MICROSOFT OFFICE CÓ MẶT TRÊN APP STORE CỦA MAC

MICROSOFT OFFICE CÓ MẶT TRÊN APP STORE CỦA MAC

5/5 - (1 bình chọn)

Microsoft chính thức phát hành bộ ứng dụng văn phòng Office trên kho ứng dụng App Store của macOS.

Office trên App Store của Apple
Office trên App Store của Apple

Người dùng macOS hiện có thể tải và cài đặt Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft Outlook, OneNoteOneDrive ngay trên App Store chứ không cần vào website của Microsoft nữa. Nếu đã đăng ký Office 365, bạn có thể tải đồng loạt 6 dịch vụ dưới dạng bộ cài đặt đầy đủ được cung cấp trên Mac App Store.

Bộ ứng dụng này hoàn toàn giống với phiên bản tải về từ website Microsoft. Lợi ích lớn nhất là chúng sẽ được cập nhật tự động thông qua App Store thay vì qua công cụ AutoUpdate riêng của Microsoft (MAU).

Microsoft Office trên App Store

Apple cũng hoan nghênh việc Microsoft phát hành Office trên Mac App Store. Phil Schiller, Phó chủ tịch mảng marketing toàn cầu cho biết “Apple và Microsoft đã làm việc cùng nhau để mang đến trải nghiệm sử dụng Office tuyệt vời cho người dùng. Giờ đây khi đã có mặt trên Mac App Store, người dùng có thể tiếp cận các phiên bản mới và tốt nhất của Office 365 trên máy Mac, iPad và iPhone“.

Để sử dụng tốt nhất bộ ứng dụng này, bạn có thể đăng ký Office 365 gồm 2 gói Office 365 Personal (cho 1 người dùng) và Office 365 Home (tối đa 6 người dùng). Ngoài bộ Office bản quyền, mỗi người dùng đều có thêm 1TB lưu trữ trên OneDrive và 60 phút gọi Skype miễn phí mỗi tháng.

Bên cạnh tính năng & giá trị tuyệt vời của Office 365, người dùng còn có các lựa chọn khác bao gồm Office 2019 mua một lần, sử dụng vĩnh viễn với 2 phiên bản Home & Student và Office 2019 Home & Business.

Cac lua chon Office 365 - 2019
Các lựa chọn Office dành cho người dùng

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *