So sánh Microsoft 365 Business và Office 365

So sánh Microsoft 365 Business và Office 365

5/5 - (2 bình chọn)

Microsoft 365 Business – Giải pháp tích hợp tổng thể gồm Office 365 mới nhất, Windows 10 Pro nâng cấp cùng khả năng tăng cường bảo mật Enterprise Mobility Security. Nhiều khách hàng dễ nhầm lẫn giữa các giải pháp này. Bài viết này sẽ so sánh Microsoft 365 Business và Office 365.

Nếu bạn chưa biết Microsoft là gì? Có thể tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây:

Microsoft 365 Business – Giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp MSB

Microsft 365 Business mang lại giá trị to lớn cho doanh nghiệp SMB

Nâng cao hiệu quả làm việc của Doanh nghiệp

Với Doanh nghiệp, hiệu quả đầu tư luôn là mối quan tâm hàng đầu. Doanh thu – Lợi nhuận là cột sống để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đầu tư Microsoft 365 Business mang lại cho doanh nghiệp các công cụ hàng đầu với trí tuệ nhân tạo AI cùng giải pháp đám mây Cloud. Nâng tầm hiệu suất của doanh nghiệp lên mức cao hơn.

Microsoft 365 Business
Các giá trị mang lại cho Doanh nghiệp từ Microsoft 365 Business

Cộng tác cùng nhau, hoàn thành công việc

Với nền tảng số 1 cho Cộng tác – làm việc nhóm Microsoft Teams. Microsoft 365 Business thực sự mang đến cuộc cách mạng cho các doanh nghiệp SMB trong cộng tác, hoàn thành công việc cùng nhau.

Microsoft 365 Business
Tối đa làm việc nhóm trên Microsoft Teams

Dễ dàng trao đổi & chia sẻ thông tin, họp trực tuyến, lên & theo dõi kế hoạch, mục tiêu. Đảm bảo thông tin – mạch máu trong doanh nghiệp được thông suốt và liên tục được cập nhật, an toàn.

Vận hành, phát triển & bảo vệ doanh nghiệp

Các công cụ giúp Doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc quản lý khách hàng, quản lý lịch & tối ưu cho Doanh nghiệp. Từ CRM như Outlook Customer Manager, Microsoft BookingsMicrosoft 365 Business mang lại một giải pháp tổng thể, trọn vẹn cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Đồng thời, dữ liệu của doanh nghiệp được bảo mật ở cấp cao nhất. Khách hàng sử dụng Microsoft 365 Business được tập trung vào những gì quan trọng nhất mang lại lợi nhuận.

Microsoft 365 Business
Bảo mật tối đa dữ liệu của Doanh nghiệp trên Microsoft 365 Business

Tối giản cho quản lý tốt hơn

Qua rồi thời của phòng ban & hệ thống CNTT cồng kênh. Với Microosft 365 Business, doanh nghiệp tối thiểu ngân sách & nhân sự cho việc triển khai & quản lý giải pháp IT của mình.

Việc vận hành vô cùng đơn giản mà nhân sự tối thiểu nhất có thể thực hiện & đảm bảo được. Dễ dàng triển khai – Luôn cập nhật – Bảo mật thông minh tích hợp sẵn – Chủ động ngăn chặn.

Microsoft 365 Business
Bảo mật thông minh, tích hợp sẵn trên Microsoft 365 Business

Với tất cả lợi ích trên, Microsoft 365 Business thực sự là GIẢI PHÁP tổng thể lý tưởng cho vận hành, phát triển và quản lý Doanh nghiệp SMB.

So sánh Microsoft 365 Business và Office 365

Với chi phí vô cùng hợp lý, 1 giải pháp trọn vẹn, Microsoft 365 Business thực sự phù hợp với xu hướng phát triển của SMB. Chỉ với 20$ cho 1 người dùng/ tháng để Doanh nghiệp tập trung cho hoạt động ý nghĩa nhất.

Microsoft 365 Business
Lợi ích to lớn Microsoft 365 mang lại cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Và nếu So sánh Microsoft 365 Business và Office 365, Microsoft 365 Business thực sự ấn tượng hơn rất nhiều về lợi ích so với chi phí bỏ ra.

So sánh Microsoft 365 Business và Office 365
So sánh Microsoft 365 Business vs Office 365
So sánh Microsoft 365 Business và Office 365
So sánh Microsoft 365 Business vs Office 365

Khách hàng quan tâm, có thể đăng ký Sách về Microsoft 365 Business tại đây. Liên hệ trực tiếp Microsoft hoặc các Đối tác triển khai của Microsoft để được tư vấn, hỗ trợ.

Related Post

One Comment

  • Tiết kiệm chi phí để đầu tư vào hạng mục khác
    ” Qua rồi thời của phòng ban & hệ thống CNTT cồng kênh. Với Microosft 365 Business, doanh nghiệp tối thiểu ngân sách & nhân sự cho việc triển khai & quản lý giải pháp IT của mình. ”
    Good!

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *