Tải về Offline Installer Office 2019 và Office 365 (P2).

Tải về Offline Installer Office 2019 và Office 365 (P2).

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết trước, tôi đã chia sẻ cách tải bộ cài đặt offline cho Office 2019Office 365 sau khi kích hoạt Office thành công. Trong trường hợp bạn muốn cài đặt Office trên nhiều máy tính cùng lúc, ngay cả khi chưa có key Office, và tải bộ cài đặt Offline Installer Office 2019, Office 365? Đây là hướng dẫn dành cho bạn.

Tai offline Office 2019
Tải bộ cài offline Office 2019

Nếu bạn có Key Office và đã kích hoạt Office thành công

Sau khi kích hoạt Office 2019 hoặc Office 365 thành công tại web: Office.com/Setup. Để tải bộ cài đặt offline installer, bạn xem Phần 1 – Hướng dẫn tôi đã viết dưới đây:

Hướng dẫn tải bộ cài đặt offline installers sau khi kích hoạt thành công Office

Nếu chưa có key và muốn cài đặt Office cùng lúc trên nhiều máy

Từ Office 2019, Microsoft hỗ trợ người dung các công cụ cần thiết để có thể trực tiếp tải bộ cài đặt offline installer Office. Hướng dẫn dưới đây cách bạn thực hiện cho bản Office Home & Student 2019. Các bản Office khác, bạn thực hiện tương tự.

Tải bộ cài Offline Installer Office Home & Student 2019

Bước 1: Tải Office Deployment Tool từ Microsoft.

Bạn cần tải về công cụ Office Deployment Tool (ODT) từ trang của Microsoft tại đây.

Tải Office Deployment Tool
Tải Office Deployment Tool từ Microsoft
 • Tạo 1 thư mục mới trên ổ C, ví dụ: Office HS2019.
 • Tải ODT xuống hoàn tất, hãy mở nó và làm theo hướng dẫn để trích xuất nội dung của nó vào một thư đã tạo ở trên: Office HS2019.
 • Khi bạn kết thúc, bạn sẽ có một tệp dạng “setup.exe” và một số tệp “Configuration” mẫu kết thúc bằng .xml. Xóa các tệp .xml. Bạn chỉ cần giữ tập tin Setup.exe.
Bước 2: Cấu hình tệp “Configuration”

Để cấu hình tệp “Configuration” dành cho bộ cài Office 2019 Home & Student, tôi đã làm giúp bạn. Bạn chỉ cần tải về tại đây.

Tải bộ cài Office offline
Nội dung trên tệp Configuration

Trường hợp bạn cần tải bộ cài offline cho Office 365 Home, Home & Business 2019, AE chỉ cần mở Tệp Configuration trên tương ứng bằng NotePad, rồi thay Product ID bằng mã bản Office tương ứng. Mã các bản Office bạn tham khảo tại đây.

Hoặc bạn cần thay bản 32 bit bằng 64 bit. Hoặc cần thay ngôn ngữ của Office muốn cài, bạn đều có thể thay đổi trong nội dung của tệp Configuration này.

Bước 3: Tải bộ cài đặt offline Offce mới nhất về máy trực tiếp từ Microsoft.
 1. Tiếp theo, bạn thực hiện việc tải Office qua Dấu nhắc lệnh – Command Prompt, đây là giao diện dòng lệnh dựa trên văn bản chạy trong Windows. Để mở Command Prompt, từ mục TÌM KIẾM trên thanh bar Windows 10, gõ “cmd”, click chuột phải vào Command Promp, chọn Run as Administrator.
 2. Sử dụng 2 đoạn mã trong Command Promp dưới đây để chuyển đường dẫn thư mục về đúng Thư mục bạn đã tạo ở trên “Office HS2019” và tiến hành tải về.
 • Lệnh 1: “cd C:\Office HS2019” (Tên thư mục và câu lệnh cần gõ chính xác)
 • Lệnh 2: “setup /download configuration-office-home-student-2019-32-bit.xml

(Đảm bảo có đuôi .xml cuối dòng mã nha bạn)

Tải Office Standard 2019 64 bit
Hình ảnh chỉ mang tính minh họa
 • Trông như không có gì xảy ra, nhưng Office của bạn sẽ được tải xuống. Bạn có thể kiểm tra Thư mục Office HS2019 sẽ thấy dung lượng đang tăng dần. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn sẽ được đưa trở lại Dấu nhắc lệnh.
Bước 4: Cài đặt Office offline Home & Student 2019

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn đã sẵn sàng Cài Đặt sản phẩm. Tiến hành một lần nữa với dòng lệnh trên Command Promp với quyền admin “run as administrator”

 • Lệnh 1: “cd C:\Office HS2019”
 • Lệnh 2: “setup /configuration configuration-office-home-student-2019-32-bit.xml

**Nhớ vẫn phải có đuôi .xml nha bạn.
Khi quá trình cài đặt của bạn hoàn tất, bạn sẽ được đưa trở lại Dấu nhắc lệnh. Đóng Command Prompt và trở về màn hình nền. Các sản phẩm Office 2019 của bạn sẽ được cài đặt và sẵn sàng để kích hoạt & sử dụng.

Với thư mục Office HS2019 cùng tệp Configuration, bạn có thể copy nguyên bộ cài Office đã tải về vào ổ cứng hay USB. Khi cần cài Office Home Student 2019 trên máy mới, bạn chỉ cần copy Thư mục đúng vào ổ C và thực hiện Bước 4 để cài đặt Office.

Hãy chia sẻ với tôi kết quả công việc của bạn nhé. Chúc bạn thành công!

  Related Post

  One Comment

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *