Surface Book 3: Đánh giá chi tiết và đề xuất

Surface Book 3: Đánh giá chi tiết và đề xuất

5/5 - (1 bình chọn)

Sau khi phát hành Surface Go 2, Surface Ear và Surface Tai nghe 2 vào tuần trước. Microsoft sẽ bắt đầu xuất xưởng Surface Book 3 mới tại các thị trường được chọn từ hôm nay. Mẫu máy tính 2 trong 1 mới này là laptop Surface mạnh nhất của Microsoft. Trang bị bộ xử lý Intel Core i5 / i7 thế hệ thứ 10 mới, RAM lên tới 32GB và GPU Nvidia GeForce GTX 1650/1660 Ti tùy chọn trên phiên bản tiêu dùng.

Surface Book 3 có gì mới?

Surface Book 3 với 2 phiên bản màn hình 13,5 và 15 15. Và phiên bản dành cho người tiêu dùng có giá khởi điểm là 1.599 USD. Phiên bản dành cho doanh nghiệp, có giá khởi điểm 1.699 USD. Bản cho business có thể được cấu hình với GPU Nvidia Quadro RTX 3000 mạnh hơn.

Mẫu dành cho doanh nghiệp đỉnh nhất với màn hình 15 với bộ xử lý Intel Core i7. Trang bị dung lượng lưu trữ SSD 1TB, RAM 32 GB và GPU Nvidia Quadro có giá 3.699 USD.

So sánh Surface Book 3 và Surface Book 2

Không có thay đổi thiết kế đáng kể giữa Surface Book 3 Surface Book 2. Dù Microsoft đã thiết kế lại cơ chế bản lề để giúp quá trình tách rời màn hình liền mạch hơn. Microosft cũng hứa hẹn thời lượng pin lên tới 17,5 giờ trên mô hình 15 inch. Tối đa 15,5 giờ trên mô hình 13,5. Mặc dù như thường lệ, thời gian thực tế có thể thay đổi.

Surface Book 2020

Gần ba năm sau khi Surface Book 2 ra mắt, một mẫu máy mới với thông số kỹ thuật cao hơn hẳn. Tuy nhiên, các lựa chọn thiết kế của Microsoft cho dòng Surface Book vẫn được giữ lại. Microsoft có thể trang bị thành phần mạnh hơn nếu nó không yêu cầu giữ CPU ở cạnh máy tính bảng của thiết bị. Nơi có ít chỗ hơn cho chip mạnh hơn.

Surface Book 3 và thiết kế có thể tháo rời của nó có thể không phải là sản phẩm lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một chiếc “Surface Laptop Pro”. Nhưng phiên bản mới này vẫn “Pro” hơn rất nhiều so với Surface Laptop 3. Thiết bị thậm chí không có GPU chuyên dụng trên mô hình 15inch.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *