Sửa lỗi không dán được vùng dữ liệu bạn chọn

Sửa lỗi không dán được vùng dữ liệu bạn chọn

Rate this post

Rate this post

Rate this post

Thông báo lỗi “Dữ liệu vùng bạn chọn không thể được dán ở đây – Your organization’s data cannot be pasted here” xảy ra khi bạn đang cố gắng sao chép nội dung / dữ liệu của công ty từ Outlook hoặc từ các ứng dụng được quản lý khác sang bất kỳ ứng dụng nào khác được cài đặt trên thiết bị Windows 11, Windows 10, iOS hoặc Android của bạn. Bài viết này cung cấp các giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề này.

Giới thiệu

HHii ! Chào các bạn! Hôm nay Chuyên trang Microsoft sẽ đồng hành cùng các bạn trong 1 chuyên mục chủ đề nhỏ, đó là ” Lỗi Office “. Chuyên mục chủ đề này sẽ giúp các bạn giải quyết các vấn đề lỗi, hay sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng Office. Ngoài thông tin về lỗi và sự cố, Chuyên trang Microsoft sẽ cùng bạn tìm hiểu các giải pháp và tiện ích nữa nhé. Còn chờ gì nữa, hãy cùng tìm hiểu ngay thôi. Let’s Go!

Hướng dẫn sửa lỗi không dán được vùng dữ liệu bạn chọn

Thông báo lỗi này xảy ra do một tính năng duy nhất trong Quản lý chính sách Microsoft Intune (MIPM) không cho phép người dùng sao chép dữ liệu cho mục đích bảo mật vào một ứng dụng trái phép trên cùng một thiết bị – điều này chỉ đơn giản có nghĩa là ứng dụng bạn đang cố gắng sao chép để không được công nhận theo Chính sách Microsoft Intune. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, lỗi có thể xảy ra ngay cả khi sao chép dữ liệu vào ứng dụng được ủy quyền. 1xbet arabic Trong trường hợp như vậy, sự cố có thể là do phiên bản lỗi thời của ứng dụng Outlook hoặc Office được cài đặt trên thiết bị của bạn. لعبة قمار

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này, bạn có thể thử các đề xuất dưới đây để giải quyết  Dữ liệu vùng bạn chọn không thể được dán ở đây  thông báo lỗi mà bạn đang nhận được trên thiết bị Windows 11/10, iOS hoặc Android của mình.

 1. Cập nhật thủ công bộ Office
 2. Tạo lại tài liệu Office (áp dụng cho Excel)
 3. Sửa đổi chính sách bảo vệ ứng dụng Intune

Chúng ta hãy xem mô tả về quá trình liên quan đến từng giải pháp được liệt kê.

1. Cập nhật thủ công bộ Office – Office Updates

Như đã chỉ ra, đây có thể là trường hợp của phiên bản lỗi thời của ứng dụng Outlook hoặc Office được cài đặt trên thiết bị của bạn. Để loại trừ khả năng này, bạn có thể cập nhật Office theo cách thủ công trên PC Windows 11/10 hoặc trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn. سباق حصان

2. Tạo lại tài liệu Office ( áp dụng trên ứng dụng Excel )

Đây là một giải pháp thay thế hơn là một giải pháp, yêu cầu bạn tạo lại tài liệu Office, trong trường hợp này là Microsoft Excel. Thực hiện như sau:

 • Tạo tệp mới.
 • Chọn một ô và sau đó điền vào nó bằng một số màu hoặc thực hiện một số chỉnh sửa.
 • Bây giờ lưu tệp ở vị trí ổ lưu trữ đám mây OneDrive của bạn.

Sau khi hoàn thành, bạn có thể tiến hành sao chép-dán dữ liệu tổ chức của mình vào bảng tính. شرح 1xbet

3. Sửa đổi chính sách bảo vệ ứng dụng Intune

Nếu chính sách Hạn chế cắt, sao chép và dán giữa các ứng dụng khác được đặt thành. Nó sẽ Chặn trong Quản lý Chính sách Microsoft Intune. 888 عربي ماكينات القمار على الانترنت Người dùng sẽ không thể sao chép dữ liệu giữa các ứng dụng. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến các ứng dụng được bảo vệ. Và bạn có thể tự do sao chép dữ liệu giữa các ứng dụng được bảo vệ trên thiết bị của mình – điều đó nói rằng, MIPM cho phép cấu hình lại ứng dụng để một số ứng dụng có thể được ủy quyền cắt, sao chép từ các ứng dụng được quản lý và dán vào các ứng dụng khác được cài đặt trên thiết bị của bạn mà không cần dữ liệu của tổ chức của bạn không thể được dán ở đây thông báo lỗi xảy ra.

Để sửa đổi chính sách bảo vệ ứng dụng Intune, hãy làm như sau:

 • Đăng nhập vào bảng điều khiển Microsoft Intune của bạn.
 • Trên bảng điều khiển, nhấp vào ứng dụng Client ở phía bên trái.
 • Trên màn hình ứng dụng Client, từ ngăn bên trái, đi tới chính sách bảo vệ ứng dụng.
 • Bấm nút Tạo chính sách để tạo chính sách mới hoặc từ danh sách chính sách. Nhấp vào chính sách tương ứng được cài đặt trên thiết bị của bạn để chỉnh sửa chính sách đó.
 • Nếu bạn đang tạo một chính sách mới, bạn sẽ phải cung cấp thêm chi tiết như Nền tảng. Bạn sẽ tìm thấy tính năng này bên dưới Cài đặt > Bảo vệ Dữ liệu > Truyền dữ liệu.
 • Bây giờ, trong phần Truyền dữ liệu, sửa đổi chính sách Hạn chế cắt, sao chép và dán giữa các ứng dụng khác theo yêu cầu của bạn.
 • Bấm nút OK để lưu chính sách.

Bây giờ bạn sẽ có thể sao chép và dán dữ liệu trong tất cả các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của mình.

Hy vọng bài viết của Chuyên trang Microsoft sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !

Tham khảo ngay giá bộ Microsoft 365 tại Digimarket.vn, để sở hữu voucher giảm giá và bộ quà tặng hấp dẫn!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *