Đám mây và xu hướng chuyển đổi kỹ thuật số!

Đám mây và xu hướng chuyển đổi kỹ thuật số!

Rate this post

Xu hướng chuyển đổi kỹ thuật số, ta đang chứng kiến những thay đổi sâu sắc trên tất cả các ngành. Mọi người trở nên kết nối trực tuyến hơn. Khách hàng mong đợi dịch vụ tốt hơn và nhanh hơn. Mọi người đều cần có thể truy cập thông tin 24/7. 

  • 90% các giám đốc điều hành kinh doanh toàn cầu dự đoán rằng các ngành công nghiệp của họ sẽ bị thay đổi hoặc bị gián đoạn bởi các xu hướng kỹ thuật số.*
  • 66% CEO toàn cầu năm 2000 đã xác định chuyển đổi kỹ thuật số là cốt lõi trong chiến lược doanh nghiệp của họ.**

Chuyển đổi kỹ thuật số tác động đến cách các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô hoạt động ở cấp độ cơ bản. Một cách để vượt qua những thách thức này là cung cấp công nghệ mà mọi người và doanh nghiệp cần có để thành công.

Dịch vụ đám mây từ Microsoft

Đáp ứng nhu cầu chuyển đổi kỹ thuật số, Microsoft tập trung vào hiện đại hóa nơi làm việc để giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Quá trình này bao gồm bốn lĩnh vực chính:

  • Khách hàng được tham gia với các dịch vụ di động được kết nối.
  • Nhân viên được trao quyền để làm công việc tốt nhất của họ.
  • Các hoạt động được tối ưu hóa để hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
  • Và cuối cùng, các dịch vụ công nghệ được chuyển đổi để tận dụng tối đa dữ liệu.

Những mục tiêu này có thể được thực hiện thông qua việc sử dụng dịch vụ Cloud từ Microsoft, bao gồm một loạt các dịch vụ: Office 365, Microsoft 365Microsoft Azure.

Office 365 cho chuyển đổi kỹ thuật số

Office 365 cung cấp các chương trình Office cùng một loạt các sản phẩm và dịch vụ khác — có sẵn trên máy tính để bàn, thiết bị di động và trực tuyến trên mọi nền tảng hoặc thiết bị. Office 365 dễ dàng cho khách hàng thiết lập và cung cấp cho mọi người quyền truy cập vào phiên bản mới nhất của bất kỳ ứng dụng Office nào.

Office 365
Office 365 giúp doanh nghiệp chuyển đổi kỹ thuật số

Office 365 rất đơn giản để người dùng tạo và cộng tác với những người bên trong và bên ngoài công ty của họ, giúp khách hàng làm việc hiệu quả hơn. Với đăng ký Office 365, khách hàng sẽ luôn có phiên bản mới nhất của tất cả các ứng dụng Office, cộng thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ khác.

Office 365 có nhiều phiên bản, tùy theo nhu cầu & quy mô của doanh nghiệp, tổ chức.

Office 365
Phiên bản Office 365 dành cho doanh nghiệp

Microsoft 365 cho chuyển đổi kỹ thuật số

Microsoft 365 là dịch vụ đám mây tiếp theo cung cấp khả năng luôn bảo mật, phần mềm và cài đặt quản lý doanh nghiệp đơn giản cùng các công cụ năng suất giúp nhân viên hiệu quả hơn ở bất kỳ vị trí nào.

Đây là một dịch vụ dựa trên đăng ký duy nhất giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô thiết lập và quản lý tất cả các thiết bị Windows 10 Pro hiện đại và hoạt động nhanh chóng.

Microsoft 365
Microsoft 365 – Dịch vụ Cloud từ Microsoft

Microsoft 365 bao gồm ba phần chính:

Office 365: Bộ sản phẩm có các ứng dụng và công cụ cộng tác như Word, Excel, PowerPoint, OneDrive, Skype và Microsoft Teams.

Windows 10 Pro: Windows an toàn nhất cho đến nay với các tính năng giúp khách hàng quản lý tất cả thiết bị trong doanh nghiệp bằng các công cụ bảo mật và quản lý bổ sung.

Enterprise Mobility + Security: Các giải pháp toàn diện, quản lý trực quan và bảo mật định hướng giúp khách hàng của bạn luôn hoạt động và an toàn trên mọi thiết bị.

So sánh giữa Microsoft 365 vs Office 365 Business Premium:

So sánh Microsoft 365 với Office 365
So sánh Microsoft 365 với Office 365 Business Premium

Microsoft Azure cho chuyển đổi kỹ thuật số

Microsoft Azure
Microsoft Azure – Giải pháp điện toán đám mây đầy đủ

Azure là một giải pháp điện toán đám mây đầy đủ từ lưu trữ dữ liệu đến lưu trữ & truy cập ứng dụng trực tuyến. Nền tảng mở, linh hoạt, cấp doanh nghiệp này cùng với các dịch vụ đám mây tích hợp bao gồm lưu trữ dữ liệu, tính toán, dịch vụ ứng dụng và dịch vụ mạng.

Khi nói đến hoạt động hiệu quả và đạt được chuyển đổi kỹ thuật số, Azure hoàn toàn có thể biến đổi cách thức các doanh nghiệp hoạt động theo cách lớn và nhỏ. Nó cũng có thể giúp tổ chức & doanh nghiệp giảm chi phí bởi vì họ chỉ trả tiền cho không gian thực tế mà họ sử dụng.

Business Transformation
Chuyen doi ky thuat so – Business Transformation

Các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và trong tất cả các ngành đang có những bước chuyển đổi hoạt động của họ sang đám mây. Cloud từ Microsoft được phát triển & cải tiến để giúp khách hàng thực hiện điều đó, với 3 giá trị cốt lõi:

Khách hàng cần truy cập tài liệu/ thông tin mọi lúc, mọi nơi với các công cụ năng suất? Lựa chọn Office 365. 

Khách hàng muốn thực hiện bước tiếp theo, bao gồm quản lý thiết bị và bảo mật mạnh mẽ như một phần của thuê bao hiện tại? Hãy tìm hiểu về Microsoft 365. 

Cuối cùng, đừng quên rằng Azure có thể tăng cường khả năng với mọi thứ từ bản sao lưu đến phát triển và quản lý ứng dụng trực tuyến.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *