Samsung hợp tác Microsoft chặt chẽ qua tích hợp Microsoft 365, Xbox và Your Phone

Samsung hợp tác Microsoft chặt chẽ qua tích hợp Microsoft 365, Xbox và Your Phone

5/5 - (1 bình chọn)

Microsoft dự kiến ​​sẽ ra mắt điện thoại Surface Duo hai màn hình vào cuối mùa hè này. Tuy nhiên, công ty không từ bỏ quan hệ đối tác hiện có với Samsung. Một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới. Samsung vừa công bố các thiết bị di động mới nhất của mình bao gồm Galaxy Note 20Galaxy Tab 7. Microsoft đã tận dụng cơ hội này để tiết lộ những tích hợp mới giữa thiết bị Galaxy và các dịch vụ của Microsoft. Hãy cùng chuyên trang Microsoft tìm hiểu cụ thể Samsung hợp tác Microsoft mang đến trải nghiệm mới cho người dùng như thế nào?

Trải nghiệm liền mạch giữa Samsung phone và máy tính Windows 10

Trước hết, Samsung Galaxy cao cấp đã được tích hợp “Link to Windows”độc đáo. Tính năng cung cấp một cách liền mạch giúp người dùng nhận cuộc gọi, kiểm tra thông báo điện thoại. Và nhiều hơn thế nữa ngay từ máy tính Windows 10 thay vì phải cầm điện thoại lên.

Galaxy Note20 mới còn tuyệt vời hơn nữa khi có thể chạy ứng dụng Android trên điện thoại trực tiếp trên máy tính Windows 10. Tính năng này khác với tính năng “Phone Screen” hiện có trên Your Phone App. Khi chỉ phản chiếu màn hình điện thoại trên máy tính Windows 10.

Samsung hợp tác Microsoft

Khi bạn khởi chạy một ứng dụng. Ứng dụng sẽ mở ra trong một cửa sổ riêng biệt. Cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ. Giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như những rắc rối khi đăng nhập hoặc thiết lập.

Bạn có thể ghim các ứng dụng Android của điện thoại vào thanh tác vụ Windows 10 hoặc menu Start để truy cập nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả trở nên dễ dàng hơn mà không cần nhấc điện thoại lên , ”Yusuf Mehdi, CVP của Cuộc sống hiện đại, Tìm kiếm & Thiết bị tại Microsoft giải thích.

Tăng hiệu quả công việc với hiệu suất từ Microsoft 365 trên thiết bị Samsung

Hiện tại, Galaxy Note 20 chỉ có thể chiếu một ứng dụng Android duy nhất máy tính Windows 10. Tuy nhiên việc chạy nhiều ứng dụng song song sẽ có sẵn vào cuối năm nay. Ngoài việc cung cấp quyền truy cập liên tục vào các ứng dụng Android từ máy tính Win10. Galaxy Note20 cũng sẽ tích hợp tốt hơn với các ứng dụng Microsoft 365 như OneNote, Outlook Tasks, Microsoft To Do và Microsoft Teams.

Samsung hợp tác Microsoft

Ghi chú từ Samsung Notes tự động đồng bộ với OneNote trong Outlook trên web hoặc OneNote của bạn. Bạn nhanh chóng ghi lại các ghi chú của mình từ một cuộc họp hoặc danh sách tạp hóa bằng S Pen trên Galaxy Note20. Và truy cập tức thì vào nội dung trong các ứng dụng như Outlook và OneNote.

Bạn cũng có thể đồng bộ hóa Samsung Reminders từ Galaxy Note20 với Windows 10 PC trên các trải nghiệm Microsoft To Do, Outlook và Microsoft Teams. Vì vậy bạn có thể xem và chỉnh sửa từ mọi nơi, giữ cho lời nhắc được căn chỉnh trên điện thoại, PC và các ứng dụng.

Các thiết bị Samsung khác cũng được hưởng lợi từ sự hợp tác này với Microsoft. Với Samsung Galaxy Watch3 mới sử dụng Outlook làm ứng dụng email gốc của nó. Samsung đã giới thiệu Galaxy Tab7 mới là thiết bị hai màn hình chạy Windows 10 sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Mẹo: Tăng hiệu quả làm việc với Top 5 sử dụng với Microsoft To Do.

Giải trí tối đa với Xbox game trên SS phone

Samsung hợp tác Microsoft

Cuối cùng nhưng rất quan trọng trong quan hệ đối tác của Samsung với Microsoft mở rộng sang Xbox. Với việc Samsung cung cấp Xbox Game Pass trên Galaxy App Store của mình. Theo The Verge, ứng dụng Xbox Game Pass sẽ khác với ứng dụng thông thường sẽ có mặt trên Google Play Store vào tháng 9 này.

Samsung cũng sẽ cung cấp Gói trò chơi cho Galaxy Note20 mới của mình. Bao gồm ba tháng Xbox Game Pass Ultimate. Bộ điều khiển Bluetooth Power A MOGA XP5-X Plus mới gắn vào điện thoại. Đây sẽ là một cách tuyệt vời để mang Xbox Game PassCloud Gaming đến với đông đảo mọi người. Đặc biệt vì Galaxy Note20 sẽ hỗ trợ mạng 5G cực nhanh mà các nhà mạng di động hiện đang phát triển trên toàn thế giới.

Tóm lại, những tích hợp mới giữa Samsung, máy tính Windows 10 và các dịch vụ của Microsoft 365 sẽ là một tin tuyệt vời đối với người hâm mộ Galaxy. Mang đến trải nghiệm tốt hơn với người dùng hiện đại sử dụng nhiều thiết bị. Làm việc, giải trí hay học tập. Sử dụng trên máy tính Windows 10, máy tính bảng hay điện thoại Samsung Android. Thực sự đáng để chúng ta kỳ vọng và trải nghiệm qua việc Samsung hợp tác Microsoft này.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *