Microsoft ra mắt Office Insider

Microsoft ra mắt Office Insider

5/5 - (1 bình chọn)

5/5 – (1 bình chọn)

5/5 – (1 bình chọn)

Microsoft đã chính thức ra mắt Office Insider trên Windows 11 và Office 365. Họ sẽ cung cấp các bản vá, bản cập nhật hoặc hỗ trợ kỹ thuật cho bản Office Insider. اون لاين كازينو Mặc dù Office 365 vẫn sẽ hoạt động mượt trên Windows 10 nhưng chúng sẽ nâng cấp giao diện hơn đồng bộ hơn với Windows 11 cũng như được cập nhật bảo mật nào từ Microsoft. العب واربح فلوس Hãy cùng Chuyên trang Microsoft  tìm hiểu chút nhé!

Microsoft ra mắt Office Insider

Microsoft ra mắt Office Insider

Tháng trước, Microsoft không chỉ ra mắt Windows 11 mới. Họ còn ra mắt phiên bản mới của Windows Office với giao diện được thiết kế lại đẹp mắt hơn, trực quan hơn. Nhằm phủ hợp với hệ điều hành mới. القمار Và hôm nay, Microsoft cũng đã chính thức tung ra bản Preview build đầu tiên của Windows Office. Và cho người dùng đăng ký tham gia Office Insider program.

Sự thay đổi thú vị nhất của Windows 11 đó chính là giao diện người dùng. Nó được làm mới hoàn toàn so với Windows 10. Điều này một phần là nhờ ngôn ngữ thiết kế Fluent Design mới mà Microsoft đã phát triển trong nhiều năm qua. Microsoft đã dần chuyển đổi các yếu tố của Windows 10 sang ngôn ngữ thiết kế Fluent design mới. موقع رهان كرة القدم Tuy nhiên phải đến khi Windows 11 ra mắt, chúng ta mới thấy sự áp dụng rộng rãi hơn của ngôn ngữ thiết kế Fluent Design với trên giao diện hệ thống và các ứng dụng gốc. Một trong số đó chính là bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office cũng được thiết kế lại với giao diện mới vô cùng đẹp mắt. لعبة سلوتس

Microsoft ra mắt Office Insider

Cải thiện tính năng và giao diện.

Cụ thể, giao diện menu mới vẫn giữ các tính năng hiện có, nhưng tất cả các tùy chọn hiện sử dụng ngôn ngữ thiết kế Fluent Design của Microsoft để có tính nhất quán tốt hơn. Ví dụ như tùy chọn edit, save, undo/redo, share và nhiều tùy chọn khác được làm mới hoàn toàn. Ngoài ra, các ứng dụng Office đang có một thanh tìm kiếm mới ở trên đầu với giao diện gọn gàng hơn và các cạnh được bo tròn. Rõ ràng, đây là lần đại tu thiết kế lớn nhất cho các ứng dụng Windows của bên thứ nhất trong sáu năm qua.

Microsoft ra mắt Office Insider

Phiên bản mới của Windows Office hiện đã sẵn sàng trên Windows 11. Và nó cũng có sẵn cho người dùng Windows 10. بوكر هولدم Ngôn ngữ thiết kế Fluent Design của Microsoft sẽ được áp dụng trên toàn bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook,v.v…Bạn đọc quan tâm có thể làm theo hướng dẫn của Chuyên trang Microsoft dưới đây. Để cập nhật lên phiên bản mới của Windows Office hoàn toàn miễn phí trên cả Windows 11 lẫn Windows 10.

Microsoft ra mắt Office Insider

Hướng dẫn tải và cài đặt Windows Office mới:

Trên trang của họ, Microsoft cho biết bản cập nhật giao diện của Office mới sẽ được tung ra cho người dùng đăng ký tham gia Office Insider program. Để tham gia Office Insider program bạn đọc làm theo các bước sau:

B1: Đảm bao bản đã đăng ký dịch vụ Microsoft 365.

B2: Trong bất kỳ ứng dụng Office nào, ví dụ như Word. Hãy nhấp vào File > Account > Office Insider > chọn Join Office Insider.

Hướng dẫn cài Office Insider

B3: Chọn “Sign me up for early access to new releases of Office” và chọn Beta channel.

B4: Đồng ý với các điều khoản điều kiện và nhấp vào OK.

Hướng dẫn cài Office Insider

Phiên bản Windows Office mới với giao diện được thiết kế lại sẽ tự động được cập nhập cho PC, Laptop của bạn. Sau khi bạn tham gia thành công Office Insider program. Nếu không thích bạn cập nhật mới, bạn luôn luôn có thể chọn không tham gia nữa. Bằng cách tắt thủ công tính năng Soon feature nằm ở góc trên cùng bên phải.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi !

HOT ! Đặc biệt trong tháng 7 này, tại digimarket.vn đang có nhiều ưu đãi khi mua Office 365 ! Mua ngay thôi nào !

Bạn tìm hiểu thêm các bài viết khác tại đây:

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *