Kích hoạt Office cài đặt sẵn trên máy tính Windows 10

5/5 - (1 bình chọn)

Microsoft Office – bộ công cụ hiệu suất số 1 thế giới.

Người dùng máy tính không thể chưa biết tới Hệ điều hành Windows và bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office. Hệ điều hành Windows 10 đã có gần 1 TỶ thiết bị sử dụng mỗi ngày. 1.2 TỶ người đang sử dụng Word, Excel, PowerPoint hàng ngày cho công việc và học tập.

Nhiều khách hàng có thể lạ lẫm với cụm từ “Office’ nhưng sẽ rất quen thuộc với các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint & Outlook. Từ cậu bé, cô bé học cấp 2 đến các bác lớn tuổi đều đang sử dụng bộ công cụ tuyệt vời này.

75% Khách hàng vẫn “quen” với việc Office “đi kèm” khi họ mua máy tính.
Kích hoạt Office cài sẵn
Các lựa chọn Microsoft Office cho khách hàng cá nhân & gia đình
Khách hàng cần mua bản quyền sử dụng Microsoft Office cho máy tính của mình.

Tuy nhiên, việc kích hoạt và cài đặt Office có khá nhiều cách. Một trong số đó là hình thức Office đã được các nhà sản xuất cài đặt sẵn Office vào thiết bị trước khi bán cho khách hàng.

3 hình thức Office cài đặt sẵn trên máy tính Windows:

– Dùng thử miễn phí (Trial):

Office cài đặt sẵn và cho phép khách hàng dùng thử Office trong một thời gian nhất định. Thường là 30 ngày kể từ ngày kích hoạt Microsoft Office. Sau đó, khách hàng cần mua để kích hoạt Office cài đặt sẵn và tiếp tục sử dụng.

– Bộ cài đặt Office cài đặt sẵn:

Máy tính Windows được nhà sản xuất tích hợp sẵn bộ cài đặt Office. Điều này giúp quá trình cài đặt, kích hoạt và sử dụng Office của khách hàng nhanh chóng, thuận tiện. Khách hàng vẫn cần mua để kích hoạt và sử dụng.

– Cài đặt sẵn Office bản quyền:

Nhà sản xuất máy tính như Dell, Lenovo, HP không chỉ cài đặt sẵn Windows 10 bản quyền mà còn cả Microsoft Office bản quyền. Bản quyền Office cài sẵn có thể là Office 365 Personal 1 năm sử dụng. Cũng có thể là bản Office Home & Student 2019 vĩnh viễn.

Kích hoạt Office 365 Personal 1 năm bản quyền cài sẵn trên Máy tính Windows 10.
Hướng dẫn kích hoạt Office 365 bản quyền cài sẵn trên máy tính Windows 10
Kích hoạt Office Home Student 2019 bản quyền cài sẵn trên máy tính Windows 10.
Hướng dẫn kích hoạt Office cài sẵn trên máy tính Windows 10

Xem thêm những tính năng nổi bật & cập nhật mới trên Office 2019 và Office 365 mới nhất Tại đây. 

So sánh sự khác biệt giữa bản Vĩnh viễn Home & Student 2019 với Home & Business 2019 Tại đây.

So sánh khác biệt giữa bản Office 365 Home với Office 365 Personal Tại đây.

  Related Post

  25 Comments

   • Chào bạn! Bạn kiểm tra xem bộ cài đã chuẩn chưa nhé. Nếu là Office 365 (Giờ là Microsoft 365), bạn vào Office.com/myaccount, đăng nhập để tải bộ cài đặt về. Nếu bộ cài chuẩn rồi, bạn thực hiện Update Office lên nhé. Từ Word, File –> Account –> Update (Win10).

    Reply
     • Chào bạn! Nếu bạn đang sử dụng Windows 7 thì hiển thị Office 365 sẽ là Office 2016 nhé. Còn đúng bạn đang sử dụng Windows 10, gợi ý 1, bạn Update Office của mình lên, ngay trong mục File –> Account –> Update và thực hiện Update cả Windows 10 lên mới nhất. Nếu không được, bạn thực hiện gỡ Office bằng tool này. Rồi vào Office.com/myaccount, login tài khoản Microsoft đã kích hoạt để tải và cài đặt lại Office 365 của mình.

      Reply
   • Chào bạn! Các bước để bạn kiểm tra: – Kiểm tra với HP đảm bảo Máy có sẵn Office bản quyền qua Hotline/Kênh Chat. Nếu có, bạn đăng nhập tài khoản Microsoft thành công, truy cập Office.com/myaccount, đăng nhập tk Microsoft để kiểm tra bản quyền Office đã có trên tk? Nếu chưa –> Bạn mua máy ở đâu –> Nhờ Shop Recovery lại Windows 10 gốc theo máy và thử lại bước trên.

    Reply
   • Chào em! Đúng rồi em nhé. Word hay Microsoft Office cần mua để sử dụng. Hiện bản quyền Office rẻ nhiều rồi mà em. Em tham khảo các đối tác của Microsoft: FPTShop, Phongvu hay Phuc Anh Computer để mua hàng chính hãng nhé.

    Reply
  • Anh ơi cho em hỏi, em lỡ xóa mất MS O365 plus, bây giờ vào word thì báo không có giấy phép, mà lúc mua máy thì có sẵn bản quyền rồi ạ, em đăng nhập tk ms thì không active được ạ. phải làm sao hả anh.

   Reply
   • Chào bạn! Office 365 Pro Plus là bản cho doanh nghiệp lớn, có thể Office bạn sử dụng chưa có bản quyền chính hãng nên bị mất sau khi xóa. Bạn nên mua và sử dụng Office chính hãng, bản quyền để sử dụng lâu dài và ổn định nhé. Như bản Microsoft 365 Personal, Family hay Office Home Student 2019.

    Reply
  • Chào bạn !
   Máy tôi cài win 10 Home và cài office 365 chạy tương đối ổn. vừa rồi cháu tôi không quen nên tôi cài office 2003 cho nó. Khi tôi dùng thì muốn kích hoạt office 365 mà không biết cách làm. Nhờ bạn chỉ giúp nha. Cảm ơn nhiều !

   Reply
   • Chào bạn! Nếu bạn đã mua và đang sử dụng Microsoft 365 rồi, để cài đặt lại Office 365, bạn thực hiện như sau: Trước tiên bạn cần gỡ sạch Office 2003 cũ bằng tool tải về tại đây.. Tiếp đến, bạn truy cập office.com/myaccount, đăng nhập bằng tài khoản bạn đã kích hoạt Office 365 trước đây, tải về và cài đặt lại. Đăng nhập tài khoản email để kích hoạt ứng dụng Word/Excel trên máy.

    Reply
  • anh ơi, e dùng máy hp ý, khi mà mở nhiều tap và mở zoom cùng 1 lúc với zalo thì máy sẽ bị lỗi,thường xuất hiện màn hình đen, có cách nào khăc sphujc ko ạ

   Reply
  • Em xài asus vivobook có office nhưng khi vào word thì bị bắt mua phiên bản cao cấp nếu không mua thì không xài được, vậy phải làm sao ạ? help me. please

   Reply
  • Em xài HP Win 10, có Office bản quyền theo máy (Home and Student 2019).
   Em mới cài lại Win 11, rồi cài lại Office Home and Student 2019.
   Em quên mấy tài khoản outlook cũ rồi, nên mới tạo tài khoảng outlook mới, giờ không active Office được.
   Nhờ anh chỉ dùm cách để active Office.

   Reply

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *