Trải nghiệm nhanh bộ Office mới trên Android

Trải nghiệm nhanh bộ Office mới trên Android

5/5 - (1 bình chọn)

5/5 – (1 bình chọn)

5/5 – (1 bình chọn)

Microsoft Word, Microsoft Excel hay Microsoft PowerPoint, tất cả đều là những ứng dụng đã vô cùng quen thuộc với hầu hết tất cả mọi người. Theo thời gian, các ứng dụng này cũng đã được nâng cấp với nhiều tính năng hơn, để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng phức tạp của người dùng. 1xbet casino لعب البوكر على الانترنت Ngay cả trên các thiết bị di động! Hãy cùng Chuyên trang Microsoft trải nghiệm Office mới trên Android.

Trải nghiệm Office mới trên Android
  • Microsoft Office là tên bộ công cụ mới trên Android. Gộp Word – Excel – PowerPoint thành một app duy nhất
  • Giao diện giống với các ứng dụng văn phòng đơn lẻ trước đây
  • Nhiều công cụ khác: ghi chú, quét văn bản, hình ảnh, ký tên lên file PDF…
  • Tải về Microsoft Office cho Android ở đây
Trailer Trải nghiệm Office mới trên Android

Trải nghiệm Office mới trên Android

Trải nghiệm Office mới trên Android

Đây là giao diện chính của Office mới, theo thiết kế phẳng của Microsoft. Tất cả những file bạn đã mở với Office sẽ hiện ra ở trang chủ. قواعد لعبة البوكر Nút cộng ở dưới để tạo văn bản mới, ghi chú mới. كيف تربح مراهنات كرة القدم Hình bên phải là những thứ bạn có thể làm với ứng dụng miễn phí này. Bao gồm tạo Word, Excel, PowerPoint, sửa PDF, ghi chú. العاب الربح  

Trải nghiệm Office mới trên Android

Thay vì phải tải 3 app riêng lẻ thì giờ đây bạn có thể dùng Office cho cả ba việc văn phòng. Riêng Word và Excel còn cho phép bạn quét tài liệu giấy, bảng tính để tạo thành file có thể chỉnh sửa trên máy. Nếu bạn có tài khoản Office 365 thì dữ liệu trên OneDrive có thể dễ dàng truy cập từ ứng dụng. Hình bên phải là giao diện Word khi chỉnh sửa, nó giống ứng dụng Word trước đó dành cho Android. 

Trải nghiệm Office mới trên Android

Ở mục Actions (các hành động), bạn có rất nhiều công cụ bao gồm truyền tải file giữa các máy gần nhau, quét hình thành văn bản hoặc bảng tính. Ký tên PDF là công cụ cho phép bạn tạo một chữ ký bằng cách vẽ lên màn hình để thêm vào một file PDF, công việc trước kia bạn cần phải in ra và ký tay. 

Scan

Giao diện khi quét hình ảnh thành văn bản, máy sẽ tự nhận tờ giấy A4 và focus vào đó. Khoảng vài giây sau thì toàn bộ chữ sẽ được chuyển thành văn bản để chỉnh sửa. 

QR code

Office còn có thể quét mã QR để đọc thông tin trên đó và chia sẻ với bạn bè. 

Tổng kết

Còn khá nhiều tính năng khác nữa mà mình nghĩ sẽ dành ra một bài khác, để chia sẻ với mọi người cho cụ thể hơn. Hẹn anh em ở những bài khác nhé! لعبه البوكر لعبه البوكر

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

Tham khảo ngay giá bộ Office 365 tại Digimarket.vn, để sở hữu voucher giảm giá và bộ quà tặng hấp dẫn!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *