Microsoft chuẩn bị cho Microsoft 365 sẵn sàng trên iOS 14

Microsoft chuẩn bị cho Microsoft 365 sẵn sàng trên iOS 14

Rate this post

Dự kiến, sau khi Apple chính thức giới thiệu iOS 14. Microsoft sẽ thông tin về bộ Microsoft 365 đã được chuẩn bị sẵn sàng cho iOS mới này. Chuyên trang Microsoft cụ thể các tính năng và cập nhật mới nhất trên Microsoft 365 trên OS thiết bị di động từ Apple.

Microsoft 365 trên iOS

Những cập nhật mới Microsoft 365 trên iOS 14

Trước hết, Microsoft Outlook và trình duyệt Edge có thể được định cấu hình làm ứng dụng mặc định trên iOS 14.

Đồng nghĩa, người dùng có thể chọn Outlook để thay thế ứng dụng thư mặc định. Trong khi Microsoft Edge có thể thay thế Safari trên thiết bị của họ. Tuy nhiên, trước tiên người dùng cần cập nhật ứng dụng Microsoft Outlook Edge. Sau đó mới có thể chuyển đổi mặc định trên iOS 14 từ menu cài đặt.

Để thay đổi các ứng dụng mặc định trên iOS. Bạn cần chuyển đến Settings và cuộn xuống ứng dụng tương ứng Microsoft Edge hoặc Outlook. Trên màn hình tiếp theo, chạm vào Default Browser/Email App để đặt ứng dụng bạn muốn làm mặc định.

Microsoft 365 trên iOS

Một cập nhật quan trọng khác của các ứng dụng của Microsoft 365 khả năng hỗ trợ mới cho các widget trên iOS14. Microsoft cuối cùng đã cập nhật Microsoft Outlook và OneDrive. Với khả năng thêm widget vào màn hình chính của iOS và iPad để truy cập dễ dàng hơn. Cụ thể hơn, OneDrive sẽ cho phép người dùng xem ảnh kỷ niệm của họ từ tính năng On This Day. Và tiện ích Outlook Calendar giúp bạn nắm bắt nhanh về kế hoạch trong ngày.

Microsoft 365 trên iOS

Và nhiều hơn thế…

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng. Microsoft cho biết sẽ cung cấp hỗ trợ chỉnh sửa ngoại tuyến cho các tệp Office vào mùa thu năm 2020. Với thay đổi này, người dùng iOS sẽ có thể tải xuống tệp Word, Excel hoặc PowerPoint của họ trên thiết bị iPhone hoặc iPad để chỉnh sửa ngoại tuyến.

Microsoft cũng có kế hoạch giới thiệu trải nghiệm Home mới cho người dùng OneDrive vào cuối tháng này. Nó sẽ cho phép họ truy cập các tệp được sử dụng gần đây nhất. Thư viện được chia sẻ, các tệp ngoại tuyến cùng nhau bất kể họ sử dụng thiết bị nào gần nhất.

Hơn nữa, Hãng cũng đang mang đến những khả năng mới cho Big Sur và OneDrive trên MacOS. Bản cập nhật OneDrive trong tương lai sẽ thêm hỗ trợ đổi tên tự động cho những tệp và thư mục có chứa ký tự không hợp lệ hoặc lỗi.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *