dễ dàng xác định vị trí con trẻ

Ứng dụng An toàn gia đình mới này cũng hỗ trợ chia sẻ vị trí. Microsoft cho biết ứng dụng bổ sung các tính năng an toàn vật lý, bao gồm cả lái xe an toàn. Phụ huynh có thể thông qua ứng dụng để xác định được vị trí của các con.

Công ty đã bắt đầu gửi lời mời cho bản xem trước giới hạn ngày hôm nay. Và bạn sẽ cần điền vào biểu mẫu này để có cơ hội được chọn. Microsoft đang tìm kiếm những gia đình có trẻ em ở mọi lứa tuổi tham gia xem trước. Qua sử dụng bản Preview này, Microsoft mong muốn nhận được các phản hồi, đánh giá phù hợp để hoàn thiện ứng dụng.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *