Microsoft Edge có giao diện mới.

Microsoft Edge có giao diện mới.

5/5 - (1 bình chọn)

5/5 – (1 bình chọn)

5/5 – (1 bình chọn)

Microsoft Edge là một trình duyệt web được phát triển bởi Microsoft. Trình duyệt được được phát hành lần đầu cho Windows 10 và Xbox One vào năm 2015, và sau đó cho Android và iOS vào năm 2017, và cho macOS vào năm 2019. كيف تربح في لعبة الروليت Với việc ra mắt Windows 11,thì đi kèm với đó là Trình duyệt Microsoft Edge có giao diện mới toanh. لعبة قمار Hãy cùng Chuyên trang Microsoft tìm hiểu xem nhé !

Microsoft Edge có giao diện mới.

Xu hướng

Cùng với sự ra mắt của hệ điều hành Windows 11 mới, Microsoft cung đang giới thiệu rất nhiều cải tiến, cập nhật. Về giao diện của các ứng dụng bên thứ nhất của mình. Như Windows Office và mới đây là trình duyệt Microsoft Edge. Cụ thể trong bản cập nhật mới đây của Microsoft Edge phiên bản Canary trên Windows 11. Microsoft đã giới thiệu ngôn ngữ thiết kế mới có tên là “Mica”. Giúp Microsoft Edge đồng bộ với theme và hình nền PC, laptop của người dùng hơn. سلوتس Theo dự kiến, phong cách thiết kế mới này cũng sẽ xuất hiện trong Microsoft Edge cùng với Fluent Design tương lai gần.

Microsoft Edge có giao diện mới.

Cụ thể trong bản cập nhật mới đây của Microsoft Edge phiên bản Canary trên Windows 11. Đã mang lai hiệu ứng acrylic của Fluent Design cho menu chuột phải hoặc menu ngữ cảnh và menu chính của trình duyệt. Thoạt nhìn, thiết kế mới của Microsoft Edge trông hiện đại hơn nhiều. Và là thứ sẽ cải thiện tính nhất quán tổng thể của Microsoft Edge trên Windows 11. Ngoài ra, bạn đọc có thể sự trong suốt của các menu ở hình dưới đây. Đó là nhờ ngôn ngữ thiết kế “Mica” mới. 

Microsoft Edge có giao diện mới.

Giao diện Microsoft Edge cũng đang nhận được những cải thiện nhỏ bao gồm kiểu, kích thước font chữ mới và không gian bổ sung xung quanh các biểu tượng thu nhỏ, phóng to hoặc đóng, nằm ở trên cùng bên phải. Giao diện Microsoft Edge mới này từng được Microsoft giới thiệu trong hội nghị nhà phát triển Build 2021. كيفية لعب البوكر للمبتدئين

Microsoft Edge có giao diện mới.
Microsoft Edge có giao diện mới.

Microsoft Edge có giao diện mới.

B1: Để thử giao diện, bạn đọc cần phải tải xuống bản build mới nhất của Microsoft Edge phiên bản Canary thông qua đường link mà TECHRUM để dưới đây.

B2: Ở thanh địa chỉ, dán lệnh edge://flags

B3: Tìm Enable Windows 11 Visual Updates và chọn Enabled, sau đó khởi động lại trình duyệt.

Microsoft Edge

Hãy sắm ngay Microsoft 365 với nhiều phần quà tặng hấp dẫn ! العاب الروليت اربح مال مجانا Duy nhất tại Digimarket.vn !

Cảm ơn các bạn đã theo dõi !

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *