Microsoft 365 Business: Giải pháp lý tưởng cho SMB

Microsoft 365 Business: Giải pháp lý tưởng cho SMB

5/5 - (1 bình chọn)

Microsoft 365 là gì?

Microsoft 365 là Giải pháp tích hợp bao gồm tất cả Microsoft Office 365, Windows 10 Pro kết hợp Enterprise Mobility + Security. Dịch vụ Microsoft 365 được định vị ở các phân khúc khác nhau: Microsoft 365 Business, Microsoft 365 EnterpriseMicrosoft 365 Education.

Microsoft 365 Business được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ lên tới 300 người dùng. Giải pháp cung cấp tính năng bảo mật cơ bản, vẫn hoạt động như một giải pháp chìa khóa trao tay tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ muốn sử dụng Windows 10 và Office 365 tích hợp và an toàn hơn.

Giới thiệu Microsoft 365 Business

Microsoft 365 Business mang lại gì cho khách hàng?

Microsoft 365 cho Doanh nghiệp hướng đến giải quyết những thách thức hàng ngày mà doanh nghiệp SMB đang phải đối mặt. Mong muốn các doanh nghiệp SMB hiệu suất hơn, an toàn hơn.

Microsoft 365
Microsoft 365 giải quyết các vấn đề SMB đối mặt hàng ngày

Bằng cách sử dụng các thành phần trí tuệ nhận tạo – AI và đám mây Cloud được tích hợp hoàn toàn vào các ứng dụng Office. Microsoft muốn việc hợp tác được nhanh chóng, đơn giản và an toàn để tăng cường tinh thần đồng đội và tăng năng suất.

Giải pháp từ Microsoft cung cấp các công cụ năng suất tốt nhất cùng với các khả năng bảo mật hàng đầu bảo vệ doanh nghiệp. Tạo điều kiện để nhân viên của doanh nghiệp có thể được trao quyền, làm việc hiệu quả từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Microsoft 365 Business hướng đến khách hàng nào?

Giải pháp tổng thể này được thiết kế cho Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, số lượng nhân viên dưới 300. Doanh nghiệp không có tài nguyên về CNTT.

Microsoft 365 có gì
Khả năng bảo vệ tuyệt vời có trên Microsoft 365

Đồng thời doanh nghiệp cần một giải pháp cho nhân viên khả năng cộng tác và năng suất tốt nhất trong ngành từ Office 365. Kèm theo là giải pháp quản lý thiết bị cũng như bảo mật nhằm bảo vệ dữ liệu và tài sản doanh nghiệp trên các thiết bị.

Khách hàng triển khai Microsoft 365, cần lưu ý gì?

Khách hàng triển khai giải pháp tổng thể trong tổ chức phải đang chạy Windows 7 Pro, 8.1 Pro hoặc 10 Pro* trên máy tính hiện tại. Khách hàng sử dụng Active Directory tại chỗ cần chuyển sang tài khoản và quản lý trên đám mây như một phần trong triển khai của họ. Các máy tính Windows 10 cần chạy từ bản Creators Update trở đi.

*Các quyền nâng cấp lên Windows 10 Pro được tích hợp với bản xem trước nếu các máy đích hiện đang chạy Windows 7, 8 hoặc 8.1

Mua Microsoft 365 Business ở đâu?

Khách hàng có thể có được giải pháp thông qua Đối tác của Microsoft hoặc trực tiếp từ Microsoft.

Microsoft 365 Business
Microsoft 365 Business mang lại nhiều giá trị cho Doanh nghiệp

Khi chọn mua trực tiếp từ Microsoft hoặc thông qua Đối tác của Microsoft, bạn nên xem xét khả năng của nhân viên và mong muốn duy trì cơ sở hạ tầng CNTT. Đối tác của Microsoft có thể giúp bạn triển khai và quản lý cơ sở hạ tầng CNTT của mình, bao gồm các giải pháp của Microsoft.

Microsoft 365 Business giá bao nhiêu?

Microsoft 365 cho Doanh nghiệp được cung cấp với giá $20,00 người dùng/tháng dựa trên hợp đồng hàng năm nếu được mua trực tiếp từ Microsoft. Khi được mua thông qua Đối tác của Microsoft, giá có thể thay đổi dựa trên các dịch vụ mà đối tác cung cấp và mô hình định giá của họ cho Microsoft 365 Business.

Tìm hiểu thêm về Microsoft 365:

Related Post

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *