Hướng dẫn đăng ký sử dụng Family Safety mới, bản preview trên iOS và Android

Hướng dẫn đăng ký sử dụng Family Safety mới, bản preview trên iOS và Android

5/5 - (2 bình chọn)

Thời điểm Microsoft giới thiệu Microsoft 365 Family và Microsoft 365 Personal mới cho cá nhân. Hãng cũng công bố một ứng dụng mới có tên Family Safety. Ứng dụng được thiết kế để giúp phụ huynh theo dõi con cái và giữ các con an toàn. Microsoft thông tin sẽ sớm công bố bản xem trước Preview này. Và thời điểm đó đang đến rất gần. Giờ bạn có thể đăng ký sử dụng Family Safety Preview ngay khi nó sẵn sàng.

Lợi ích từ việc sử dụng Family Safety?

Trước đăng ký bản xem trước của ứng dụng, chúng ta cần nắm được lợi ích từ ứng dụng mang lại. Tính năng lớn nhất của ứng dụng là các bộ lọc nội dung. Bạn sẽ có thể tạo một không gian an toàn khi các con online. Các bộ lọc giúp các con truy cập các nội dung trên máy hay trên trình duyệt Microsoft Edge phù hợp với độ tuổi.

An toan gia dinh
Family Safey App giúp phụ huynh yên tâm hơn khi các con online

Bạn cũng có thể đặt giới hạn thời gian các con sử dụng các ứng dụng hay trò chơi. Bạn cũng sẽ có báo cáo hoạt động của con mình. Cũng như cập nhật về vị trí của các thành viên trong gia đình đang hướng tới.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng Family Safety

Tạo một Nhóm gia đình – Family Group

Trước khi bạn có thể đăng ký để tải xuống ứng dụng. Bạn cần tạo một Family Group trên tài khoản Microsoft. Bạn thực hiện bằng cách nhấp vào đây và chọn Create a family group. Thực hiện theo hướng dẫn. Bạn có thể cần nhập số điện thoại và email của bất kỳ thành viên muốn tham gia nhóm.

Sử dụng Family Safety
Tạo Family Group trước khi có thể đăng ký sử dụng Family Safety App

Quá trình khá đơn giản. Và những thành viên tham gia Family Group cũng cần có tài khoản Microsoft của mình. Nếu chưa có họ có thể đăng ký tài khoản Microsoft tại đây.

Bạn có thể tìm hiểu thêm Tài khoản Microsoft là gì? và vì sao cần bảo vệ tài khoản Microsoft của mình?

Điền mẫu đăng ký

Family Group đã được tạo. Bây giờ bạn có thể đăng ký ứng dụng Family Safety bản Preview. Để thực hiện, bạn nhấp vào liên kết ở đây.

Đăng ký sử dụng Family Safety
Điền form đăng ký sử dụng Family Safety

Bạn chỉ nên điền vào mẫu một lần. Xác nhận rằng bạn đã tạo một Group Family. Sau đó cung cấp thông tin về gia đình và thiết bị của bạn. Bao gồm email, điện thoại và số lượng thành viên bạn muốn sử dụng ứng dụng. Khi hoàn tất, bạn sẽ phải bấm Send. Microsoft sau đó sẽ dành một vị trí cho bạn và các thành viên trong gia đình bạn. Vì vậy hãy đảm bảo bạn đã nhập email chính xác.

Hoàn thành. Công việc tiếp theo là đợi!

Sau khi hoàn thành đăng ký qua biểu mẫu. Bạn sẽ phải chờ một chút để Microsoft gửi email cho bạn với lời mời và liên kết để tải xuống ứng dụng. Hãng cho biết sẽ có vài hạn chế, vì vậy không phải ai cũng có thể nhận được lời mời.

sử dụng Family Safety
Family Safety App trên iOS và Android

Bản xem trước hiện bị giới hạn ở 10.000 người dùng trên iOS và 10.000 người dùng trên Android. Ứng dụng cũng không có sẵn ở Trung Quốc, Nhật Bản, các quốc gia và khu vực có ngôn ngữ viết từ phải sang trái. Family Safety Preview cũng không có tại các quốc gia và vùng lãnh thổ bị cấm vận của Hoa Kỳ. Nếu bạn và gia đình của bạn được chọn, mỗi thành viên trong gia đình sẽ nhận được email có hướng dẫn để tải xuống bản xem trước.

Download Family Safety và gửi phản hồi

Nếu bạn được chọn và có thể tải xuống ứng dụng, hãy cung cấp phản hồi của mình cho Microsoft. Là một phần của việc xem trước ứng dụng. Công ty yêu cầu bạn đưa ra phản hồi về cách ứng dụng này hoạt động cho bạn. Nếu bạn gặp lỗi hoặc sự cố khác, bạn có thể lắc thiết bị của mình hoặc nhấn Menu. Sau đó chọn Help & Feedback.

Related Post

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *