Tải cài đặt Offline Office 2019 và Office 365 (P1)

Tải cài đặt Offline Office 2019 và Office 365 (P1)

5/5 - (3 bình chọn)

Quá trình kích hoạt và cài đặt Office 2019 và Office 365, Microsoft khuyến khích thực hiện online. Tải và cài đặt online giúp cho người dùng có được bộ Office mới nhất. Tuy nhiên, trong điều kiện kết nối mạng kém, thiếu ổn định, bộ cài đặt offline Office 2019 và Office 365 vẫn là cứu cánh cần thiết cho khách hàng và đối tác của Microsoft.

Tải Office offline
Kích hoạt & cài đặt Office trực tuyến

Tải bộ cài đặt ngoại tuyến cho Office 2019 bản vĩnh viễn hoặc thuê bao Office 365 Home hoặc Personal có 2 cách thực hiện . Trong bài viết này, tôi hướng dẫn bạn cách Tải Offline Installer Office 2019 & 365 trong trường hợp bộ Office đã được kích hoạt thành công tại webiste: Office.com/setup

Tải bộ cài đặt ngoại tuyến cho Office 365 Home & Personal

Việc tải bộ cài Office 365 Home hay Office 365 Personal là như nhau. Trong bài viết này, tôi viết hướng dẫn cho Office 365 Home.

Sau khi thực hiện kích hoạt Office thành công trên web: Office.com/setup. Để tải bộ cài offline Office 365 Home, bạn truy cập Trang quản lý tài khoản: Office.com/Myaccount. Trên giao diện chính của Trang, bạn chọn phần Install Office – Cài đặt Office:

Cài đặt Office 365 Home
Cài đặt Office 365 Home

Thông thường, nếu tốc độ mạng tốt và không cần quá vội, bạn chỉ cần chọn Install – Cài đặt để tiến hành Cài đặt Office 365 Home trực tiếp từ trên Internet về.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do, bạn cần tải bộ cài offline cho Office 365 Home (Personal tương tự), bạn chọn mục: Other Options – Các lựa chọn khác.

Chọn: Các tùy chọn khác để tải bộ cài đặt Offline Installer
Chọn: Các tùy chọn khác để tải bộ cài đặt Offline Installer

Tiếp theo, ở hạng mục này, bạn sẽ thấy có các lựa chọn cho người dùng. Lựa chọn ngôn ngữ bộ Office, phiên bản 32 bit hay 64 bit. Và đặc biệt là mục: Tải xuống một trình cài đặt ngoại tuyến – Download an offline Installer

Tải bộ cài đặt Offline Installer
Chọn để tải về bộ cài đặt Offline Installer

Tích vào ô chọn, chọn Tải xuống – Download để tiến hành tải về bộ cài đặt offline Office 365 Home. Tải về hoàn tất, bạn lưu lại bộ cài đặt ngoại tuyến này cho Cài đặt Office 365 Home về sau.

Tải bộ cài đặt Offline Installer
Tiến hành tải về bộ cài đặt Offline cho Office 365 Home

Tải bộ cài đặt ngoại tuyến cho Office Home & Student 2019

Bạn thực hiện tương tự như Office 365 Home để tải Bộ cài đặt Offline Installer Office 2019. Trong ví dụ này, tôi thực hiện cho bản Office Home & Student 2019. Bản Office Home & Business 2019 thực hiện tương tự.

Sau khi kích hoạt Office 2019 thành công trên web: Office.com/setup, bạn truy cập Trang quản lý tải khoản: Office.com/myaccount để quản lý Office đã kích hoạt & cài đặt.

Tải Office offline installer
Giao diện trang quản lý tài khoản & Office đã kích hoạt

Chọn Install – Cài đặt.

Trên bảng Tải về & Cài đặt Office Home & Student 2019, thay vì Cài đặt trực tiếp & online là nhấn Install – Cài đặt. Bạn sẽ chọn Other Options – Các tùy chọn khác để tải bộ cài đặt offline Office 2019.

Tải bộ cài Offline
Chọn Other Options – Tùy chọn khác để tải bộ cài Offline

Tiếp tục, bạn sẽ thấy có các tùy chọn: Ngôn ngữ bộ cài Office, phiên bản 32 bit hay 64 bit. Và đặc biệt là phần: Tải về bộ cài đặt ngoại tuyến – Offline Installers.

Offline Installer Office 2019
Tải về bộ cài đặt ngoại tuyến Offline Installer Office 2019

Tích vào Tải về bộ cài đặt ngoại tuyến – Download an Offline Installer để tiến hành tải về. Tải về thành công, bạn lưu lại bộ cài đặt offline này và sử dụng cài đặt Office cho các máy khác.

Trên đây là hướng dẫn để bạn Tải Offline Office Installer cho Office 365 và Office 2019. Phần sau, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thức khác để cài đặt Office offline.

Chúc các bạn thành công!

    Related Post

    3 Comments

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *