Build 2020: Bước tiến mới từ Microsoft với Fluid Framework

Build 2020: Bước tiến mới từ Microsoft với Fluid Framework

5/5 - (1 bình chọn)

Microsoft đã công bố sáng nay một số cập nhật quan trọng cho Fluid Framework. Nền tảng mới cho chia sẻ kinh nghiệm tương tác mà Hãng đã công bố một năm trước. Nếu Bản xem trước của Fluid Framework giúp khách hàng thương mại Office 365 tham gia các chương trình crowd-source meeting, theo dõi các nhiệm vụ và hơn thế nữa. Hiện, Microsoft đã sẵn sàng mang Fluid Workspaces cùng Fluid Components cho trải nghiệm trên Microsoft 365.

Office.com và Outlook.com sẽ là các ứng dụng Microsoft 365 đầu tiên có được Fluid Workspaces cùng Fluid Components từ Microsoft. Bản xem trước công khai ban đầu này bao gồm văn bản cơ bản, bảng, danh sách, chương trình nghị sự và các mục hành động.

Bản xem trước công khai sẽ sớm được tung ra cho Microsoft 365 Enterprise và các thuê bao giáo dục đã đăng ký vào Bản phát hành. Fluid Workspaces cùng Fluid Components sẽ có trên nhiều ứng dụng Microsoft 365 hơn theo thời gian.

Microsoft cũng đã thông báo sẽ mang Fluid Framework thành nguồn mở. Cho phép các nhà phát triển đưa nó vào ứng dụng của họ và đóng góp cho dự án.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *