Giới thiệu trình duyệt Microsoft Edge mới & Bing

Giới thiệu trình duyệt Microsoft Edge mới & Bing

5/5 - (3 bình chọn)

Microsoft Edge MỚI – Trình duyệt dành cho Business

Microsoft Edge mới
Trình duyệt Microsoft Edge mới & Bing

60% thời gian người dùng trên máy tính dành cho trình duyệt web. Trình duyệt web trở thành công cụ chính để chúng ta làm việc, học tập hay giải trí. Internet đã trở thành một tiện ích hàng ngày. Chúng ta tự động tiếp cận mà không cần suy nghĩ. Nhưng sau hai thập kỷ, chúng ta đang phải đối mặt với những thách thức và trở ngại.

Dữ liệu của chúng ta có an toàn không? Quyền riêng tư của chúng ta được bảo vệ khi ta lướt web như thế nào?

Microsoft Edge mới
Giao diện & nhiều tính năng hữu ích trên Microsft Edge mới

Tại nơi làm việc, tại sao ta lại không thể tìm thấy thông tin công ty nội bộ của mình. Như bảng lương tháng của ta, hay vị trí văn phòng của đồng nghiệp ngay từ trong trình duyệt hoặc công cụ tìm kiếm như ta tìm kiếm trên web?

Tại sao công việc trên web không thể hoạt động trơn tru với các công cụ năng suất mà chúng ta biết như Office 365 giúp ta có thể làm việc hiệu quả hơn với nghiên cứu và cộng tác với những người khác?

Microsoft tin rằng giờ là thời điểm mang lại nhiều hơn trải nghiệm web của bạn cho dù bạn đang sử dụng nó cho mục đích cá nhân hay kinh doanh, người quản lý CNTT trong công ty hoặc nhà phát triển web.

Microsoft giới thiệu Microsoft Edge và Microsoft Bing mới – trình duyệt và công cụ tìm kiếm dành cho doanh nghiệp.

Trình duyệt Microsoft Edge
Trình duyệt Microsoft Edge mới hỗ trợ cả Windows và Mac

Với trình duyệt web mới Microsoft Edge và công cụ tìm kiếm Bing, là cơ hội độc đáo để kết nối việc tìm kiếm trên web với các giải pháp hiện có từ Microsoft. Microsoft kết hợp internet với mạng nội bộ doanh nghiệp của bạn với Microsoft Search trong Bing để bạn ngày càng có thể truy cập nhiều dữ liệu quan trọng hơn trong một lần duyệt và trải nghiệm tìm kiếm.

Microsoft cung cấp cho bạn sự bảo vệ quyền riêng tư mặc định mạnh mẽ, trong khi vẫn cho phép bạn hưởng lợi từ việc cá nhân hóa web. Cho phép bạn chuyển từ nghiên cứu web tuyệt vời trực tiếp vào các ứng dụng Microsoft Office để cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn.

Microsoft Edge mới
Không chỉ thay đổi về logo, Microsoft Edge mới còn được bổ sung nhiều tính năng tuyệt vời

Cơ hội để giúp mọi người làm việc hiệu quả hơn

Một trong những vấn đề lớn nhất đối với mọi người tại nơi làm việc là khó khăn trong việc tìm kiếm và truy cập thông tin của công ty. Những thông tin tưởng như hết sức cơ bản và đơn giản như bảng lương của mình, chính sách làm việc công ty, hay địa chỉ văn phòng của đồng nghiệp. Trong khi có rất nhiều thông tin phức tạp hơn nhiều, ta lại có thể tìm thấy được trên Internet.

Một báo cáo nghiên cứu của McKinsey & Company xác nhận nhân viên lãng phí gần 20% thời gian của họ để tìm kiếm thông tin đơn giản trên. Hãy tưởng tượng bạn có được một ngày làm việc trở lại mỗi tuần để có năng suất cao hơn hoặc có nhiều thời gian hơn với gia đình.

Đối với các chuyên gia CNTT, việc quản lý các công cụ web ngày nay rất nặng nề và tốn kém. Với phần lớn các doanh nghiệp, cần hỗ trợ ít nhất hai trình duyệt để tối đa hóa khả năng tương thích trên các trang web hiện đại và cũ trên tất cả các nền tảng thiết bị chính.

Theo một nghiên cứu năm 2019 của Viện Ponemon, chi phí trung bình của vi phạm dữ liệu là $ 3,92M (USD) 2. Chúng tôi thấy một cơ hội để làm cho bảo mật và khả năng quản lý trở nên đơn giản cho các chuyên gia CNTT. Để giúp mọi người và các chuyên gia CNTT kiểm soát nhiều hơn, an toàn và hiệu quả hơn.

Demo Microsoft Edge mới và Công cụ tìm kiếm Bing

Trình duyệt Microsoft Edge mới hiện đang ngày càng hoàn thiện và dự kiến chính thức ra mắt người dùng vào 15.1.2020. Ngay bây giờ, người dùng có thể trải nghiệm trình duyệt Web hiện đại & thông minh này tại đây.

Microsoft Edge mới có gì?

Microsoft Edge dành cho Windows và macOS hỗ trợ hơn 90 ngôn ngữ. Microsoft Edge chạy trên cùng một công cụ web Chromium như trình duyệt Google Chrome Chrome, cung cấp cho bạn hiệu suất và khả năng tương thích web tốt nhất.

Trải nghiệm mới cho Microsoft Search trong Bing để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin trong công ty. Nhập vào thanh địa chỉ để tìm kiếm mọi người, sử dụng ngôn ngữ tự nhiên, chẳng hạn như theo tiêu đề, tên nhóm và vị trí văn phòng của họ.

Bạn cũng có thể tìm kiếm vị trí văn phòng, với câu trả lời hiển thị sơ đồ tầng cho chỉ đường. Bạn có thể nhận định nghĩa cho các từ viết tắt của công ty và sử dụng một bộ câu hỏi và câu trả lời rộng rãi để tìm thông tin nội bộ của công ty.

Microsoft Edge 2019
Tìm kiếm thông tin nội bộ Công ty ngay trên Microsoft Edge mới

Khả năng mới giúp dễ dàng truy cập Microsoft Search trong Bing trên điện thoại di động của bạn. Ta có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin công ty trên đường đi.

Microsoft Edge mới
Microsoft Edge mới ra mắt vào 15.1.2020

Tìm kiếm thông tin & duyệt web an toàn nhờ cơ chế bảo mật tuyệt vời từ Microsoft.

Trình duyệt mới trên Windows 10
Bảo mật tối đa trên Microsoft Edge mới

Tính năng mới Collections – Bộ sưu tập giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, so sánh các lựa chọn & xuất thông tin ra Excel hay Word file.

Microsoft Edge mới
Tìm kiếm thông minh

Microsoft Edge và Bing mới đánh dấu một cột mốc quan trọng dành cho khách hàng doanh nghiệp. Chúng ta hãy cùng chờ đón bản chính thức của trình duyệt này vào 15.1.2020 nhé.

Cùng tìm hiểu thêm về trình duyệt Web Microsoft Edge Chromium mới từ Microsoft.

Related Post

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *