Người dùng đã có thể “viết” mail bằng giọng nói trong Microsoft Outlook trên iOS và hơn thế nữa

Người dùng đã có thể “viết” mail bằng giọng nói trong Microsoft Outlook trên iOS và hơn thế nữa

Rate this post

Rate this post

Rate this post

Microsoft Outlook là một phần mềm quản lý thông tin cá nhân của Microsoft và là một phần của bộ ứng dụng Microsoft Office. Phần mềm này hiện hỗ trợ cho WindowMac và các hệ điều hành dành cho điện thoại như.: AndroidIOS và Windows Phone cùng với nền tảng trên trình duyệt. Hãy cùng Chuyên trang Microsoft trải nghiệm Outlook trên iOS và hơn thế nữa!

Outlook trên iOS và hơn thế.

Microsoft Outlook là gì?

Mặc dù thường được sử dụng chủ yếu như là một ứng dụng e-mail. Microsoft Outlook cũng bao gồm một lịch, quản lý công việc, quản lý liên lạc, ghi chú, một tạp chí và duyệt web.

Microsoft Outlook có thể được sử dụng như một ứng dụng độc lập. Hoặc có thể làm việc với Microsoft Exchange Server và Microsoft SharePoint Server cho nhiều người dùng trong tổ chức. Chẳng hạn như, chia sẻ các hộp thư và lịch biểu, trao đổi thư mục công cộng, danh sách SharePoint và lịch trình cuộc họp. بينجو لعبة

Các ứng dụng bên thứ ba được tích hợp trên Outlook. لعبة الدمبلة Với các thiết bị như điện thoại BlackBerry và với các phần mềm khác như Office & Network Internet Skype. Các nhà phát triển cũng có thể tạo ra phần mềm riêng của họ. Khi làm việc với Outlook và Office bằng cách sử dụng Microsoft Visual Studio.

Ngoài ra, Windows Mobile có thể đồng bộ hóa hầu như tất cả các dữ liệu Outlook sang Outlook Mobile.

Microsoft Outlook

Người dùng đã có thể “viết” mail bằng giọng nói trong Microsoft Outlook trên iOS và hơn thế nữa

Microsoft đang bổ sung tính năng thoại vào ứng dụng Outlook trên smartphone. Từ đó cho phép người dùng có thể viết email, lên lịch họp và thực hiện tác vụ tìm kiếm bằng giọng nói của họ. تعليم البوكر للمبتدئين Tính năng thoại mới do Cortana hỗ trợ trước tiên sẽ được tích hợp sẵn trong Outlook trên iOS. Và sau đó một quãng thời gian sẽ được cập nhật trên Android.

Outlook trên iOS và hơn thế.

Để kích hoạt chế độ thoại trên Outlook cho điện thoại. Người dùng chỉ cần click vào biểu tượng “+” màu xanh xuất hiện ở góc phải phía dưới màn hình. Người dùng có thể dùng tính năng này và hỏi những câu như “When’s my next team meeting? الرهانات الرياضية ”. Hoặc tìm tài khoản của đồng nghiệp để trao đổi, cũng như tìm các tệp và các lịch trình khác. Bạn thậm chí có thể sử dụng voice để đính kèm tệp vào một tin nhắn. Hoặc mail một cách nhanh chóng. Vì Outlook có tích hợp sử dụng Microsoft Graph. سباقات الخيل Để hiển thị các tài liệu có liên quan khác. Người dùng cũng có thể trả lời tin nhắn hoặc “viết” mail bằng giọng nói với chức năng chuyển lời nói thành văn bản. موقع مراهنات كرة قدم

Outlook trên iOS và hơn thế.

Microsoft 365 Scheduler

Microsoft cũng đồng thời ra mắt dịch vụ Microsoft 365 Scheduler. Nó là dịch vụ được thiết kế cho các quản trị viên sử dụng Microsoft 365 như một công cụ giúp lên lịch và sắp xếp các cuộc họp. Dịch vụ này kết hợp với Cortana, qua đó cho phép người dùng có thể thiết lập các cuộc họp chỉ bằng cách trả lời email. Người dùng có thể trả lời mail của đồng nghiệp. Để xác nhận cuộc họp, chỉ bằng cách viết một đoạn yêu cầu giống như “Cortana, please find a time to meet next week”. Và Scheduler sẽ tìm thời gian thích hợp nhất để sắp xếp cuộc họp.

Outlook trên iOS và hơn thế.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !

Tham khảo ngay giá bộ Office 365 tại Digimarket.vn, để sở hữu voucher giảm giá và bộ quà tặng hấp dẫn!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *